Chương 2 của sự kiện Bilgewater – Thủy triều rực lửa sắp kết thúc các bạn đã làm nhiệm vụ và nhận được phần thưởng chưa

2

Thế là sự kiện Bilgewater – Thủy triều rực lửa đã bước sang hồi 2 từ 12h ngày 27/07/2015 và kết thúc vào 12h ngày 30/07/2015. Các game thủ đã nhận được phần thưởng của mình chưa. Nếu chưa tham gia chúng ta cùng thực hiện nhiệm vụ trên cây cầu đồ tề và nhận thưởng nhé vì sự kiện chương 2 chỉ kéo dài 3 ngày thôi.

Cách tham gia sự kiện Bilgewater – Thủy triều rực lửa hồi 2

Chương 2 của sự kiện Bilgewater - Thủy triều rực lửa sắp kết thúc các bạn đã làm nhiệm vụ và nhận được phần thưởng chưa

Truy cập vào trang http://lolbw.garena.vn/event đăng nhập và lựa chọn một trong hai vị tướng Graves hoặc Twisted Fate để thực hiện nhiệm vụ và nhận phần thưởng.

Chương 2 của sự kiện Bilgewater - Thủy triều rực lửa sắp kết thúc các bạn đã làm nhiệm vụ và nhận được phần thưởng chưa

Phần thưởng ở hồi 2  sự kiện Bilgewater – thủy triều rực lửa chính là 1 trong 2 biểu tượng Graves hoặc Twisted Fate tương ứng với mỗi con đường bạn chọn trước đó.

Chương 2 của sự kiện Bilgewater - Thủy triều rực lửa sắp kết thúc các bạn đã làm nhiệm vụ và nhận được phần thưởng chưa 2

Các bạn lưu ý các biểu tưởng anh hùng của Graven và Twisted Fate chỉ có được qua sự kiện thôi nhé. Nếu hết thời gian sự kiện xảy ra bạn sẽ không có được nên hãy nhanh chân thực hiện nhiệm vụ nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái vui vẻ với Liên Minh Huyền Thoại.

Loading...
Share.

2 Comments

Leave A Reply