Cùng sự tham gia kiện Bilgewater – thủy triều rực lửa nhận ngay phần thưởng trong Liên Minh Huyền Thoại

0

Đây là những phần thưởng đặc trưng của sự kiện Thủy Triều Rực Lửa trong Liên Minh Huyền Thoại các game thủ đừng bỏ lỡ nhé. Chúng ta đừng chần chừ nữa hãy cùng nhau tìm hiểu về sự kiện này thôi!

Cùng sự tham gia kiện Bilgewater - thủy triều rực lửa nhận ngay phần thưởng trong Liên Minh Huyền Thoại

Hiện nay, các game thủ hoàn toàn có thể nhận được những phần thưởng từ sự kiện Bilgewater: Thủy Triều Rực Lửa khi thực hiện những nhiệm vụ rất đơn giản dưới đây:

  • Đầu tiên, các bạn chỉ cần truy cập vào trang phần thưởng sự kiện Bilgewater và chọn cho mình con đường mong muốn là đã hoàn thành bước đăng kí tham gia sự kiện.
  • Sau đó, các bạn lần lượt hoàn thành các mốc được đặt ra và nhận phần thưởng tương ứng.
  • Chi tiết hơn các bạn có thể tham khảo bài viết cách tham gia sự kiện Bilgewater để biết chi tiết nhiệm vụ phải làm và phần thưởng nhận được nhé.

Chú ý: các game thủ phải hoàn thành lần lượt từng nhiệm vụ và từng Hồi để nhận thưởng, và chỉ có duy nhất một cơ hội khi chọn con đường trong mỗi Hồi. Sau khi lựa chọn, các bạn sẽ không thể chọn lại con đường khác. Mỗi con đường đều có phần thưởng khác nhau mà bạn sẽ nhận được ngay khi nhiệm vụ hoàn thành

Hãy quyết định cho số phận và con đường của bạn đã chọn trong sự kiện Bilgewater – Thủy Triều Rực Lửa!

Bên cạnh đó, hiện nay tiến trình cập nhật kết quả cho các bạn đang bị chậm, nhưng kết quả mà các bạn đã hoàn thành chắc chắn sẽ đều được lưu lại. Riot games hiện đang khắc phục và sẽ thông báo đến cho các game thủ ngay khi hoàn thiện quy trình.

Chúc các bạn sớm hoàn thành nhiệm vụ và có được những phần thưởng hấp dẫn.

Loading...
Share.

Leave A Reply