Hướng dẫn cách chơi Brand ap đi cửa giữa solo một cách thần thánh trong lol 2015

0

Brand một trong những vị pháp sư mạnh mẽ nhất và cách đánh khá hay trong lol. Với kĩ năng gây sát thương trên diện rộng, có stun, sát thương gây lên tướng đối phương lớn có thể giết chết tướng địch máu yếu bằng 1 combo dễ dàng. Vì thế nên các game thủ yêu thích sát thương phép rất hay chọn Brand. Cùng Cộng đồng LMHT tham khảo cách lên đồ cách chơi Brand ap solo mid nhé.

Hướng dẫn cách chơi Brand ap đi cửa giữa solo một cách thần thánh trong lol 2015 1

Sơ lược về sức mạnh

Ưu điểm

  • Kỹ năng gây sát thương diện rộng mạnh giúp cấu rỉa hoặc fam lính tốt
  • Sát thương trong combat lớn dễ dàng tiêu diệt nhiều mục tiêu địch

Nhược điểm

  • Kỹ năng khá tốn mana khi sử dụng
  • Skill chậm đối phương dễ dàng né được skill

Hướng dẫn cách chơi Brand ap đi cửa giữa solo một cách thần thánh trong lol 2015 2

  • Bảng ngọc bổ trợ đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả cho Brand

Bảng bổ trợ

Hướng dẫn cách chơi Brand ap đi cửa giữa solo một cách thần thánh trong lol 2015 3

  • Brand gần như là tướng AP thuần nên bảng AP này là thích hợp với vị tướng thần lửa này

Hướng dẫn nâng kĩ năng

Hướng dẫn cách chơi Brand ap đi cửa giữa solo một cách thần thánh trong lol 2015 4

  • Cách tăng kỹ năng Brand chuẩn nhất

Phép bổ trợ

Hướng dẫn cách chơi Brand ap đi cửa giữa solo một cách thần thánh trong lol 2015 5

  • Tốc biến thiêu đốt là phép bổ trợ tốt cho Brand

Cách lên đồ cho Brand ap solo mid

Hướng dẫn cách chơi Brand ap đi cửa giữa solo một cách thần thánh trong lol 2015 6

  • Không phải bàn cãi gì đây là cách lên đồ khá tốt cho Brand tuy nhiên trong nhiều trường hợp các bạn có thể thay đổi cách lên đồ khác nhé.

Chuỗi kết hợp chiêu và cách chơi Brand

Cách chơi Brand đầu trận

  • Đây là giai đoạn mà Brand phát huy được rất nhiều sức mạnh của mình.
  • Sử dụng Cột Lửa (W) gây sát thương lớn lên đối phương sau đó sử dụng Bùng Cháy (E) để hiệu ứng bỏng lan sang cách mục tiêu bên cạnh để tiêu diệt lính nhanh chóng hoặc bạn có thể sử dụng Combo Cột Lửa (W) + Vệt Lửa (Q) rồi mới bồi để gây sát thương lên tướng địch và làm choáng tướng địch.
  • Hoặc bạn dùng combo Bùng Cháy (E) rồi Vệt Lửa (Q) để làm choáng địch rồi mới đến Cột Lửa (W) để được gia tăng sát thương từ nội tại Bỏng và khiến đối phương không thể thoát khỏi Cột Lửa (W)

Cách chơi Brand giữa trận và cuối trận

  • Các bạn sử dụng combo W Q E hoặc E Q W sau đó bồi thêm Utimate Bão Lửa (R) và với Utimate của Brand này thì các bạn cố gắng sao cho nó nảy đi nảy lại giữa 2 đối phương để gây sát thương tối đa nhất.
  • Chú ý đến kỹ năng Vệt Lửa (Q) là kỹ khống chế định hướng có khả năng làm choáng duy nhất của vị tướng này nên các bạn chú ý dùng sao cho chuẩn xác nhất nhé.
  • Nếu rừng địch lên ganh thì bình tĩnh dùng combo W+Q hoặc E+Q để có thể gây choáng đối phương và chạy trốn nhé.

Cách chơi Brand trong combat

  • Vẫn sử dụng combo như trên nhưng cố gắng dùng Cột Lửa (W) sao cho trúng nhiều mục tiêu nhất sau đó sử dụng Vệt lửa (Q) trúng mục tiêu chủ lực đã dính Cột Lửa (W) và buff E vào mục tiêu đã bị Bỏng sau đó tung luôn Utimate R và lúc này gần như bạn đã hoàn thành vị trí của mình.
  • Nếu đối phương có các tướng tiếp cận và bên địch mở giao tranh trước thì hãy sử dụng combo W+Q và kẻ địch định lao vào nhằm hạ sát Brand hoặc ADC bên mình để gây sát thương lên chúng nhằm bảo vệ đồng đội và hạ sát tướng địch (thực ra đây là nhiệm vụ của hỗ trợ SP nhưng khi cần thiết thì Brand cũng có thể làm tốt nhiệm vụ này vì hiện nay rất nhiều game thủ mang Brand đi SP).

Qua bài viết trên các bạn cũng đã hiểu hơn về cách chơi Brand như thế nào rồi và hãy chú ý nhờ rằng kẻ thù của Brand như Ryze, Anivia, Lissandra nhé. Hãy luyện tập thành thục cách chơi Brand để tạo nên một vị pháp sư bá đạo trong lol nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!