Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Jax đấu sĩ đường trên bá đạo trong LMHT mùa 7

0

Jax là một bậc thầy vũ khi có thể sử dụng bất kể vũ khí gì từ những vật dụng đơn giản những rất hiệu quả. Chính vì thế mà hắn luôn là một trong những lựa chọn sáng giá trong những trận đấu xếp hạng, Nếu về solo thì hắn cũng tỏ ra chẳng kém cạnh trước bất kỳ đối thủ nào. Vậy mùa 7 này hắn có còn là một thế lực mạnh mẽ đường trên cũng như đi rừng nữa không hãy cùng với chúng tôi xem qua cách chơi – cách lên đồ Jax đấu sĩ đường trên mùa 7 này nhé!

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Jax đấu sĩ đường trên bá đạo trong LMHT mùa 7 1

Ưu & nhược điểm

Ưu điểm

 • Khả năng gánh đội về cuối trận tốt.
 • Sức mạnh tăng tiến vượt bậc khi có các trang bị trấn phái.
 • Có thể lên các trang bị tăng sát thương nhưng vẫn đảm bảo khả năng chống chịu từ Ultimate.
 • Đẩy lẻ tốt.

Nhược điểm

 • Đầu trận yếu, dễ bị gank.
 • Cần tiếp cận đối phương mới có thể tối đa hóa sát thương gây ra.
 • Cần farm – gần như ”mất hút” trong giai đoạn giữa trận.

Phép bổ trợ Jax solo Top

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Jax đấu sĩ đường trên bá đạo trong LMHT mùa 7 2

or

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Jax đấu sĩ đường trên bá đạo trong LMHT mùa 7 3

Bảng ngọc Jax solo Top

Solo Top

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Jax đấu sĩ đường trên bá đạo trong LMHT mùa 7 4

Đi rừng

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Jax đấu sĩ đường trên bá đạo trong LMHT mùa 7 5

Bảng bộ trợ tối ưu hóa sức mạnh dành cho Jax

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Jax đấu sĩ đường trên bá đạo trong LMHT mùa 7 6

Đi rừng
Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Jax đấu sĩ đường trên bá đạo trong LMHT mùa 7 7

Cách tăng chiêu Jax hợp lý nhất

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Jax đấu sĩ đường trên bá đạo trong LMHT mùa 7 8

Cách lên trang bị Jax đường trên

 • Trang bị khởi đầu

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Jax đấu sĩ đường trên bá đạo trong LMHT mùa 7 9

 • Trang bị tiếp theo

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Jax đấu sĩ đường trên bá đạo trong LMHT mùa 7 10

 • Trang bị đầy đủ

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Jax đấu sĩ đường trên bá đạo trong LMHT mùa 7 11

 • Trang bị thay thế khác

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Jax đấu sĩ đường trên bá đạo trong LMHT mùa 7 12

Cách chơi Jax solo Top bá đạo

Giai đoạn khỏi đầu

 • Với Phản Công (E)  thì hắn khá mạnh ở khả năng đấu tay đôi ngay giai đoan đầu trận nhờ khả năng ngăn chặn sát thương từ đòn đánh cơ bản và làm choáng sau đó nên nếu có thể, hãy chủ động chơi tất tay với đối phương ngay từ những thời điểm đầu tiên của trận đấu. Nhất là nhưng đòn đánh thứ 3 sẽ giúp Jax gây cực nhiều sát thương
 • Combo cơ bản mà Jax sẽ sử dụng là: Nhảy và Nện (Q) vào đối phương nhưng lưu ý hãy chọn thời điểm có đòn dánh thứ 3 để có thể gây sát thương nhiều nhất nhé sử dụng Phản Công (E) trước/trong hay sau khi dùng Nhảy và Nện (Q) tùy thuộc vào việc bạn muốn làm choáng chúng ngay lập tức khi nhảy vào hay tận dụng khả năng chặn sát thương từ đòn đánh thường của nó rồi mới choáng sau đó. Luôn đánh thường trước rồi mới dùng Vận Sức (W) để reset lại đòn đánh giúp gia tăng thêm khả năng gây sát thương.
 • Nhảy và Nện (Q) ngoài khả năng áp sát tướng địch thì còn có thể sử dụng trong những tình huống rút lui khi cần thiết bởi nó có thể nhảy vào tướng, lính đồng minh hay cả mắt của bạn cắm ra từ trước đó nên hãy tận dụng kỹ năng này tấn công hay phòng thủ một cách hiệu quả.
 • Thường sẽ đánh vào lính khoảng 2 đòn trước rồi mới Nhảy và Nện (Q) Nhảy và Nện (Q) để tấn công tướng, lí do đơn giản là để Không Khoan Nhượng (Nội Tại)  của Jax tích điểm, giúp Jax có thêm một lượng tốc độ đánh tương đối khi lao vào tấn công được tốt hơn.
 • Vận Sức (W) cũng có thể sử dụng trong những tình huống last hit lính, đặc biệt trong trụ. Kỹ năng này không tốn nhiều năng lượng nên bạn có thể sử dụng được nhiều (nhưng có chừng mực thôi nhé!).
 • Cắm mắt đầy đủ vào những thời điểm cần thiết giúp Jax  giảm thiểu tỉ lệ bị hỏi thăm sức khỏe từ rừng đối phương, điều này xảy ra gần như ”cơm bữa” bởi đối thủ hiểu bạn sẽ mạnh như thế nào khi có đủ trang bị.

Giai đoạn giữa gameh

 • Khi đã có Sức Mạnh Bậc Thầy (R)  thì nội tại của nó khiến bạn farm cũng như đẩy đường rất tốt nên nếu có thể, hãy tập trung mảng này nhằm có được chỉ số lính cần thiết cho bản thân để lên tiếp tục các trang bị trấn phái khác cũng như gây áp lực lên đường đối phương.
 • Trước mỗi khi tay đôi hay giao tranh với đối thủ nên bật Sức Mạnh Bậc Thầy nhằm có thêm lượng giáp và kháng phép gia tăng để chống chịu tốt hơn.
 • Chọn thời điểm để kích hoạt Phản Công (E) một cách chính xác, thường thì nếu bạn đã bám đuổi được mục tiêu thì không nên kích hoạt. Chỉ khi nào cần làm choáng hay khi chúng trả sát thương lại thì mới bậc để tận dụng được tối đa khả năng mà nó mang lại.

Giai đoạn cuối game

 • Bạn đã có lượng trang bị tương đối nhiều cho dù bạn có thua hay thắng ở đường của bạn. Nên nhớ rằng, bạn không phải là người có thể mở những pha giao tranh, hãy chơi theo phong cách của một sát thủ Jax. Càng sống nhiều trong những pha giao tranh, bạn càng gây nhiều sát thương và sát thương.
 • Tập trung đồng đội, nhắm vào những mục tiêu lớn như Rồng, Baron và trụ, nhà lính của đối phương. Bạn cũng nên chú ý một điều, đối tượng mà bạn nhắm đến trong những pha giao tranh nên là tướng sát thương vật lí chủ lực hoặc pháp sư đường giữa của đối phương.

Trên đây là một số kinh nghiệm của những người chơi Jax về cách chơi – cách lên đồ đã để lại chúng tôi muốn giới thiệu để các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn sẽ chơi tốt vị tướng này cũng như có lối lên đồ hợp lý để dành nhiều thắng lợi cũng những người đồng đội của mình.

 

 

Loading...
Share.

Leave A Reply