Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Karma SP cấu máu thốn tới tận rốn LoL mùa 6

0

Khi nhắc đến vị tướng này thì phải nói là đa năng có thể đi rất nhiều đường  khả năng cấu rỉa máu tốt, mở đầu giao tranh là khỏi bàn không những thế cô nàng còn bảo vệ rất tốt cho các đồng đội. Với ưu điểm của Karma nhưng chúng ta rất thấy ít người sử dụng vì không dễ có thể chinh phục được cô nàng đỏng đảnh này. Để anh em dễ dàng chinh phục cô nàng chúng ta cùng tìm hiểu cách chơi – cách lên đồ Karma SP.

Tổng quát về Karma mùa giải 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Karma SP cấu máu thốn tới tận rốn LoL mùa 6

Thông số tướng Karma

  • Máu: 522 (+ 83 mỗi cấp)
  • Tốc độ hồi Máu: 5.6/5s (+ 0.55 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 374 (+ 50 mỗi cấp)
  • Tốc độ hồi Năng lượng: 6.0/5s (+ 0.8 mỗi cấp)
  • Sát thương Vật Lý: 54 (+ 3.3 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.625 (+ 2.3% mỗi cấp)
  • Giáp: 20.4 (+ 3.8 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 30.0
  • Tốc độ di chuyển: 335
  • Tầm đánh: 525

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Karma SP cấu máu thốn tới tận rốn LoL mùa 6 1

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Karma SP cấu máu thốn tới tận rốn LoL mùa 6 2Nội tại – Tụ Hỏa

  • Giảm thời gian hồi của Kinh Mantra mỗi khi Karma sát thương một tướng địch bằng một trong những kĩ năng của cô (Nửa hiệu ứng đối với các đòn đánh thường của Karma).

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Karma SP cấu máu thốn tới tận rốn LoL mùa 6 3Q – Nội Hỏa

  • Thời gian hồi: 7 / 6.5 / 6 / 5.5 / 5 / 0.
  • Tiêu hao: 50/55/60/65/70 Năng lượng.
  • Khoảng cách: 950
  • Karma phóng ra một quả câu năng lượng tâm linh, thứ sẽ phát nổ và sát thương khi trúng phải một đơn vị kẻ địch.
  • Mantra Cường Hóa: Sau vụ nổ, Kinh Mantra gia cường sức mạnh hủy diệt của kĩ năng Nội Hỏa, giúp tạo ra một vụ chấn động gây thêm sát thương sau thoáng chốc.
  • Bắn ra một quả cầu năng lượng, thứ sẽ phát nổ khi đụng phải kẻ địch, gây 80/125/170/215/260 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng và làm chậm các nạn nhân đi 25% trong 1.5 giây.
  • Mantra Cường Hóa – Hỏa Hồn: Gây thêm 25/75/125/175 (+30% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và để lại một vòng tròn lửa tại điểm tiếp xúc hoặc tại tầm tối đa của chiêu, làm chậm kẻ địch đi 50%. Sau 1.5 giây vòng tròn sẽ bùng nổ, gây 50/150/250/350 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những nạn nhân bên trong vùng ảnh hưởng.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Karma SP cấu máu thốn tới tận rốn LoL mùa 6 4W –  Chuyên Tâm

  • Thời gian hồi: 16 / 15 / 14 / 13 / 12 / 0.
  • Tiêu hao: 70/75/80/85/90 Năng lượng.
  • Khoảng cách: 675.
  • Karma tạo ra một sợi dây kết nối giữa bản thân với một kẻ địch, gây sát thương theo thời gian và làm nạn nhân bị lộ diện. Nếu mối liên kết không bị phá vỡ, kẻ địch sẽ bị trói chân.
  • Mantra Cường Hóa: Karma cường hóa mối liên kết, gây thêm sát thương và hồi máu.
  • Kết nối Karma với tướng địch, làm lộ diện nạn nhân và gây 60/110/160/210/260 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong 2 giây, rồi trói mục tiêu trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây nếu liên kết không bị phá vỡ.
  • Mantra Cường Hóa – Khôi Phục: Chuyên Tâm gây thêm 0 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và lập tức hồi cho Karma 20% (+1% sức mạnh phép thuật) số Máu đã tổn thất. Nếu liên kết không bị phá vỡ, cô sẽ lại được hồi 20% (+1% sức mạnh phép thuật).

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Karma SP cấu máu thốn tới tận rốn LoL mùa 6 5E –  Linh Giáp

  • Thời gian hồi: 10 / 9.5 / 9 / 8.5 / 8 / 0
  • Tiêu hao: 60/70/80/90/100 Năng lượng.
  • Khoảng cách: 800
  • Karma tạo ra một lá chắn giúp hấp thụ sát thương nhận vào đồng thời tăng tốc độ di chuyển cho đơn vị được hộ vệ.
  • Mantra Cường Hóa: Sau khi tạo lá chắn, năng lượng tồn dư sẽ phát tán ra xung quanh gây sát thương lên kẻ địch và tạo hiệu ứng Linh Giáp lên các tướng đồng minh.
  • Đơn vị mục tiêu đồng minh nhận được một lá chắn, và được tăng 40/45/50/55/60% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây và được hấp thu 80/120/160/200/240 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương trong 4 giây.
  • Mantra Cường Hóa – Bất Kham: Năng lượng tồn dư trong lá chắn phát tán, gây 60/140/220/300 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những đơn vị kẻ địch quanh mục tiêu. Các đơn vị đồng minh quanh mục tiêu nhận được nửa giá trị lá chắn, và cũng được tăng tốc 60%.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Karma SP cấu máu thốn tới tận rốn LoL mùa 6 6R – Kính Mantra

