Giới thiệu kỹ năng cùng hướng dẫn cách combo Aatrox – quỷ kiếm darkin hiệu quả nhất trong liên minh huyền thoại 2015 để có thể áp đảo đối phương tốt

0

Như chúng ta đã từng biết tướng Aatrox là một vị tướng đi rừng rất hot với ứng biến xuất quỷ nhập thần tại mùa giải 3 đã làm đông đảo game thủ chìm đắm trong những trận giao tranh quyết liệt nhưng trong mùa giải 4 vị tướng này lại chìm hẳn trong một thời gian dài với những xu thế mới. Darien một game thủ nổi tiếng tại châu Âu đã tạo nên một đột phá mới, một phong cách mới của quỷ kiếm Darkin khi thể hiện bản lĩnh và sức mạnh vượt trội. Với một số thay đổi về ngọc và trang bị game thủ này đã đưa vị tướng tài ba này theo mối lối đi mới hoàn toàn chiếm được lòng yêu mến của các game thủ khác khi có một bước đột phá hoàn toàn ngoạn mục. Nào chúng ta cùng tìm hiểu cách combo Aatrox được gam thủ nổi tiếng này biến hóa như thế nào nhé!

Hướng dẫn cách combo Aatrox – quỷ kiếm darkin hiệu quả nhất trong liên minh huyền thoại 2015 để có thể áp đảo đối phương tốt 1

Giới thiệu kỹ năng

Bể Máu ( Nội tại )

  • Khi sử dụng các kĩ năng sử dụng Máu, Aatrox sẽ tích trữ lượng sát thương tự gây ra trên bản thân vào Bể Máu. Khi nhận phải sát thương chết người, Aatrox chiết xuất máu trong bể ra để hồi máu lại trong một thời gian ngắn. Ngoài ra hắn còn được nhận 1% Tốc độ Đánh theo mỗi 2% số trong Bể Máu.

Không Kích Hắc Ám (Q)

  • Tiêu hao: 10% máu hiện tại
  • Khoảng cách: 600
  • Aatrox bay lên rồi dậm xuống tại vị trí đã chọn, gây sát thương và hất những kẻ địch cạnh bên hắn tại tâm điểm va chạm lên không.
  • Aatrox bay lên rồi dậm xuống tại vị trí đã chọn, gây 70/115/160/205/250 (+60% sát thương vật lí cộng thêm) gây sát thương vật lí lên tất cả kẻ địch cạnh bên và hất văng những nạn nhân tại tâm điểm va chạm lên trong 1 giây.

Khát Máu / Nợ Máu (W)

  • Tiêu hao: Không mất gì
  • Khoảng cách: Bản thân
  • Khi bật lên Aatrox sẽ gây thêm sát thương tại mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp, nhưng cái giá phải trả bù lại là sử dụng Máu của chính hắn. Khi tắt đi Aatrox sẽ hồi máu lại tại mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp.
  • Khi tắt đi Aatrox được hưởng lợi từ Khát Máu, còn khi bật lên thì Nợ Máu sẽ được kích hoạt, và loại bỏ Khát Máu.
  • Khát Máu: Mỗi đòn đánh thứ ba, Aatrox được hồi lại 20/25/30/35/40 (+25% sát thương vật lý cộng thêm) Máu, gia tăng thêm 200% khi còn dưới nửa Máu.
  • Nợ Máu: Mỗi đòn đánh thứ ba, Aatrox gây thêm 60/95/130/165/200 (+100% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lí và mất Máu.

Lưỡi Gươm Đọa Đày (E)

  • Tiêu hao: 5% máu hiện tại
  • Khoảng cách: 1000
  • Aatrox phóng thích sức mạnh từ thanh gươm của hắn, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng phải và làm chậm chúng.
  • Aatrox phóng thích sức mạnh từ thanh gươm của hắn, gây 75/110/145/180/215 (+60% sức mạnh phép thuật) (+60% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải và làm chậm chúng đi 40% trong 1.75/2/2.25/2.5/2.75 giây.

Tuyệt Diệt (R)

  • Tiêu hao: Không mất gì
  • Khoảng cách: 550
  • Aatrox hút máu từ kẻ địch, sát thương tất cả tướng địch cạnh hắn. Trong một khoảng thời gian ngắn, Aatrox được nhận thêm Tốc độ Đánh, và tăng Tầm Đánh.
  • Aatrox hút máu từ kẻ địch, gây 200/300/400 (+100% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên tất cả tướng địch quanh hắn, giúp tăng Tốc độ Đánh thêm 40/50/60%, và tăng 175 Tầm Đánh trong 12 giây.

Cách combo Aatrox hiệu quả

  • Hãy liên tục sử dụng kĩ năng để nội tại thanh Bể máu của Aatrox được sạc đầy bình ngay từ lúc ra đường. Vì như đã biết bể máu sạc càng nhiều thì tốc độ đánh của Aatrox càng cao, kèm theo đó là việc sẽ có lượng máu hồi kha khá khi Aatrox bị đột tử về 0.
  • Hãy chuyển đổi kĩ năng Khát Máu/ Nợ Máu (W) một cách linh hoạt.
  • Trong giai đoạn đi đường, nên sử dụng Nợ Máu để lao lên tấn công đối phương khi lượng máu của bạn trên 50%. Khát máu nên sử dụng trong những tình huống hồi phục qua việc đánh vào lính hay khi bạn còn dưới 50% máu do lúc đó sẽ hồi được nhiều hơn.
  • Trong lúc giao tranh về sau hãy tự tin để ở dạng Nợ máu vì các trang bị hút máu sẽ bù vào lượng máu mất đi từ Nợ máu, qua đó giúp cho Aatrox có một lượng sát thương đầu ra tốt.
  • Trong giai đoạn đi đường hãy thường xuyên sử dụng Lưỡi Gươm Đọa Đày (E) để cấu máu đối phương và dọn dẹp lính. Chọn thời điểm thích hợp để sử dụng Không Kích Hắc Ám (Q) rồi đánh chay đối thủ. Bạn có thể hồi được máu khi quay về đánh lính bằng cách để ở chế độ Khát Máu (W).
  • Trong giao tranh tổng hãy cố gắng chờ đợi thời cơ để lao vào với Không Kích Hắc Ám (E) (thường là sẽ vòng ra bên góc hay sau lưng và lao vào sau khi các hiệu ứng khống chế ”cứng” của đối phương đã được tung ra. Bật Tuyệt Diệt (R) rồi sau đó ”quẩy” tưng bừng.
  • Aatrox nên ưu tiên việc đẩy lẻ trụ với khả năng đánh gây sát thương và tốc độ khá nhanh của mình, chỉ tham gia vào combat khi thực sự thấy cần thiết.
  • Nên tích đủ nội tại Bể Máu trước khi vào các cuộc chiến vì lỡ ngã xuống thì lượng máu trong bể sẽ giúp bạn sống sót thêm một khoảng thời gian nữa.

Hướng dẫn cách combo Aatrox – quỷ kiếm darkin hiệu quả nhất trong liên minh huyền thoại 2015 để có thể áp đảo đối phương tốt 2

Với một số lưu ý khi chơi Aatrox là khả năng chống chịu sát thương chưa cao nên khi chơi Aatrox bạn cần phải khống chế đối phương tốt, truy đuổi kịch liệt và bám theo sau dùng sát thương lớn để hạ gục đối phương. Nếu bạn quan tâm tới cách lên đồ Aatrox hãy tham khảo cách chơi – lên đồ Aatrox solo topAatrox đi rừng nhé. Chúc các bạn chơi lol có nhiều thắng lợi với một Aatrox thật bá đạo!