Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Ekko pháp sư solo top cân team đơn giản trong LMHT mùa 7

0

Ekko một vị pháp sư kiểu mới với cách chơi khá phong phú. Ở mùa giải trước thì Ekko có thể chơi theo kiểu tướng tank hay nửa tank nửa dame thì ở mùa giải này với cách chơi mới , cách lên đồ mới đã làm mọi người có cái nhìn khác về Ekko. Vậy ở mùa giải 2017 này khác những gì hãy cùng với huongdanchoigame.net tìm hiểu thêm về cách chơi – cách lên đồ Ekko mùa 7 này nhé!

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Ekko pháp sư solo top cân team đơn giản trong LMHT mùa 7 1

Tổng quan về Ekko

Ưu điểm

  • Độ cơ động cao.
  • Chống chịu tốt và gây được nhiều khó chịu trong giao tranh.

Nhược điểm

  • Kỹ năng làm choáng khó có thể thực hiện thành công.
  • Cần quan tâm đến vấn đề năng lượng đầu trận.

Cách chơi Ekko – Cách lên đồ Ekko pháp sư đường trên mùa 7

Phép bổ trợ

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Ekko pháp sư solo top cân team đơn giản trong LMHT mùa 7 2

Bảng ngọc Ekko top

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Ekko pháp sư solo top cân team đơn giản trong LMHT mùa 7 3

Bảng bổ trợ mùa 7

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Ekko pháp sư solo top cân team đơn giản trong LMHT mùa 7 4

Cách tăng chiêu Ekko

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Ekko pháp sư solo top cân team đơn giản trong LMHT mùa 7 5

Cách lên đồ Ekko

  • Trang bị khởi đầu

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Ekko pháp sư solo top cân team đơn giản trong LMHT mùa 7 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Ekko pháp sư solo top cân team đơn giản trong LMHT mùa 7 7

  • Trang bị tiếp theo

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Ekko pháp sư solo top cân team đơn giản trong LMHT mùa 7 8

  • Trang bị đầy đủ

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Ekko pháp sư solo top cân team đơn giản trong LMHT mùa 7 9

  • Trang bị thay thế khác

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Ekko pháp sư solo top cân team đơn giản trong LMHT mùa 7 10

Cách chơi Ekko solo top mùa 7

Giai đoạn đầu trận

  • Dây Cót Thời Gian (Q) + Sát thương của nội tại thì Ekko khá mạnh ở cấp độ đầu.
  • Sử dụng Dây Cót Thời Gian (Q) như một công cụ để ăn lính, cấu rỉa máu từ xa khi đi đường. Bạn có thể ”lái”
  • Dây Cót Thời Gian (Q) để chúng quay về theo hướng mong muốn bằng cách di chuyển
  • Sử dụng Biến Chuyển Pha (E) để né đi một kỹ năng định hướng của đối thủ và vươn tới trước, tiếp cận chúng bằng cú đánh thường được tăng tầm. Sau đó sử dụng Dây Cót Thời Gian (Q) và đánh thường một cái nữa, đối thủ sẽ bị làm chậm giúp cho bạn bồi cú đánh thường đó để gây sát thương nổ 3 điểm cộng dồn của nội tại Động Cơ Z Cộng Hưởng (Nội Tại): :, lúc này bạn đã có thể rút lui và lái Dây Cót Thời Gian (Q) trở về theo ý muốn.
  • Combo 3 chiêu thức như sau: Tung Lưỡng Giới Đồng Quy (W) vào khu vực mà bạn nghĩ rằng đối thủ sẽ di chuyển vào trong khoảng hơn 1 giây sắp tới -> Sử dụng Biến Chuyển Pha (E) + đánh thường để lao đến mục tiêu (lúc này đã ở trong vòng cầu) -> Vòng cầu phát nổ, gây choáng mục tiêu và cho bạn một lớp giáp -> Tận dụng thời gian làm choáng này để bồi thêm các đòn đánh thường hoặc đơn giản là quăng Dây Cót Thời Gian (Q) để làm chậm và gây sát thương.
  • Để đảm bảo tỉ lệ Lưỡng Giới Đồng Quy (W) trúng tướng cao nhất có thể, hãy đợi người đi rừng của bạn ra hỗ trợ bằng một kỹ năng khống chế nào đó và tung Lưỡng Giới Đồng Quy (W) ở phía đường rút lui của đối phương.
  • Biến Chuyển Pha (E) cũng giúp Ekko gia tăng thêm sát thương và với lượng mana cost thấp thì kỹ năng này cũng có thể giúp bạn farm lính trong trụ nếu bị ép.
  • Cắm mắt vào những thời điểm nhạy cảm nhằm giảm thiểu thấp nhất tỉ lệ bị gank bởi tướng đi rừng đối thủ.

