Đóng chế độ Cướp Cờ trong Liên Minh Huyền Thoại từ ngày 22/2/2016

0

Sau hơn bốn năm gắn bó với các game thủ thì đầu năm 2016 Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức lên tiếng khai tử chế độ chơi Cướp Cờ từ ngày 22/2/2016. Để tri ân những game thủ đã gắn bó thường xuyên với chế độ chơi này thì LMHT cũng có những phần quà hấp dẫn gửi đến các game thủ như một lời tri ân sâu sắc nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do đóng chế độ Cướp Cờ trong Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Đóng chế độ Cướp Cờ trong Liên Minh Huyền Thoại từ ngày 22/2/2016

Lý do đóng chế độ Cướp Cờ

  • Số người chơi thường xuyên của chế độ Cướp Cờ là ít hơn 0.5%
  • Hàng chờ không đủ lớn để thu hút sự chú ý, nhưng chế độ chơi vẫn phải chịu lỗi và mất cân bằng khi tướng hoặc trang bị mới được đưa ra.
  • Chênh lệch trình độ trong một trận Cướp Cờ khá lớn. Khi mà bạn càng đợi lâu thì sẽ gặp đối thủ tiềm năng hơn điều này khá bất cập.
  • Tập trung vào maps Summoner’s Rift trong Liên Minh Huyền Thoại với chiều sâu trong lối chơi, nhịp độ trận đấu, và hành trình thông thạo nó.

Phần thưởng tri ân cho các game thủ gắn bó

  • Một Biểu Tượng Anh Hùng đặc biệt, và sẽ không bao giờ ra mắt lần hai, sẽ được trao cho ai thắng hơn 100 Cướp Cờ (không tính trận đấu với máy). Biểu tượng đó sẽ xuất hiện trong tài khoản của bạn trong vòng hai tuần kể từ ngày 22/2 trở đi.

Liên Minh Huyền Thoại đã cân nhắc rất nhiều về việc đóng chế độ Cướp Cờ nhưng đôi khi vẫn để lại sự hụt hẫng khi đóng chế độ chơi quen thuộc với nhiều người chơi. Hi vọng Liên Minh Huyền Thoại sẽ có những bổ sung lớn ở chế độ chơi khác để bù đắp lại điều này.

Loading...
Share.

Leave A Reply