Chi tiết bộ kỹ năng hoàn toàn mới của Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 7

0

Như các bạn đã biết thì vị tướng Warwick lần này được Riot game lưa chọn làm lại mở đầu cho năm 2017 này. Mới đây các bạn đã được xem qua bộ kỹ năng mới làm lại thông qua các video giới thiệu. Tuy nhiên chi tiết của bộ kỹ năng này thế nào và hoạt động ra sao. Để biết được điều này hãy cùng huongdanchoigame.net đi tìm hiểu chi tiết bộ kỹ năng hoàn toàn mới của Warwick qua bài viết dưới đây nhé!

Chi tiết bộ kỹ năng hoàn toàn mới của Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 1

Kỹ năng Warwick mới

Chi tiết bộ kỹ năng hoàn toàn mới của Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 2Nội tại – Đói Khát

  • Đòn đánh của Warwick gây thêm sát thương phép. Nếu Warwick còn dưới nửa thanh máu, sát thương cộng thêm hồi máu cho hắn lượng tương đương.

Chi tiết bộ kỹ năng hoàn toàn mới của Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 3 Q – Cắn Xé

  • Warwick xồ tới cắn nạn nhân, hồi máu bằng một phần sát thương gây ra. Giữ lì phím sẽ khóa chặt mục tiêu, khiến Warwick nhảy ra phía sau chúng.

Chi tiết bộ kỹ năng hoàn toàn mới của Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 4W – Mùi Máu

Nội tại:

  • Tướng địch còn ít hơn nửa thanh máu để lại dấu vết trên toàn bản đồ dẫn tới chỗ chúng và bị dính Mùi Máu. Warwick được tăng tốc độ đánh lên những mục tiêu có Mùi Máu và tăng mạnh tốc chạy ngoài-giao- tranh khi đi về phía chúng. Điểm thưởng nhân ba đối với những kẻ địch còn rất ít máu.

Kích hoạt:

  • Tạm thời làm lộ dấu vết dẫn tới chỗ tất cả tướng trong bán kính rộng lớn, dù chúng đang có đầy máu. Tướng gần nhất sẽ bị dính Mùi Máu. Kích hoạt Mùi Máu có hồi chiêu lâu, nhưng giảm nhanh gấp đôi nếu không có kẻ địch nào bị săn đuổi.

Chi tiết bộ kỹ năng hoàn toàn mới của Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 5E – Gào Thét

  • Warwick giảm sát thương gánh chịu trong chốc lát. Khi hết tác dụng – hoặc được tái kích hoạt – Warwick gào thét, khiến kẻ địch gần đó hoảng sợ bỏ chạy.

Chi tiết bộ kỹ năng hoàn toàn mới của Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 6R – Khóa Chết

  • Warwick nhảy theo hướng chỉ định và áp chế tướng địch đầu tiên tông phải, gây sát thương và hiệu ứng trên đòn đánh trong suốt thời gian tác dụng. Tầm nhảy tăng theo tốc chạy của Warwick, và hắn được hồi máu bằng tất cả sát thương gây ra khi Khóa Chết. Warwick miễn nhiễm khống chế trong lúc nhảy.

 Một số hình ảnh mới của Warwick

Chi tiết bộ kỹ năng hoàn toàn mới của Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 1 Chi tiết bộ kỹ năng hoàn toàn mới của Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 7 Chi tiết bộ kỹ năng hoàn toàn mới của Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 8 Chi tiết bộ kỹ năng hoàn toàn mới của Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 9 Chi tiết bộ kỹ năng hoàn toàn mới của Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 10 Chi tiết bộ kỹ năng hoàn toàn mới của Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 11 Chi tiết bộ kỹ năng hoàn toàn mới của Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 12 Chi tiết bộ kỹ năng hoàn toàn mới của Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 13 Chi tiết bộ kỹ năng hoàn toàn mới của Warwick trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 14

Trên đây là mới được cập nhật. Chắc rằng chúng ta sẽ được sớm trải nghiệm vị tướng đầy quyền lực này. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật những thông tin mới nhât về vị tướng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Loading...
Share.

Leave A Reply