Giai đoạn giữa trận

  • Combo sử dụng khi bạn bị một hay nhiều kẻ địch truy đuổi Chạy, đến thời điểm thích hợp thì tung Lưỡng Giới Đồng Quy (W) về phía sau – nơi mà bạn nghĩ rằng đối phương sẽ đi qua đó dể truy đuổi bạn, đợi cho đến khi cái bóng của bạn đi vào trong vòng cầu đó -> Đột Phá Thời Gian (R) để bay vào trong vòng cầu, gây sát thương và làm choáng kẻ địch trong vùng ảnh hưởng đồng thời nhận một lớp khiên -> Dây Cót Thời Gian (Q) hay làm tất cả những gì có thể để gây sát thương -> Rút ra với Biến Chuyển Pha (E).
  • Di chuyển một cách thông minh để đưa bóng của bạn di chuyển theo những hướng hợp lý.Hãy chủ động chạy lên cao một chút so với tầm lính của địch rồi chạy về, khi bạn quay về đối phương sẽ lao lên để ăn lính và đây là thời điểm mà bóng của bạn tiếp cận tướng địch. Kích hoạt Đột Phá Thời Gian (R) ngay lúc này khiến chúng bất ngờ, nhận sát thương rồi thực hiện các combo như đã hướng dẫn ở trên.
  • Ngoài việc lao lên gây sát thương hay rút lui thì Biến Chuyển Pha (E) cũng có thể vượt qua một số dạng địa hình nhỏ – trung bình khá tốt, hãy cố gắng tận dụng.

Giai đoạn cuối trận

  • Căn thời gian sử dụng W khi combat tổng sao cho dính càng nhiều mục tiêu càng tốt, Q + E sẽ giúp bạn dễ dàng kích hoạt được nội tại của Ekko, nhờ vào đó để có thể tiếp tục truy đuổi kẻ địch.
  • Hãy cố gắng bám vào các mục tiêu ít máu, hoặc các mục tiêu nhiều sát thương của đối phương như xạ thủ hoặc pháp sư.
  • Nếu cảm thấy bị dồn quá nhiều sát thương hoặc đã ép góc thành công, hãy sử dụng R về để gây sát thương vào tuyến trên của địch và hồi cho mình lượng máu cần thiết.
  • Kĩ năng Q và E của Ekko có thời gian hồi chiêu khá ngắn, thế nên trước khi vào giao tranh, bạn cũng có thể sử dụng Q để cấu rỉa máu địch. Trong giao tranh, nếu đối phương là người chủ động mở giao tranh trước, bạn hoàn toàn có thể đặt Lưỡng Giới Đồng Quy tại địa điểm đồng minh đang đứng ( hoặc xạ thủ ).
  • Tất cả những kẻ địch lao vào sẽ bị làm choáng hết, và nhiệm vụ của bạn lúc đó chính là làm chậm kẻ địch, chặn kẻ địch, cho “carry” của mình có thể gây sát thương thoải mái nhất.

Chúng tôi mong rằng với cách chơi – cách lên đồ Ekko mùa 7 này sé giúp các bạn đơn giản hơn trong cách chơi vị tướng này. Hãy truy cập thường xuyên huongdanchoigame,net để cập nhật thường xuyên những cách chơi – cách lên đồ từng tướng nhé!