Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ cho Ezreal AP đi mid hiệu quả và linh hoạt 2015 trong Liên Minh Huyền Thoại

0

Tướng Ezreal được đánh giá là một tướng có lối chơi cơ động, xạ thủ tốt khi làm AD tuy nhiên ngay cả trong vị trí giữa thì Ezreal vẫn luôn đảm nhận một vai trò quan trọng và không thua kém gì các vị tướng khác. Với kỹ năng dịch chuyển cỗ học linh hoạt và cấu máu bằng phát bắn thần bí thì vị tướng này đang được nhiều bạn trẻ chuyển sang vị trí ad mid. Là một vị tướng sủ dụng sức mạnh phép thuật chúng ta cần lưu ý tới thời gian hồi chiêu, xuyên giáp và xuyên kháng phép để đật được tối ưu nhất. Trong tất cả các lối chơi của tướng Ezreal thì bạn cần sự tham chiến hỗ trợ của đồng đội và lựa chọn một vị trí thích hợp nhất để tung ra chiêu phát bắn thần bí tiêu diệt đối phương. Nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết về cách chơi cũng như cách lên đồ Ezreal trong bài viết ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ cho Ezreal AP đi mid hiệu quả và linh hoạt 2015 trong Liên Minh Huyền Thoại

Kỹ Năng Ezreal AP Mid

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ cho Ezreal AP đi mid hiệu quả và linh hoạt 2015 trong Liên Minh Huyền Thoại 2

Ngọc Bổ trợ Ezreal AP Mid

  • Ngọc Vàng: 9 x +1.00 Giáp cộng thẳng.
  • Ngọc Xanh: 9 x +1.34 Kháng phép.
  • Ngọc Đỏ: 1 x +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 x +0,97 Xuyên kháng phép
  • Ngọc Tím: 3 x +4,95 sức mạnh phép thuật

Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ Ezreal AP Mid

  • Ezreal thì ta nên dùng bảng bổ trợ 21-9-0 để tăng sát thương phép thuật cũng như thời gian hồi chiêu và xuyên giáp, xuyên kháng phép. Đồng thời có thêm một chút về thủ để có thể trụ đường được lâu hơn. Còn bạn nào tự tin vào khả năng của mình có thể tăng vào 3 điểm hồi năng lượng để tăng khả năng hồi năng lượng.

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ cho Ezreal AP đi mid hiệu quả và linh hoạt 2015 trong Liên Minh Huyền Thoại 3

  • Dùng tốc biến và hồi máu giúp cho khả năng di chuyển của Ezreal linh hoạt hơn, hồi máu giúp Ezreal sống sót sau những pha giao tranh. đây là một trong những phép bổ trợ phổ biến của nhiêu pháp sư đường giữa.

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ cho Ezreal AP đi mid hiệu quả và linh hoạt 2015 trong Liên Minh Huyền Thoại 4

Hướng dẫn tăng kỹ năng Ezreal AP Mid

  • Việc ưu tiên tăng tinh hoa tuôn chảy (W) đầu tiên là một lựa chọn khôn ngoan vì đây là kỹ năng gia tăng thêm sức mạnh phép thuật rất nhiều, tiếp sau đó chúng ta hãy tăng Phát bắn thần bí và dịch chuyển cổ học sớm nhưng tăng max ở cuối cùng. Cung anh sáng tăng theo đúng cấp độ.

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ cho Ezreal AP đi mid hiệu quả và linh hoạt 2015 trong Liên Minh Huyền Thoại 5

Hướng dẫn Lên đồ Ezreal AP Mid

  • Như bao pháp sư khác Khởi đầu trận Ezreal nên mua Nhẫn Doran vài bình máu và mắt vật tổ

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ cho Ezreal AP đi mid hiệu quả và linh hoạt 2015 trong Liên Minh Huyền Thoại 6

  • Lúc này chơi Ezreal bạn cố gắng fam và trụ đường càng lâu càng tốt, thường farm lính last hit để tránh lên cao bị rừng đối phương Gank. Cố gắng trụ đường tới LV 6 thì các bạn có thể dùng ulti và tấn công đối thủ, sau đó có một lượng tiền kha khá thì về nhà lên những trang bị cần thiết, khi lên Lv 6 nhận thấy đối phương còn ít máu thì hãy dùng Ulti.
  • Là một pháp sưu đường giữa Theo mình cần trang bị cho Ezreal những trang bị thiên về sát thương phép như song kiếm tai ương để tăng thêm sức mạnh phép thuật cũng như năng lượng và sát thương nhiều sau mỗi phát dùng kỹ năng đồn đánh thường sẽ gia tăng sát thương phép.

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ cho Ezreal AP đi mid hiệu quả và linh hoạt 2015 trong Liên Minh Huyền Thoại 7

  • Bước vào giai đoạn giữa và cuối lên các trang bị thiên về sức mạnh phép thuật và phòng thủ.

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ cho Ezreal AP đi mid hiệu quả và linh hoạt 2015 trong Liên Minh Huyền Thoại 8

  • Giai đoạn cuối Game bạn có thể lên những trang bị phòng thủ cho Ezreal để tăng khả năng sống sót sau những trận giao tranh.

Hướng dẫn chơi Ezreal

  • Là một pháp sư đường giữa Giai đoạn đầu trận nên cố gắng farm lên lv 6 nếu giữ vững đường, Ezreal tăng 1 điểm vào dịch chuyển cổ học để có thể thoát thân khi bị rừng đối phương hoặc ngăn cản sự tấn công cũng như phương hướng bỏ chạy của địch.
  • Sử dụng tinh hoa tuôn chảy để rỉa máu đối phương và phát bắn thần bì để farm lính lúc cần thiết.
  • Lúc cần thiết bạn hãy dùng dịch chuyển cổ học để thoát khỏi những nguy hiểm. Đồng thời cắm mắt vào những điểm trọng yếu.
  • Khi lên lv6 hãy sử dụng cung anh sáng và ăn nốt Đợt lính giải quyết nhanh gọn và về lên cho mình những trang bị cần thiết.
  • Sớm hoàn thành cho bản thân Mũ phù thủy rabadon và song kiếm tai ương để gia tăng sức mạnh phép thuật, sau đó lên giày Pháp sư một cách nhanh chóng. Lúc này nếu có mắt ở các bùa lợi đối phương Ezreal rất dễ dàng ks bùa hãy tích cực bắn cung anh sáng vào vị trí nào yếu máu lúc cần thiết.
  • Combo của Ezreal : Phát bắn thần bí, tinh hoa tuôn chảy, cung ánh sáng, và dích chuyển cổ học để bỏ chạy hoặc truy đuổi đối phương.
  • Gần như đi pháp sư đường giữa Ezreal không hề e gnaij những đối thủ nào nhờ sự cơ động của mình cũng như những pha cấu máu cực kỳ thốn.

Cách chơi và cách lên đồ cho tướng Ezreal tại vị trí pháp sư đường giữa thực sự là một lối chơi hấp dẫn đòi hỏi người chơi phải trãi qua một quá trình luyện tập nhiều mới nâng cao kỹ năng được. Xuyên suốt trận đấu cần sự hỗ trợ của các đồng đội để nâng cao hiêu quả và khả năng tác chiến của đội hình. Với bài viết này Cộng động LMHT hy vọng mang lại một lối chơi mới phong phú và độc đáo cho mọi người đồng thời cũng mong được đón nhận nhiều ý kiến đóng góp của đọc giả nhằm cải thiện và nâng cao cộng đồng liên minh Việt Nam lên một tầm cao mới!