Cách chơi – cách lên đồ Camille đi rừng mùa 7 trong Liên Minh Huyền Thoại

0

Camille một vị tướng mới ra mắt game thủ LMHT trên toàn thế giới với phong cách hoàn toàn mới. Vũ khí được tích hợp ở chân nhân vật và bộ kỹ năng khá độc khiến nhiều game thủ thích thú. Vậy liệu phong cách chơi mới có gì đặc biệt. Hãy cùng với huongdanchoigame.net đi tìm hiểu cách chơi cách lên đồ Camille đi rừng mùa 7.

Cách chơi – cách lên đồ Camille đi rừng mùa 7 trong Liên Minh Huyền Thoại 1

Tổng quan về Camille

Thông số cơ bản

  • Tầm đánh : 125
  • Tốc độ di chuyển : 340
  • Sát thương cơ bản: 62
  • Sát thương mỗi cấp: 3.5
  • Giáp cơ bản : 26
  • Giáp mỗi cấp : 3.8
  • Máu cơ bản : 575.6
  • Máu mỗi cấp : 95
  • Tốc độ đánh mỗi cấp : 2.5
  • Hồi máu : 1.7
  • Hồi máu mỗi cấp: 0.16
  • Chặn phép cơ bản: 32.1
  • Chặn phép mỗi cấp: 1.25

Ưu & nhược điểm

Ưu điểm

  • Khả năng khống chế tốt
  • Phòng thủ tạm ổn
  • Gây sát thương tương đối nhiều
  • Khả năng cơ động cao

Nhược điểm

  • Bộ kỹ năng phức tạp
  • Chưa tốt trong việc phối hợp đồng đội
  • Bộ kỹ năng của Camille

Nội tại – Thích Ứng Phòng Ngự

  • Đòn đánh lên tướng cho một lá chắn bằng 20% máu tối đa của Camille cản loại sát thương của chúng (Vật lý hoặc Phép) trong 1.5-2.5 giây.
  • Hiệu ứng này có 20-10 giây hồi chiêu.

Q – Giao Thức Chuẩn Xác

  • Tiêu hao: 25
  • Khoảng cách: 325
  • Đòn đánh kế của Camille gây thêm sát thương và tăng tốc chạy. Kỹ năng này có thể tái sử dụng sau chốc lát, gây thêm nhiều sát thương nếu Camille ngừng lại một chút giữa hai đòn tấn công.
  • Đòn đánh kế của Camille gây thêm sát thương vật lý và tăng tốc chạy thêm 20/25/30/35/40% trong 1 giây. Kỹ năng này có thể tái sử dụng trong 3 giây tiếp theo mà không cần tiêu hao.
  • Nếu đòn đánh Giao Thức Chuẩn Xác thứ hai tung ra ít nhất 3 giây sau đòn đầu, sát thương cộng thêm được tăng thêm 100% thành 22.5/15 và % được chuyển sang sát thương chuẩn.
  • Giao Thức Chuẩn Xác không thể chí mạng.

W – Đá Quét Chiến Thuật

  • Tiêu hao: 50/55/60/65/70
  • Khoảng cách: 610
  • Camille quét theo hình nón sau một khoảng trễ, gây sát thương. Kẻ địch ở nửa ngoài vùng quét bị làm chậm và chịu thêm sát thương, đồng thời Camille được hồi máu.
  • Camille vận sức đá quét về một hướng, gây 65/95/125/155/185 (+) sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải.
  • Kẻ địch ở nửa ngoài vùng quét bị làm chậm 90%, giảm dần trong 2 giây. Chúng chịu thêm sát thương vật lý bằng 6/6.5/7/7.5/8% (+22.5/15%) máu tối đa của chúng, hồi máu cho Camille bằng 100% sát thương gây ra (hồi máu giới hạn ở với các đơn vị không phải tướng).
  • Đá Quét Chiến Thuật gây ít đi 50% sát thương lên quái thường.

