Chi tiết bản nâng cấp tướng Shen trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6

0

Được đồn đại khá nhiều về việc chỉnh sửa lại vị tướng khắc tinh của Zed thì hôm nay chính thức những nhà làm game LMHT đã giới thiệu chi tiết các nâng cấp vị tướng này tới cộng đồng game thủ. Tuy nhiên bản nâng cấp lần này không có nhiều sự thay đổi cho mấy. Hãy cùng CongdongLMHT tìm hiểu có gì khác biệt trong bản nâng cấp tướng Shen lần này nhé!

Chi tiết bản nâng cấp tướng Shen trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6

Kỹ năng Shen

Chi tiết bản nâng cấp tướng Shen trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 1Nội Tại: Lá Chắn Kiếm Khí

 • Sau khi dùng kỹ năng, Shen nhận được một lá chắn tạm thời. Thời gian hồi của nội tại khá lâu nhưng sẽ giảm mạnh nếu Shen dùng kỹ năng lên tướng đồng minh hoặc tướng địch.

Chi tiết bản nâng cấp tướng Shen trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 2Q: Công Kích Hoàng Hôn

 • Shen gọi ra kiếm hồn, giúp ba đòn đánh thường tiếp theo gây sát thương dựa trên tỉ lệ máu tối đa của mục tiêu. Nếu kiếm hồn trúng vào một tướng địch, Shen gây thêm sát thương và được tăng mạnh tốc độ đánh. Tất cả kẻ địch kiếm hồn đánh trúng trên đường trở lại sẽ bị giảm tốc độ di chuyển khi chạy khỏi Shen.

Chi tiết bản nâng cấp tướng Shen trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 3W: Bảo Hộ Linh Hồn

 • Kiếm hồn của Shen tạo ra một lá chắn bảo vệ cho phép Shen và đồng minh gần đó né được mọi đòn đánh thường trong vài giây. Kỹ năng kích hoạt khi có tướng đồng minh trong khu vực tác động – nếu không có đồng minh nào, nó sẽ chờ đến khi có người tiến lại đủ gần mới khởi động.

Chi tiết bản nâng cấp tướng Shen trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 4E: Vô Ảnh Bộ

 • Nội tại: Shen hồi lại một lượng nội năng mỗi khi gây sát thương với Công Kích Hoàng Hôn và Vô Ảnh Bộ.
  Kích hoạt: Shen lướt tới hướng chỉ định, gây sát thương lên tất cả tướng địch trên đường và khiêu khích chúng trong thời gian ngắn.

Chi tiết bản nâng cấp tướng Shen trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 5R: Nhất Thống

 • Shen tập trung sức mạnh để dịch chuyển đến một tướng đồng minh ở bất kỳ đâu trên bản đồ. Trong thời gian đó, anh ta tạo một lớp bảo hộ trên mục tiêu. Khi dịch chuyển thành công, kiếm hồn cũng sẽ đi theo.

Giới thiệu về bản nâng cấp

Chi tiết bản nâng cấp tướng Shen trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 6

 • Shen vẫn trung thành với phong cách vẫn là một tướng đỡ đòn dùng nội năng, với chiêu E và R được giữ gần như nguyên vẹn. Bạn vẫn có thể dùng chiêu cuối để cứu sống đồng đội, và khiến kẻ địch bất ngờ bằng khiêu khích -> Tốc Biến -> khiêu khích. Hoặc như ở ngoài đời thực thì sẽ là: lỡ tay ấn Tốc Biến -> không khiêu khích được ai -> ấn loạn bàn phím.
 • Chiêu Q cũ tương tác khá ổn với các tướng khác, nhưng rốt cuộc thì nó chỉ là một kỹ năng gây sát thương đơn mục tiêu và có thêm một hiệu ứng không hay ho lắm. Nghi Binh – chiêu W cũ – còn tệ hơn, lá chắn của nó quá yếu (vì chẳng ai lên sức mạnh phép thuật cho Shen cả), lại tốn quá nhiều nội năng quý giá.
 • Chiêu Q mới – Công Kích Hoàng Hôn – hoàn toàn thay đổi phương thức và thời điểm Shen muốn giao tranh. Anh ta không thể ăn lính hoặc quấy rối kẻ địch từ xa nữa. Thay vào đó, anh ta phải chọn vị trí, di chuyển quanh đối thủ để chiêu Q đưa kiếm hồn xuyên qua kẻ địch. Hiển nhiên là đối thủ của anh ta cũng không muốn chuyện này xảy ra, thành thử cả hai sẽ cùng vờn nhau để có được lợi thế về vị trí.
 • Shen có thể gây chiến trước với Vô Ảnh Bộ, khiêu khích, rồi kéo kiếm hồn qua. Sát thương gây ra sẽ được tăng thêm khá nhiều, và Bảo Hộ Linh Hồn sẽ ngăn đối phương đánh trả. Chiêu W mới có tác động cực lớn đến giao tranh tổng, cung cấp cho cả đội khả năng né đòn đánh thường. Một lần nữa, điều này đòi hỏi phải chọn vị trí thật thông minh, và thời gian hồi chiêu lâu đồng nghĩa với việc bạn chỉ có thể sử dụng nó một lần trong giao tranh ở cuối trận. Một kỹ năng mạnh, nhưng chỉ khi được dùng chuẩn xác. Cuối cùng, lá chắn từ nội tại mới của Shen là phần then chốt trong màn trình diễn của Mắt Hoàng Hôn, đặc biệt là ở cuối trận. Sau cấp 16, lá chắn gần như không có thời gian hồi chiêu, có nghĩa là một người chơi Shen thông minh và linh hoạt sẽ có thể trở thành một siêu nhân bất tử.
 • Shen phải chọn vị trí, di chuyển quanh đối thủ để chiêu Q đưa kiếm hồn xuyên qua kẻ địch.

Trên đây là toàn bộ các thay đổi của Shen Với việc bỏ đi vài kỹ năng cũ, thay chúng bằng những thứ mới thú vị hơn giúp anh ta xác định rõ hơn những mục tiêu của mình trong mỗi trận.  Hãy cùng thử nghiệm bộ kỹ năng mới của Shen.

Loading...
Share.

Leave A Reply