Địa điểm tổ chức vòng play-off giải đấu Coca-Cola Championship Series Mùa Xuân 2016

1

Sau 6 tuần thi đấu cuối cùng chúng ta cũng đã xác định được những gương mặt có mặt ở vòng đi đấu tiếp theo. Đó là những đại diện đã có sự trình diễn xuất sắc trong 6 vòng đấu vừa qua Saigon Jokers, Tora 269, GIGABYTE Full Louis và Boba Marines. Vậy vòng đấu tiếp theo sẽ được tổ chức ở địa điểm nào? Hãy cùng CongdongLMHT khám phá địa điểm tổ chức vòng play-off giải đấu Coca-Cola Championship Series Mùa Xuân 2016 này nhé!

Địa điểm tổ chức vòng play-off giải đấu Coca-Cola Championship Series Mùa Xuân 2016-2

Địa điểm tổ chúc vòng đấu Play-off

  • Trung tâm văn hóa Cần Thơ
  • Địa chỉ: khu Bãi Cát, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, tp Cần Thơ.

Cần Thơ là trung tâm của Đồng bằng sông Cửu Long, nằm hiền hoà bên dòng sông Hậu. Cuộc sống nơi đây mang đậm nét của một vùng quê sông nước. Các bạn có thể vừa đến để xem giải đấu cũng như vừa đi thăm quan du lịch mảnh đất này với khá nhiều địa điểm nổi tiếng khác như Chợ nổi Cái Răng, Vườn Cần Thơ, Vườn cò Bằng Lăng, Nhà cổ Bình Thủy đặc biệt là Bến Ninh Kiều.

Địa điểm tổ chức vòng play-off giải đấu Coca-Cola Championship Series Mùa Xuân 2016-3

Thời gian tổ chức

  • 19/03: Bán Kết 1 và Bán Kết 2
  • 20/03: Tranh hạng 3 và Chung Kết

Giá vé

  • Tuy đã ấn định cụ thể thời gian cũng như địa điểm nhưng hình như BTC vẫn chưa thống nhất được giá vé.

Theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được thì khi các bạn khán giả đến xem và cổ vũ cho các đội tuyển thi đấu ở vòng đấu play-off sẽ có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn cũng như cơ hội bốc thăm trúng thưởng.

Trên đây là những thông tin mới nhất về giải đấu Coca-Cola Championship Series Mùa Xuân 2016. Chúng tôi sẽ cố gắng đưa những thông tin chi tiết về giải đấu tới các bạn để các bạn tiện theo dõi. Chúc các bạn những giờ phút thư giãn thoải mái nhất.

Loading...
Share.

1 Comment

  1. Mình còn dư vé ngày 19 và 20. Bạn nào có nhu cầu liên hệ sdt 0967500418. Giá mềm nhé

Leave A Reply