E – Bắn Dây Móc

  • Tiêu hao: 50
  • Khoảng cách: 800
  • Camille kéo mình tới chỗ tường, bật khỏi đó và hất tung kẻ địch khi hạ cánh.
  • Dùng lần đầu: Bắn Dây Móc gắn vào địa hình, kéo Camille tới đó và cho phép Bắn Dây Móc có thể tái sử dụng trong 1 giây.
  • Dùng lần hai: Camille nhảy khỏi tường, đâm vào tướng địch đầu tiên trúng phải. Khi hạ cánh, cô gây 70/115/160/205/250 (+) sát thương vật lý và làm choáng 1 giây các kẻ địch xung quanh. Lướt về phía tướng địch sẽ tăng gấp đôi tầm bay và cho 40/50/60/70/80% tốc đánh trong 5 giây.

R – Tối Hậu Thư

  • Tiêu hao: 100
  • Khoảng cách: 475
  • Camille lướt tới tướng chỉ định, nhốt chúng trong một khu vực. Cô cũng gây thêm sát thương phép trên đòn đánh lên mục tiêu.
  • Camille không thể bị chỉ định trong thoáng chốc và nhảy vào một tướng địch, nhốt chúng trong một khu vực không thể thoát khỏi bằng bất kỳ cách nào trong 4 giây. Kẻ địch khác gần đó bị hất văng đi. Đòn đánh lên kẻ địch bị bắt gây thêm sát thương phép bằng 5/10/15 cộng 4/6/8% máu hiện tại của chúng.
  • Tối Hậu Thư kết thúc nếu Camille rời khỏi khu vực.

