Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Janna SP bá đạo Lol mùa giải 2016

0

Nếu bạn muốn một support chính thống thì janna là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Janna là một tướng có khả năng bảo kê đồng đội rất tốt đi kèm là khả năng quấy phá việc fram quái  của đối phương khiến đối tử cực kỳ ức chế và khó chịu với cô nàng đầy ma phá này. Hãy cùng nhau tìm hiểu cách chơi – cách lên đồ Janna Sp xem cô nàng khó chịu tới đâu nhé!

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Janna SP bá đạo Lol mùa giải 2016

Tổng quan về Janna

Thông số Janna

  • Máu : 356 + 78 mỗi cấp
  • Hồi máu : 4.5 + 0.55 mỗi cấp
  • Năng lượng : 302 + 64 mỗi cấp
  • Hồi năng lượng : 6.9 + 0.6 mỗi cấp
  • Sát thương : 49 +2.95 mỗi cấp
  • Tốc độ đánh : 0.625 +2.61% mỗi cấp
  • Giáp : 13+3.8 mỗi cấp
  • Kháng phép : 30+0 mỗi cấp
  • Tốc độ di chuyển : 335

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Janna SP bá đạo Lol mùa giải 2016 1

Kỹ năng Janna

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Janna SP bá đạo Lol mùa giải 2016 2Nội tại – Thuận Gió

  • Thời gian hồi:
  • Tăng tốc độ di chuyển của tất cả tướng đồng minh lên 3%.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Janna SP bá đạo Lol mùa giải 2016 3Q – Gió Lốc

  • Thời gian hồi: 14 / 13 / 12 / 11 / 10
  • Tiêu hao: 90/105/120/135/150 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1700
  • Bằng cách tạo ra một vùng sức ép nhiệt độ, Janna có thể gọi ra một cơn bão ngày càng lớn theo thời gian. Cô có thể kích hoạt phép lần nữa để phóng thích cơn bão. Khi phóng thích cơn bão sẽ bay về hướng nó được tung ra, gây sát thương và hất văng kẻ địch trúng phải.
  • Triệu hồi một cơn gió lốc, gây 60/85/110/135/160 (+75% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên tất cả đơn vị trúng phải trên đường bay của nó. Cơn gió di chuyển xa hơn, gây thêm 25/30/40/50/60 sát thương, và hất văng kẻ địch lên cao hơn theo mỗi giây nó tích tụ (tối đa ba giây).
  • Kích hoạt lần nữa để phóng thích cơn gió sớm hơn.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Janna SP bá đạo Lol mùa giải 2016 4W – Gió Tây

  • Thời gian hồi: 12 / 12 / 12 / 12 / 12
  • Tiêu hao: 40/50/60/70/80 Năng lượng
  • Khoảng cách: 600
  • Janna vận dụng sức mạnh của gió giúp cô được gia tăng Tốc độ Di chuyển và cho khả năng chạy xuyên vật thể.
  • Cô có thể kích hoạt kĩ năng này để gây sát thương và làm chậm Tốc độ Di chuyển của kẻ địch. Khi kĩ năng đang trong thời gian hồi thì lợi tức nội tại sẽ mất đi.
  • Nội tại: Tăng Tốc độ Di chuyển thêm 4/7/10/13/16% và cho phép chạy xuyên vật thể.
  • Kích hoạt: Gây 60/115/170/225/280 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép, và làm chậm Tốc độ di chuyển của nạn nhân đi 24/30/36/42/48% trong 3 giây. Tác dụng nội tại sẽ biến mất khi Gió Tây đang trong thời gian hồi.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Janna SP bá đạo Lol mùa giải 2016 5E – Mắt Bão

  • Thời gian hồi: 10 / 10 / 10 / 10 / 10
  • Tiêu hao: 70/80/90/100/110 Năng lượng
  • Khoảng cách: 800
  • Janna tạo ra một luồng gió bao phủ một tướng hoặc trụ đồng minh, giúp chặn sát thương nhận vào và tăng sát thương vật lí cho mục tiêu.
  • Tạo ra một lá chắn gió bao phủ lấy một tướng hoặc trụ đồng minh trong 5 giây. Lá chắn hấp thụ tối đa 80/120/160/200/240 (+90% sức mạnh phép thuật) sát thương và giúp tăng 14/23/32/41/50 Sát thương vật lí cho đến khi nó bị phá hủy

