Cách khắc chế Fizz dễ dàng hiệu quả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

0

Fizz là tướng khá đa năng trong việc trọn vị trí trong các trận đấu có thể là tướng đi rừng hoặc tướng đi mid khác hay. Sức mạnh của vị tướng này là khả năng áp sát, dồn sát thương nhanh chóng và nhất là hắn có khả năng né tranh kỹ năng của đối phương rất tốt. Mặc dù hắn mạnh nhưng chúng ta hoàn toàn có thể hạ gục hắn bởi mỗi vị tướng luôn có các điểm yếu riêng. Hãy cùng nhau tìm hiểu cách khắc chế Fizz để tự tin hơn khi đối đâu nhé!

Cách khắc chế Fizz dễ dàng hiệu quả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế Fizz

  • Hắn gây sát thương lớn khi chúng ta còn ít máu lên hãy cố gắng đừng để hắn cấu máu.
  • Có tầm fram quái khá ngắn lên chúng ta có thể lợi dụng điều đó fram vượt trội hơn
  • Tất cả các kỹ năng của Fizz hầu như là kỹ năng định hướng lên việc bạn né sẽ dễ dàng hơn một chút nếu để ý.
  • Khi hắn trên không tất cả sát thương hay chiêu thức khống chế không tác dụng với hắn thế nên hãy để ý điều đó và sử dụng lúc hắn hết kỹ năng Nhảy Múa/Tung Tăng.

Sử dụng tướng để khắc chế Fizz

  • LeBlanc : Bộ kỹ năng của nhà ảo thuật này có thể hạn chế một cách tối đa sát thương mà Fizz có thể gây ra.
  • Kayle : Mặc dù đã bị giảm tương đối sức mạnh trong các phiên bản cập nhật gần đây, thế nhưng Kayle vẫn xứng đáng với danh hiệu là khắc tinh của mọi tướng đánh gần. Khi đạt cấp độ 6, chiêu cuối Triệu Hồi Thủy Quái của Fizz gần như vô dụng hoàn toàn trước Bất Tử Hộ Thân của Kayle, đó chính là lý do quan trọng nhất biến Kayle trở thành khắc tinh cứng của Fizz ở đường giữa.
  • Lissandra : Không chỉ là Fizz, Lissandra là khắc tinh cứng của tất cả các tướng có kỹ năng lao vào như Zed, Yasuo…
  • Mordekaiser : Điểm mạnh của Mordekaise chính là lớp giáp tạo bởi sát thương phép mà vị tướng này gây ra. Nhìn chung, nếu chỉ đánh solo ở đường giữa, quá khó để Fizz đánh lại Mordekaise.
  • Ryze : Điểm mạnh của Ryze là khả năng cấu rỉa tuyệt vời. Cách đánh Ryze với Fizz cũng khá đơn giản, Ryze là một vị tướng pháp sư khá đặc biệt, có khả năng chống chịu tốt nhưng vẫn gây sát thương phép diện rộng cực lớn khi cần, đó là điều khiến Fizz sợ nhất. Dù bị dính trọn combo của “Thủy Quái” nhưng Ryze có thể bật chiêu cuối lên và thực hiện hàng loạt pha combo lật kèo (vừa gây sát thương vừa hút máu phép).

Chúng ta còn một số vị tướng khác cũng rất thú vị khi đối đầu vị tướng này như Zed, Annie, Akali… Những vị tướng đó đều là những vị tướng có thể đưa Fizz lên bảng đếm số nhanh chóng. Chúc các sẽ tìm cho mình vị tướng khắc chế Fizz hợp với phong cách đánh của bản thân

Loading...
Share.

Leave A Reply