Các loại thuốc tăng khả năng chiến đấu trong Liên Minh Huyền Thoại khi giao tranh hiệu quả

0

Liên Minh Huyền Thoại có một số loại thuốc kích thích khả năng chiến đấu rất tốt chúng ta cùng tìm hiểu công dụng cũng như các thông số của một số loại thuốc này nhé

Dược phẩm tàn phá

Các loại thuốc tăng khả năng chiến đấu trong Liên Minh Huyền Thoại khi giao tranh hiệu quả 1

Khi nốc thuốc này vào bạn sẽ được:

 • Tăng 250 máu
 • 15% sát thương lên trụ
 • Hiệu ứng Chỉ Huy Công Thành: Lính cạnh bên được tăng: Tốc độ Di chuyển dựa trên Tốc độ Di chuyển của bạn và 15% Sát thương lên Trụ.

Team bạn có bùa Baron và cắn vỉ thuốc “lắc” này vào thì không hiểu lính của bạn sẽ “quẩy” cỡ nào. 15% sát thương lên trụ không phải là con số nhỏ khi bạn đã có lính siêu cấp và game đi về late game. Hãy kết hợp thuốc này cùng với bùa Baron để đạt hiểu quả tốt nhất. Khi đó bạn chỉ việc đứng nhìn các “em” lính “quẩy lên nóc nhà” thôi.

Dược phẩm thuật pháp

Các loại thuốc tăng khả năng chiến đấu trong Liên Minh Huyền Thoại khi giao tranh hiệu quả 2

Một loại lắc dành cho các pháp sư sát thương phép. Gia tăng đáng kể sức mạnh phép thuật cho người “phê thuốc”:

 • Tăng 40 sức mạnh phép thuật
 • Tăng 15 hồi năng lượng mỗi 5 giây
 • Hiệu ứng Thuật Pháp: khi gây sát thương lên tướng hay trụ địch thì gia tăng 40 sát thương phép CHUẨN. hiệu ứng này có 5 giây hồi đối với tướng và không có đối với trụ

40 sát thương phép thuật chuẩn là con số không phải nhỏ đối với pháp sư. Sát thương chuẩn được trừ thẳng vào máu bỏ qua kháng phép của đối thủ nên thuốc lắc này trong mùa giải mới sẽ được nhà phân phối Garena đưa về Việt Nam phục vụ nhu cầu “quẩy lên nóc nhà” cho các pháp sư Liên Minh Huyền Thoại.

Dược phẩm cứng cáp

Các loại thuốc tăng khả năng chiến đấu trong Liên Minh Huyền Thoại khi giao tranh hiệu quả 3

Chắc hẳn bạn có biết thức ăn dành cho người gầy, đây cũng vậy, thức ăn dành cho kẻ nhỏ con:

 • Tăng 25% kích cỡ
 • Tăng 25% kháng làm chậm
 • Tăng 25% kháng hiệu ứng
 • Hiệu ứng Tập Kết: di chuyển sẽ tạo ra 1 đường giúp tăng vận tốc di chuyển của đồng minh thêm 15%.

Nếu gầy gò như Cho’gath mà uống nhầm thuốc này thì bạn sẽ thấy “vì sao em to”. Một dược phẩm dành cho các tanker đi tuyến đầu. “To hơn là tốt hơn” “ Trâu bò không phải là cái tội” . Các tanker nay đã cứng còn cứng hơn, họ to hơn và che khuất các đồng đội phía sau. 15% tốc độ di chuyển của thuốc khi kết hợp với trang bị Vinh Quang Chân Chính thì quân địch có mà chạy đằng trời.

Dược phẩm phẫn nộ

Các loại thuốc tăng khả năng chiến đấu trong Liên Minh Huyền Thoại khi giao tranh hiệu quả 4

Chắc chắn dành cho thành phần còn lại của xã hội: Xạ Thủ

 • Tăng 25 sát thương vật lý
 • Hiệu ứng Hung Hăng ( hay còn gọi là hiệu ứng điên cuồng): gây sát thương vật lý lên tướng sẽ hồi lại số máu theo % lượng sát thương gây ra ( chưa có thông tin chính xác số % này là bao nhiêu). Đồng thời khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ sẽ tăng thời gian hiệu lực của thuốc thêm 30 giây.

Người người, nhà nhà xài thuốc lắc thì Ad cũng có để xài. 25 sát thương vật lý thì không phải là nhiều nhưng cái giá trị nằm ở hiệu ứng Hung Hăng. Hồi lại máu theo % sát thương đã gây ra. Với các Ad có khả năng deal lượng damge lớn như Draven hay Darius khi cầm 2-3 cây Vô Cực Kiếm thì có lẽ lắc này sẽ giúp Ad quẩy kinh hơn nữa trong các giao tranh.

Hi vọng với các loại thuốc trên sẽ giúp các bạn phát huy được thêm khả năng của các tướng trong lol. Tùy từng loại mà các bạn sử dụng trong từng trường hợp cụ thể nhé. Và cũng đừng quên là làm dụng thuốc quá sẽ bị viêm mang túi đấy!

Loading...
Share.

Leave A Reply