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Janna SP bá đạo Lol mùa giải 2016 6R – Gió Mùa

  • Thời gian hồi: 150 / 135 / 120
  • Tiêu hao: 100/150/200 Năng lượng
  • Khoảng cách: 725
  • Janna bao phủ lấy bản thân bằng một cơn bão ma thuật, hất văng kẻ địch ra xa. Sau khi cơn bão xuất hiện, những cơn gió nhẹ sẽ hồi máu cho đồng minh xung quanh khi kỹ năng còn đang trong thời gian hiệu lực.
  • Tạo ra một cơn bão cực mạnh hất văng những kẻ địch xung quanh đi đồng thời hồi lại @Effect1Amount@ (+@CharAbilityPower@) Máu cho các đồng minh cạnh bên trong 4 giây.

Phép bổ trợ cho Janna SP mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Janna SP bá đạo Lol mùa giải 2016 7

Cách tăng chiêu cho Janna SP mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Janna SP bá đạo Lol mùa giải 2016 8

Bảng ngọc cho Janna SP mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Janna SP bá đạo Lol mùa giải 2016 9

Bảng bổ trợ cho Janna SP mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Janna SP bá đạo Lol mùa giải 2016 10

Cách lên đồ cho Janna mùa 6 hiệu quả

  • Cách lên đồ cho Janna mùa 6 đàu game:

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Janna SP bá đạo Lol mùa giải 2016 11

  • Cách lên đồ cho Janna mùa 6 giữa game:

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Janna SP bá đạo Lol mùa giải 2016 12

  • Cách lên đồ cho Janna mùa 6 đầy đủ:

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Janna SP bá đạo Lol mùa giải 2016 13

  • Cách lên đồ cho Janna mùa 6 thay thế:

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Janna SP bá đạo Lol mùa giải 2016 14

Cách chơi Janna SP mùa 6 bá đạo

  • Cách chơi Janna SP mùa 6 bá đạo đầu game:
    • Sử dụng Gió Lốc (Q) quấy rối đối thủ giai đoạn đi đường, tuy nhiên sử dụng Gió Lốc (Q) hãy đặt trong bụi khuất tầm nhìn giảm thiểu né tránh bởi đối phương và cần căn chỉnh làm sao không cản trở việc xạ thủ farm lính.
    • Quan sát, phán đoán thời điểm kẻ địch tung các kỹ năng để tiếp cận (ví dụ: Thiên Đỉnh Kiếm Leona hay là Bò Húc Alistar) sử dụng Gió Lốc (Q) có thể ngăn cản những vị tướng đó lao vào.
    • Sử dụng kỹ năng Mắt Bão (E) hạn chế lượng sát thương bị nhận vào khi Janna hay là xạ thủ đi cùng bị kẻ địch cấu rỉa máu.
    • Sử dụng Gió Tây (W) mở màn pha tấn công hay là để cản trở đối phương lao lên khá tốt.
  • Cách chơi Janna SP mùa 6 bá đạo giữa game:
    • Đảm bảo tầm nhìn cả đội những khu vực nóng quan trọng bằng cách cắm mắt.
    • Trong giao tranh nhỏ lẻ, có thể dùng Tốc Biến đằng sau đối thủ rồi sử dụng Gió Mùa (R) đẩy đối phương văng về phía sau để làm tiền đề đồng đội dồn sát thương.
  • Cách chơi Janna SP mùa 6 bá đạo cuối game:
    • Nhiệm vụ Janna ở trong giao tranh chính là bảo vệ tướng chủ lực bằng kĩ năng bản thân, nhất là ult Gió Mùa (R) vì có thể ngăn đối phương lao vào tốt.
    • Lượng giáp thêm từ Mắt Bão (E) nó không chỉ giúp Xạ thủ có thêm chống chịu mà tăng thêm sát thương giúp cho Xạ thủ của bạn bắn thêm rát hơn.

Chắc hẳn giờ đây cách chơi – cách lên đồ Janna không còn xa lạ gì với các bạn nữa hãy vào game và cảm nhận sức mạnh từ các cơn gió ma pháp từ cô nàng này mang lại nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ bên cô nàng có vẻ đẹp mộng mị này.