Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Gnar vị trí đường trên mùa 7 hiệu quả trong LMHT

0

Thoạt nhìn Gnar lúc đầu ai cũng nghĩ đây là một vị tướng yếu ớt tuy nhiên đây chỉ là một dạng khác của vị tướng này. Bên trong cái vẻ ngoài yếu đuối ấy ẩn chứa một nguồn sức mạnh vô cùng lớn chỉ chờ bùng nổ thôi. Nếu như bạn nào đã từng chơi vị tướng này rồi thì sẽ cảm nhận được. Còn ở mùa 7 này thì thế nào có điều gì thay đổi quá nhiều không. Hãy cùng với huongdanchoigame.net đi tìm hiểu cách chơi cách lên đồ Gnar vị trí đường trên mùa 7 hiệu quả nhé!

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Gnar vị trí đường trên mùa 7 hiệu quả trong LMHT 1

Tổng quan về Gnar

Thông số cơ bản

  • Máu: 605 (+65 mỗi cấp)
  • Năng lượng : 100 (+0 mỗi cấp)
  • Sát thương : 54 (+3 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh : 0 (+6% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển : 325
  • Hồi máu : 6.25 (+1.75 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng : 0 (+0 mỗi cấp)
  • Giáp : 25.5 (+2.5 mỗi cấp)
  • Kháng phép : 30.5 (+0.5 mỗi cấp)

Ưu nhược điểm của Gnar

Ưu điểm

  • Lối chơi đa dạng, có thể trở thành một bán xạ thủ khi ở dạng tí nị hay đỡ đòn mở giao tranh ở dạng khổng lồ.
  • Sở hữu nhiều kỹ năng khống chế.
  • Sức mạnh duy trì xuyên suốt trận đấu

Nhược điểm

  • Yếu sinh lý khi ở dạng tí nị.
  • Khó có thể kiểm soát việc ở dạng tí nị hay khổng lồ như mong muốn.

Cách chơi cách lên đồ Gnar vị trí đường trên mùa 7

Phép bổ trợ cơ bản

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Gnar vị trí đường trên mùa 7 hiệu quả trong LMHT 2

Bảng ngọc Gnar mùa 7

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Gnar vị trí đường trên mùa 7 hiệu quả trong LMHT 3

Bảng bổ trợ mùa 7 dành cho Gnar

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Gnar vị trí đường trên mùa 7 hiệu quả trong LMHT 4

Cách tăng chiêu của vị tướng Gnar

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Gnar vị trí đường trên mùa 7 hiệu quả trong LMHT 5

Cách lên đồ Gnar solo top mùa 7 hiệu quả nhât

  • Trang bị khời đẩu

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Gnar vị trí đường trên mùa 7 hiệu quả trong LMHT 6

  • Trang bị tiếp theo

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Gnar vị trí đường trên mùa 7 hiệu quả trong LMHT 7

  • Trang bị đầy đủ dành cho Gnar solo top mùa 7

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Gnar vị trí đường trên mùa 7 hiệu quả trong LMHT 8

  • Trang bị thay thế khác trong những trận đấu khác nhau

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Gnar vị trí đường trên mùa 7 hiệu quả trong LMHT 9