Cách chơi – cách lên đồ Camille đấu sĩ đi rừng mùa 7

Phép bổ trợ dành cho Camille đi rừng

Cách chơi – cách lên đồ Camille đi rừng mùa 7 trong Liên Minh Huyền Thoại 2

Bảng ngọc dành cho Camille đi rừng

Cách chơi – cách lên đồ Camille đi rừng mùa 7 trong Liên Minh Huyền Thoại 3

Bảng bổ trợ tối ưu hóa dành cho Camille

Cách chơi – cách lên đồ Camille đi rừng mùa 7 trong Liên Minh Huyền Thoại 4

Cách tăng chiêu Camile hợp lý nhất

Cách chơi – cách lên đồ Camille đi rừng mùa 7 trong Liên Minh Huyền Thoại 5

Cách lên trang bị cơ bản dành cho Camille mùa 7

  • Trang bị khởi đầu

Cách chơi – cách lên đồ Camille đi rừng mùa 7 trong Liên Minh Huyền Thoại 6

  • Trang bị tiếp theo

Cách chơi – cách lên đồ Camille đi rừng mùa 7 trong Liên Minh Huyền Thoại 7

  • Trang bị đầy đủ

Cách chơi – cách lên đồ Camille đi rừng mùa 7 trong Liên Minh Huyền Thoại 8

  • Trang bị thay thế khác

Cách chơi – cách lên đồ Camille đi rừng mùa 7 trong Liên Minh Huyền Thoại 9

Cách chơi Camille đi rừng mùa 7 đơn giản đầy hiệu quả

Giai đoạn đầu trận

  • Bắt đầu từ bùa lợi Đỏ hoặc Xanh tùy theo cách chơi của mỗi người mình khuyên nên bắt đầu từ bùa Xanh đê tăng tốc độ đi rừng giai đoạn đầu
  • Công việc quan trọng nhất của người đi rừng là bạn phải quan sát bản đồ! Bạn phải theo dõi thời gian hồi chiêu của đối phương (flash / ulti / TP) Bạn phải biết được thời gian xuất hiện Rồng / Baron. Nhắc nhở đồng đội hỗ trợ khi xuất hiện
  • Luôn ping trước khi mỗi lần gank và ping hủy khi quyết định không gank lane đó nữa.
  • Luôn luôn chọn một con đường rừng mà mang đến cho bạn cơ hội gank nhanh hơn.
  • Đừng lãng phí thời gian đi bộ ở mid nếu mid lane của bạn được đẩy.
  • Kỹ năng có 2 lần kích hoạt và cả hai lần đều reset đòn đánh lại cho Camille Camille nên luôn nhớ rằng việc đánh thường trước mỗi lần kích hoạt là việc cần làm để tối đa hóa sát thương.
  • Lần kích hoạt thứ 2 chỉ có khoảng 3 giây để sử dụng sau lần thứ nhất nhưng lại sau lần thứ nhất 1.5 giây thì mới đạt được sát thương cao nhất. Nói cách khác, cú đá thứ 2 của giao thức có thời gian tối thiểu để sử dụng là 1.5 giây và tối đa là 3 giây => Bạn có 1.5 giây để thực hiện điều đó (đây là điều mình rất thích thú khi chơi vị tướng này).
  • Combo của Camille Camille giai đoạn đầu sẽ là Bắn Dây Móc/Phi Thân (E)vào tường gần với đối thủ nhất để tiếp cận -> sau đó Phi thân đến để tiếp cận mục tiêu và làm choáng -> Đánh thường lấy nội tại sau đó ngay lập tức dùng Giao Thức Chuẩn Xác (Q)để reset đòn đánh -> Dùng Đá Quét Chiến Thuật (W) và cố gắng để đối phương dính phần rìa bị làm chậm -> sau khi thấy hiệu ứng của Giao Thức Chuẩn Xác (Q) thứ 2 hoàn thành thì hãy đánh thường và “đá” chúng một phát nữa => Một pha trao đổi chiêu thức hoàn toàn có lợi cho bạn.
  • Đôi lúc khi thấy lính tập trung nhiều và có kèm tướng địch thì bạn cũng có thể dùng Đá Quét Chiến Thuật (W) Đá Quét Chiến Thuật (W) nhằm lấy được số lượng kẻ địch trúng chiêu ở phần rìa nhiều, qua đó có được lượng hồi máu nhiều nhất có thể.
  • Cắm mắt vào những thời điểm nhạy cảm nhằm hạn chế khả năng đi gank của đối thủ.

Giai đoạn giữa game

  • Lúc này với Tối Hậu Thư (R) thì Camille thì việc có giao tranh nổ ra khiến cô nàng phát huy được khả năng của mình khi làm cô lập đối phương khá tốt.
  • Kỹ năng Bắn Dây Móc/Phi Thân (E) giúp cho Camille có thể đào thoát hiệu quả hơn bằng cách dùng vào những bức tường hay công trình phía sau, bạn vẫn có thể lướt thêm một đoạn ngắn nữa sau khi bâu được vào tường dù cho không có tướng địch cạnh đó.
  • Chú ý giao tranh trên bản đồ để có thể xuất hiện kịp thời với Dịch Chuyển Dịch Chuyển, nhất là khi bạn đang sẵn sàng Tối Hậu Thư (R)

Giai đoạn cuối game

  • Camille là một đấu sĩ thiên về gây sát thương theo thời gian nên thời điểm tham gia giao tranh thích hợp nhất là khi giao tranh đang trở nên hỗn loạn -> sử dụng Bắn Dây Móc/Phi Thân (E) để nhanh chóng tiếp cận tuyến sau của đối thủ và -> bắt chủ lực lại bằng toi hau -> Sử dụng kỹ năng dồn sát thương.
  • Hãy tập hình dung được đối tượng sẽ đối đầu chính với bạn để lấy được lượng giáp hay giáp phép qua đánh thường để qua đó giảm thiểu lượng sát thương nhận phải, bạn cũng cần chú ý thời gian hồi chiêu của nội tại qua thanh hiển thị tướng phía dưới.
  • Tận dụng tốc độ di chuyển có được từ Giao Thức Chuẩn Xác (Q) hay khả năng lướt từ Bắn Dây Móc/Phi Thân (E) để né tránh những kỹ năng định hướng từ đối thủ.

Các bạn vừa cùng huongdanchoigame.net đi tìm hiểu cách chơi cách lên đồ Camille đi rừng mùa 7. Hi vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp các bạn chơi tốt hơn vị tướng mới này. Mọi đóng góp của các bạn xin hãy để lại bình luận phía dưới.