Cùng tham gia sự kiện Kết đôi Liên Minh – Giáng Sinh ấm áp để nhận những món quà đầy thú vị trong Liên Minh Huyền Thoại

1

Nhân dịp Noel 2016 Liên Minh Huyền Thoại sẽ có những món quà thú vị và đầy hấp dẫn để gửi tới các bạn khi tham gia sự kiện “Kết đôi Liên Minh – Giáng Sinh ấm áp“. Bên cạnh đó còn có vô số những hoạt động tạo ra để các bạn yêu LMHT  có một Giáng Sinh ý nghĩa nhằm chào mừng ngày lễ Noel.

Cùng tham gia sự kiện Kết đôi Liên Minh - Giáng Sinh ấm áp để nhận những món quà đầy thú vị trong Liên Minh Huyền Thoại

Nội dung sự kiện Kết đôi Liên Minh – Giáng Sinh ấm áp

  • Đến với Lễ Hội Tuyết Rơi 2015, các bạn sẽ được trải nghiệm những hoạt động vui nhộn đầy hào hứng, chụp hình – giao lưu với các BLV nổi tiếng của VETV hay cơ hội được nhận được những phần quà cực kỳ đáng yêu và độc đáo từ LMHT.
  • Tất cả các bạn đều có thể đến tham gia sự kiện và nhận quà lần này. Đặc biệt, bất kì bạn nữ nào đến tham gia sự kiện đều sẽ được chương trình tặng ngay một món quà thú vị. Nghe rất hấp dẫn phải không các bạn? Chính vì vậy, hãy rủ bạn gái hay những người chị em đến tham gia sự kiện để có thể nhận ngay những phần quà cực kì hấp dẫn nhé.

Thời gian – địa điểm sự kiện Kết đôi Liên Minh – Giáng Sinh ấm áp

Miền Bắc

  • Ngày 23/12/2015 : Thái Nguyên
  • Ngày 24/12/2015 : Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Nghệ An, Yên Bái

Miền Trung

  • Ngày 24/12/2014 : Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Kháng Hòa, Bình Thuận

Miền Nam

  • Ngày 24/12/2015 : Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Cà Mau, Tây Ninh, Cần Thơ

Hãy để mùa Giáng Sinh của bạn thật sự đáng nhớ bên những người bạn yêu mến với sự kiện siêu đáng yêu “Kết đôi Liên Minh – Giáng Sinh ấm áp” 2015. Mọi thông tin chi tiết về sự kiện CongdongLMHT sẽ sớm gửi trong thời gian sớm nhất.

Loading...
Share.

1 Comment

Leave A Reply