  • Thời gian hồi: 45
  • Tiêu hao: Không mất gì
  • Khoảng cách: Bản thân
  • Karma cường hóa kĩ năng kế giúp gây thêm hiệu ứng. Kinh Mantra xuất hiện từ ngay cấp 1 và không cần điểm kĩ năng để tăng cấp.
  • Karma cường hóa kĩ năng kế tiếp của bản thân trong 8 giây, giúp gây thêm hiệu ứng phụ.
  • Hỏa Hồn: Gây thêm sát thương phép và để lại một vòng lửa làm chậm và mạnh sát thương sau thoáng chốc.
  • Khôi Phục: Sợi dây liên kết gây thêm sát thương phép lên mục tiêu, hồi lập tức cho Karma 20% số máu đã mất. Nếu kết nối không bị phá vỡ, Karma sẽ được hồi lần nữa một lượng tương tự.
  • Bất Kham: Các tướng đồng minh quanh mục tiêu của Karma được nhận lá chắn và tăng Tốc độ Di chuyển. Các đơn vị kẻ địch quanh mục tiêu phải chịu sát thương phép.

Phép bổ trợ cho Karma Sp mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Karma SP cấu máu thốn tới tận rốn LoL mùa 6 7

Cách tăng chiêu cho Karma SP mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Karma SP cấu máu thốn tới tận rốn LoL mùa 6 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Karma Sp mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Karma SP cấu máu thốn tới tận rốn LoL mùa 6 9

Bảng bổ trợ cho Karma Sp mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Karma SP cấu máu thốn tới tận rốn LoL mùa 6 10

Cách lên đồ cho Karma Sp mùa 6 bá đạo

  • Các trang bị khởi đầu:

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Karma SP cấu máu thốn tới tận rốn LoL mùa 6 11

  • Các trang bị cho Karma Sp giữa game:

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Karma SP cấu máu thốn tới tận rốn LoL mùa 6 12

  • Các trang bị cho Karma Sp đầy đủ:

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Karma SP cấu máu thốn tới tận rốn LoL mùa 6 13

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Karma SP cấu máu thốn tới tận rốn LoL mùa 6 14

Cách chơi Karma Sp hiệu quả

  • Cách chơi Karma giai đoạn đầu trận:
    • Luôn gây áp lực lên đối phương bằng những cú Nội Hỏa (Q) hay Kinh Mantra (R) -> Hỏa Hồn (Q).
    • Khi phải giao đấu hay cần gây được nhiều sát thương nhất (2 lần nổ sát thương từ cú Hỏa Hồn (Q) ), hãy thực hiện combo Chuyên Tâm (W) -> Kinh Mantra (R) -> Hỏa Hồn (Q). Đối phương sẽ bị ăn 2 lần sát thương trong thời gian Chuyên Tâm (W) còn hoạt động.
    • Kích hoạt Linh Giáp (E) cho đồng đội hoặc bản thân khi bị cấu rỉa máu, hoặc cho cả hai khi đang bị ép giao tranh phải rút lui bằng combo Kinh Mantra (R) -> Bất Kham (E).
  • Cách chơi Karma giai đoạn giữa trận:
    • Hoàn thành Đá Tỏa Sáng và một phần của Bùa Thăng Hoa hay Hòm bảo hộ của Mikael.
      Lúc này việc sử dụng Kinh Mantra (R) cho kĩ năng nào ngay sau đó là yếu tố quyết định người chơi Karma giỏi, hãy nhớ những lời khuyên sau đây:
    • Kinh Mantra (R) + Hỏa Hồn (Q): Sử dụng combo này trong các tình huống dồn sát thương cùng đồng đội hay vừa dồn sát thương vừa để thoái lui vì vùng làm chậm từ nó là một vật cản nhân tạo khá tốt.
    • Kinh Mantra (R) + Chuyên Tâm (E): Sử dụng khi cả đội tiến công vào giao tranh (có thể kết hợp với Bùa Thăng Hoa) hay khi cả đội đang bị nhận sát thương AOE, hay khi rút lui…
    • Kinh Mantra (R) + Khôi Phục (W): Cái này khá ít được sử dụng, chỉ khi mà bạn ở trạng thái khá thấp máu thì có thể cân nhắc để sử dụng.
  • Cách chơi Karma giai đoạn cuối trận:
    • Tiếp tục kiểm soát tầm nhìn, ra vào giao tranh hợp lí.
    • Sử dụng Nội Hỏa (Q) vài lần để cấu rỉa máu trước khi vào giao tranh.
    •  Sử dụng Kinh Mantra (R) một cách hợp lí theo hướng dẫn ở trên.

Sau khi tìm hiều cách chơi –  cách lên đồ cho Karma Sp mùa 6 chắc các bạn cũng đã tìm ra các điều khiển cô nàng đỏng đảnh này rồi nhỉ. Chúc các bạn mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2016 đầy thành công.