Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Hecarim đi đường trên solo top bá đạo trong LoL mùa 6

0

Nếu các bạn đã từng đụng độ Bóng Ma Chiến Tranh 1 lần chắc chắn các bạn đã chứng kiến sức mạnh khủng khiếp mà Vị tướng này mang tới. Sự cơ động từ chiêu thức cũng như khả năng dồn sát thương lớn khiến những người đối đầu với Hecarim phải dè chừng ngay cả những vị tướng cực kì hổ báo như Darius hay Pantheon. Hecarim nổi lên như một hiện tượng của game Liên Minh Huyền Thoại ở 2 đường Rừng và Top cả hai đường trên đều phát huy được hết khả năng của Hecarim về sự cơ động cũng như dồn ép đối thủ và hỗ trợ đồng đội cực tốt. Hôm nay  chúng ta cùng tìm hiểu cách chơi – cách lên đồ Hecarim đi đường trên.

Tướng Hecarim mùa 6 giải Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Hecarim đi đường trên solo top bá đạo trong LoL mùa 6

Tổng quan về Hecarim mùa 6
Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Hecarim đi đường trên solo top bá đạo trong LoL mùa 6 1

  • Máu : 440 (+95 mỗi cấp)
  • Hồi máu : 8 (+0.75 mỗi cấp)
  • Năng lượng : 210 (+40 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng : 6.5 (+0.6 mỗi cấp)
  • Sát thương : 56 (+3.2 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh : 0.670 (+2.5% mỗi cấp)
  • Kháng phép : 30 (+1.25 mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển : 345
  • Giáp : 20 (+4 mỗi cấp)

Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Hecarim đi đường trên solo top bá đạo trong LoL mùa 6 2Nội tại – Đường ra trận

  • Hecarim nhận thêm Sát thương Vật lí tương đương với số phần trăm Tốc độ Di chuyển được cộng thêm của hắn.

Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Hecarim đi đường trên solo top bá đạo trong LoL mùa 6 3Q – Càn quét

  • Thời gian hồi: 4 / 4 / 4 / 4 / 4
  • Tiêu hao: 24/28/32/36/40 Năng lượng
  • Khoảng cách: 350
  • Hecarim tấn công các mục tiêu xung quanh và gây sát thương vật lí.
  • Hecarim tấn công những mục tiêu xung quanh gây 60/95/130/165/200 (+60% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí. (66% sát thương lên quân lính và quái rừng)
  • Nếu Hecarim đánh trúng ít nhất một mục tiêu với kĩ năng này, hắn nhận một điểm cộng dồn vào Càn quét, giảm thời gian hồi của kĩ năng đi 1 giây. Có thể cộng dồn đến 2 lần.

Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Hecarim đi đường trên solo top bá đạo trong LoL mùa 6 4W – Nhiếp hồn trận

  • Thời gian hồi: 22 / 21 / 20 / 19 / 18
  • Tiêu hao: 50/60/70/80/90 Năng lượng
  • Khoảng cách: 525
  • Hecarim gây sát thương ma thuật lên kẻ thù xung quanh trong một khoảng tời gian ngắn, hắn cũng được hồi máu dựa trên phần trăm lượng sát thương mà đối phương nhận được.
  • Hecarim gây 80/120/160/200/240 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong 4 giây lên những kẻ địch xung quanh. Hecarim đồng thời được hồi 20% lượng sát thương mà những nạn nhân đó phải gánh chịu từ bất kì nguồn nào.
  • Hecarim không thể hồi nhiều hơn 60/90/120/150/180 máu từ lính.

Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Hecarim đi đường trên solo top bá đạo trong LoL mùa 6 5E – Vó ngựa hủy diệt

  • Thời gian hồi: 24 / 22 / 20 / 18 / 16
  • Tiêu hao: 60 Năng lượng
  • Khoảng cách: Bản thân
  • Hecarim nhận thêm tốc độ di chuyển trong một khoảng thời gian ngắn. Đòn tấn công tiếp theo của hắn đẩy lùi mục tiêu đồng thời gây thêm sát thương vật lí dựa trên quãng đường di chuyển được từ khi kích hoạt kĩ năng.
  • Hecarim nhận thêm Tốc độ Di chuyển trong 4 giây. Đòn tấn công tiếp theo của hắn đẩy lùi mục tiêu và gây thêm từ 40/75/110/145/180 (+50% sát thương vật lí cộng thêm) đến 80/150/220/290/360 (+100% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí dựa trên quãng đường hắn di chuyển từ khi kích hoạt Vó ngựa hủy dịêt.;

Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Hecarim đi đường trên solo top bá đạo trong LoL mùa 6 6R – Bóng ma kị sỹ

  • Thời gian hồi: 140 / 120 / 100
  • Tiêu hao: 100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1000
  • Hecarim triệu hồi các bóng ma kị sĩ và chạy tới trước, gây sát thương phép trên một đường thẳng. Hecarim sẽ tạo ra một luồng sóng năng lượng khi hắn kết thúc cú phóng tới, khiến những kẻ địch cạnh bên bỏ chạy tán loạn trong sợ hãi.
  • Hecarim triệu hồi các bóng ma kị sĩ rồi phóng về phía trước, gây 150/250/350 (+100% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những mục tiêu trúng phải.
  • Hecarim sẽ tạo ra một luồng sóng năng lượng khi hắn kết thúc cú phóng tới, khiến những kẻ địch cạnh bên bỏ chạy tán loạn trong sợ hãi trong 1 giây.
  • Chỉ bản thân Hecarim di chuyển đến vị trí đã chọn. Những bóng ma kĩ sĩ sẽ luôn di chuyển hết quãng đường.

