Cách khắc chế Riven dễ dàng hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại

0

Riven có thể trở nên rất bá đạo nếu xanh xao nhưng không phải dễ để có thể điều khiển Riven tốt. Là một tướng đi top mạnh mẽ ngay từ đầu trận với sự cơ động và bộ kỹ năng dồn sát thương tốt thì nhiều game thủ gặp phải một Riven đẳng cấp sẽ rất khó chịu. Qua đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách khắc chế Riven để tìm được giải pháp tốt khi đối đầu với Riven nhé.

Cách khắc chế Riven dễ dàng hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế Riven

Hãy giữ khoảng cách với Riven để Riven không thực hiện được bộ combo của mình cũng như nếu vô tình bị áp sát thì có thể dùng các kỹ năng trói, câm lặng hoặc choáng để chấm dứt Combo của Riven bởi bộ combo của Riven khá khó chịu với khả năng gây ra sát thương lớn và có thể cân được nhiều tướng một lúc nếu dính trọn bộ combo của cô ả này.

Cố gắng né được combo của Riven thì việc hả được Riven sẽ dễ dàng bởi thời gian hồi chiêu của Riven khá cao khi chưa có đồ hồi chiêu cùng cấp còn thấp. Hãy tận dùng việc này để hạ ngục cô ả nhằm tránh hậu họa về sau.

Hãy lên giáp để tránh được sát thương lớn của Riven bởi sát thương chủ yếu của Riven chính là sát thương vật lý. Đừng quên một số món đồ tăng giáp như Giáp lửa, giáp gai, tim băng, khiên băng nhé.

Sử dụng tướng khắc chế Riven

Chọn một số tướng khắc chế Riven như:

  • Garen: Với khả năng câm lặng, tăng giáp cũng như chiêu cuối gây sát thương lớn và lên một số món đồ tăng giáp và máu sẽ là một lợi thế tốt cho Garen và hãy tự tin khi giao tranh với Riven nhé. Ngoài ra Garen còn có nội tại tăng máu khá tốt để khi đối đầu với Riven Garen luôn đầy cây máu.
  • Olaf: Với Ultimate giúp chạy loại bỏ khả năng khống chế cũng như các món đồ cần thiết cho Olaf sẽ giúp Olaf có thể chạy trốn cũng như solo tốt với Riven đấy.
  • Renekton: là một sự chọn lựa rất tốt để đối phó Riven bởi khả năng cơ động, gây sát thương tốt cũng như hồi máu bá đạo của Renekton sẽ giúp bạn đề bẹp Riven dễ dàng.
  • Kennen: Với khả năng rỉa máu cũng như khống chế tốt cùng sự cơ động cao là một sự lựa chọn tốt cho việc khắc chế Riven.
  • Jax: cũng là một tướng khắc chế Riven khá tốt bởi bộ kĩ năng của Jax có thể khống chế cũng như gây sát thương lớn lên tướng địch.

Riven tuy mạnh nhưng cũng rất dễ bị khắc chế nên khi bạn phải đối đầu với Riven hãy cố gắng để đè bẹp Riven ngay từ đầu sẽ là một lợi thế về sau đấy, nếu khó có thể thắng được Riven ngay từ đầu thì hãy cố gắng farm hòa cũng như rỉa máu để Riven khó có thể farm như quấy rối bạn được. Chú ý ping để cảnh báo đồng đội để không bị Riven ăn mạng cũng là một giải pháp hữu hiệu nữa. Chúc các bạn có những trận đấu lol vui vẻ và giành được nhiều thắng lợi!