Cách chơi Gnar solo top mùa 7

Combo đầu trận

  • Cấu phá đối thủ bằng Ném Boomerang (Q) đồng thời đánh nhiều để tích điểm Nộ lên level 2 có thể hóa thành Gnar Khổng Lồ chơi ”khô máu”.
  • Nâng ngay vào Nhún Nhảy (E) ở level 2, tận dụng thời điểm Gnar chuẩn bị biến hình và sử dụng Nhún Nhảy (E) ở dạng kích hoạt để tiếp cận rồi sử dụng Ném Đá (Q) kết hợp đánh thường. Với lượng máu và sức chống chịu cộng thêm, chúng không phải là đối thủ của bạn.
  • Khi đã có được Quá Khích (W), hãy nhớ trao đổi chiêu thức và run & hit để tận dụng tối đa sát thương mà nó mang lại.
  • Combo đi đường của Gnar gồm: Ném Boomerang (Q) kết hợp đánh thường để rỉa máu đến khi thanh Nộ đạt 100, sử dụng Nhún Nhảy (E) để tiếp cận ở dạng kích hoạt Gnar Khổng lồ, sau đó là Đập Phá (W) rồi Ném Đá (Q) kết hợp đánh thường.
  • Lưu ý rằng nếu nhặt lại Boomerang hay đá thì thời gian hồi chiêu của chúng sẽ giảm, tuy nhiên hãy cẩn thận vì đối phương có thể lợi dụng điều này để tung các kĩ năng định hướng theo đường ”đi lượm” của bạn.
  • Các quân lính là những mục tiêu để làm ”đệm” rất tốt khi sử dụng Nhún Nhảy (E) để tiếp cận hay rút lui, hãy ghi nhớ điều này.

Cách sự dụng combo Gnar giữa trận và cuối trận

  • Thực hiện combo chính để vào giao tranh, điểm khác biệt là giờ đây bạn có thêm Ultimate GNAR! (R). Hãy cố gắng ném chúng vào những vùng địa hình để hưởng khả năng làm choáng, còn không thì có thể ném chúng về gần phía đồng đội để họ ”làm thịt” cũng rất tốt.
  • Giai đoạn khi Gnar trở về Gnar Tí Nị sau khi vừa biến hình xong khá yếu, nên tránh giao tranh nếu cần.

Một số lưu ý khác

  • Để cho quỹ đạo bay về của Boomerang không bị ”lung tung”, hãy nhớ mẹo nhỏ này: Boomerang sẽ quay về dựa theo hướng di chuyển của Gnar, hướng di chuyển ở đây được tính từ khi chiếc Boomerang giảm tốc độ bay và bắt đầu quay ngược trở lại. Trong khoảnh khắc này, nó sẽ ”định vị” Gnar rồi sau đó quay về theo một hướng nhất định. Vậy nên bạn hãy dừng lại khoảng 0.25s trong khoảng thời gian Boomerang quay về để nó định vị cho chính xác, tránh các tình huống nó bay một cách ”vô tổ chức”.
  • Nội tại của Gnar cũng khá là ”khó chịu” khi được tăng rất tự nhiên và hơi khó để kiểm soát. Tuy nhiên chúng ta có thể chế ngự được thời gian để hóa thành Gnar Khổng Lồ bằng việc chỉ last hit trong giai đoạn đi đường để thanh Nộ tăng chậm, ngoài ra khi đạt ngưỡng từ 90 trở lên ta có thể dừng lại một chút để combat khi cần có thể hóa thành Gnar Khổng Lồ nếu muốn hoặc không thì nó cũng sẽ từ từ giảm Nộ, ngăn chặn việc hóa thành Gnar khổng lồ.
  • Nhún Nhảy (E) của Gnar ngoài việc có thể bật lên lính, đồng đội, đối phương thì còn có thể sử dụng lên một số vật thể xác định như: Hoàng Kì Demacia của Jarvan IV, Tường Băng của Anivia, Tibber (Gấu) của Annie, Bẫy của Caitlyn, Thùng Rượu của Gragas, Súng của Heimerdinger, Cổng Tăng Tốc của Jayce, Lựu Đạn Ma Hỏa của Jinx, Chồi Non của Maokai, Cầu của Orianna, Hộp Hề của Shaco, Bi của Syndra, Nấm của Teemo, Lồng đèn của Thresh, Cột băng của Trundle, rìa Bẻ Cong Không Gian của Veigar, Ma của Yorick, Phân bào của Zac, Bóng của Zed, Bom của Ziggs, Cây của Zyra.

Trên đây là tổng hợp cách chơi cách lên đồ Gnar vị trí đường trên mùa 7 để các bạn tham khảo thêm. Mọi đóng góp để bài viết thêm đầy đủ bằng cách để lại bình luận phía dưới bài viết nhé! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm huongdanchoigame.net