Phép bổ trợ Hecarim solo Top mùa 6

Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Hecarim đi đường trên solo top bá đạo trong LoL mùa 6 7

Cách tăng chiêu Hecarim solo Top mùa 6

huong-dan-cach-choi-cach-len-do-hecarim-di-duong-tren-solo-top-ba-dao-trong-lol-mua-6 16

Bảng ngọc Hecarim solo Top mùa 6

Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Hecarim đi đường trên solo top bá đạo trong LoL mùa 6 8

Bảng bổ trợ Hecarim solo Top  mùa 6

Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Hecarim đi đường trên solo top bá đạo trong LoL mùa 6 9

Cách lên đồ Hecarim solo Top mùa 6 bá đạo

  • Các trang bị khởi đầu

Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Hecarim đi đường trên solo top bá đạo trong LoL mùa 6 10

Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Hecarim đi đường trên solo top bá đạo trong LoL mùa 6 11

  • Các trang bị giữa game

Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Hecarim đi đường trên solo top bá đạo trong LoL mùa 6 12

Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Hecarim đi đường trên solo top bá đạo trong LoL mùa 6 13

  • Các trang bị đầy đủ cho Hecarim solo Top mùa 6

Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Hecarim đi đường trên solo top bá đạo trong LoL mùa 6 14

Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Hecarim đi đường trên solo top bá đạo trong LoL mùa 6 15

Cách chơi Hecarim solo Top mùa 6 hiệu quả

Giai đoạn đầu trận:

  • Càn Quét (Q) là công cụ chính để Hecarim dọn lính cũng như gây sát thương lên đối phương, tuy nhiên đừng lạm dụng điều này bởi bạn sẽ có thể đẩy cao lính và hãy xem lại mình đi – bạn không có Tốc Biến đấy nhé!
  • Trong các tình huống quái dồn lên nhiều hay bạn đang mất máu thì việc sử dụng Nhiếp Hồn Trận (W) kết hợp với Càn Quét (Q) sẽ giúp Hecarim hồi phục lại kha khá máu để trụ đường.
  • Chỉ sử dụng Vó Ngựa Huỷ Diệt (E) để lao lên gây sát thương khi bạn cảm thấy thực sự cần thiết và đảm bảo không có ai hỏi thăm vào lúc đó, còn không thì nên luôn giữ kỹ năng này để đào thoát khi bị gank.
  • Nếu đi đường gặp khó khăn, cố gắng sử dụng Càn Quét (Q) để farm trong trụ cho đến level 6.

Giai đoạn giữa trận:

  • Hoàn thành Giày và Tam Hợp Kiếm.
  • Lúc này với Dịch Chuyển và Ultimate Bóng Ma Kỵ Sĩ (R), bạn có thể gây được rất nhiều ảnh hưởng ở những điểm nóng trên bản đồ. Hãy để ý mini-map để ”bay” tới đúng lúc.
  • Nếu có đủ tiền, hãy up lên Giày Vệ Quân bởi với nội tại của mình, Hecarim được tăng rất nhiều sát thương dựa theo tốc độ di chuyển. Hãy tưởng tượng bạn có Giày Vệ Quân, đứng trong nhà kích hoạt Vó Ngựa Huỷ Diệt (E) và Dịch Chuyển đến điểm nóng trên bản đồ thì sẽ như thế nào?
  • Đẩy trụ cùng đồng đội nếu cần vì bộ kĩ năng của Hecarim dọn dẹp lính rất nhanh.
  • Sử dụng Vó Ngựa Hủy Diệt (E) kết hợp với Bóng Ma Kị Sĩ (R) giúp Hecarim mở màn combat từ rất xa, hãy ghi nhớ điều này.

Giai đoạn cuối trận:

  • Không khác quá nhiều so với giai đoạn giữa trận, việc quan trọng bạn làm bây giờ vẫn là lựa góc, tìm thời điểm thích hợp để lao vào với Bóng Ma Kị Sĩ (R), sau đó ép góc và cố gắng gây sát thương lên tướng chủ lực của đối phương.
  • Luôn bật Nhiếp Hồn Trận (W) khi xung quanh có nhiều đơn vị địch nhằm có được lượng hồi phục tốt nhất.

Trên đây là một vài hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Hecarim đi đường trên solo top bá đạo trong LoL mùa 6 để anh em tham khảo để anh em  tìm ra các lối đánh và cách lên đồ riêng cho bản thân. Chúc anh em sớm điều khiển thành công Bóng Ma Kỵ Sỹ đầy quyền uy này.