Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Kayle solo mid mùa 6 áp đảo đường giữa LMHT

0

Kayle được biết tới với vai trò một tướng ap trong Liên Minh Huyền Thoại. Rất được ưa chuộng ở các giải đấu lớn gần đây bởi sức mạnh của Kayle kết hợp rất hoàn hảo với những trang bị mới mùa 6 này. Được sử dụng ở rất nhiều vị trí khác nhau trong bản đồ Summoner’s Rift như đi đường trên, đường giữa, rừng hay còn kiêm luôn vai trò của một tướng sp. Tất cả các vai trò cô nàng đều tạo ra sự khác biệt, để rõ hơn về cô nàng này hãy cùng CongdongLMHT tìm hiểu cách chơi cách lên đồ Kayle solo mid mùa 6 nhé!

Tổng quan về Kayle

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kayle solo mid mùa 6 áp đảo đường giữa LMHT

Thông số Kayle

  • Máu : 667.24 (+93 mỗi cấp)
  • Năng lượng : 362.2 (+40 mỗi cấp)
  • Sát thương : 53.8 (+2.8 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh : 0.638 (+2.2% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển : 335
  • Hồi máu : 9.01 (+0.75 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng : 6.8 (+0.8 mỗi cấp)
  • Giáp : 30.38 (+3.5 mỗi cấp)
  • Kháng phép : 30 (+0 mỗi cấp)

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kayle solo mid mùa 6 áp đảo đường giữa LMHT 1

Ưu điểm

  • Khả năng gây cả 2 dạng sát thương phép và vật lý.
  • Sức mạnh tăng tiến về cuối trận đấu.
  • Khắc chế những tướng dồn sát thương tốt.

Nhược điểm

  • Giai đoạn đầu trận yếu.
  • Cần thời gian tích lũy trang bị.
  • Cần khả năng giữ vị trí tốt để có thể tung ra những đòn đánh gây sát thương.

Kỹ năng của Kayle

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kayle solo mid mùa 6 áp đảo đường giữa LMHT 2Nội tại – Nhiệt Huyết Thần Thánh

  • Khi Kayle tấn công một tướng, mục tiêu mất 3% giáp và kháng phép trong 5 giây. Hiệu ứng này có thể cộng dồn lên đến 5 lần.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kayle solo mid mùa 6 áp đảo đường giữa LMHT 3Q – Trừng Phạt

  • Tiêu hao: 70/75/80/85/90
  • Khoảng cách: 650
  • Chưởng kẻ địch bằng sức mạnh thần thánh, gây sát thương và làm chậm Tốc độ Di chuyển, đồng thời gây trạng thái Nhiệt Huyết Thần Thánh lên nạn nhân.
  • Chưởng một đơn vị, gây 60/110/160/210/260 (+100% Sát thương Vật lý) (+60% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển của nạn nhân đi 35/40/45/50/55% trong 3 giây, đồng thời gây một điểm hiệu ứng Nhiệt Huyết Thánh Thần.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kayle solo mid mùa 6 áp đảo đường giữa LMHT 4W – Ban Phước

  • Tiêu hao: 60/70/80/90/100
  • Khoảng cách: 900
  • Ban phước lành cho tướng đồng minh, tăng Tốc độ Di chuyển và hồi máu cho họ.
  • Ban phước lành cho một tướng đồng minh, tăng Tốc độ Di chuyển cho mục tiêu 18/21/24/27/30% (+[7% Sức mạnh Phép thuật]%) trong 3 giây đồng thời hồi 60/105/150/195/240 (+45% Sức mạnh Phép thuật) Máu.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kayle solo mid mùa 6 áp đảo đường giữa LMHT 5E – Công Lí Thịnh Nộ

  • Tiêu hao: 45
  • Khoảng cách: self
  • Nội tại: Cho Kayle sát thương phép trên đòn đánh. Kích hoạt: Thanh gươm của Kayle được bao phủ bởi lửa, giúp tăng tầm đánh cho
  • Kayle đồng thời gây sát thương lan và thêm sát thương phép.
  • Nội tại: Đòn đánh Thường của Kayle gây thêm 10/15/20/25/30 (+15% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép trên đòn đánh.
  • Kích hoạt: Kayle được tăng 400 Tầm đánh trong 10 giây, đồng thời gây thêm 20/30/40/50/60 (+0.3) sát thương phép trên đòn đánh.
  • Các kẻ địch cạnh bên mục tiêu chính sẽ phải chịu 20/30/40/50/60 (+20/25/30/35/40% Sát thương Vật lý) (+30% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép trên các đòn đánh.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kayle solo mid mùa 6 áp đảo đường giữa LMHT 6R – Bất Tử Hộ Thân

  • Khoảng cách: 900
  • Bảo vệ Kayle hoặc đồng minh trong thời gian ngắn, khiến họ miễn nhiễm với sát thương.
  • Mục tiêu của Kayle được tắm trong ánh sáng thần thánh, khiến họ miễn nhiễm với tất cả sát thương trong 2/2.5/3 giây.

Phép bổ trợ Kayle mid

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kayle solo mid mùa 6 áp đảo đường giữa LMHT 7

Cách tăng chiêu Kayle mid

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kayle solo mid mùa 6 áp đảo đường giữa LMHT 8

Bảng ngọc Kayle mid mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kayle solo mid mùa 6 áp đảo đường giữa LMHT 9

Bảng bổ trợ Kayle solo mid mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kayle solo mid mùa 6 áp đảo đường giữa LMHT 10

Cách lên đồ Kayle Mid mùa 6

  • Trang bị khởi đầu

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kayle solo mid mùa 6 áp đảo đường giữa LMHT 11

  • Trang bị tiếp theo

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kayle solo mid mùa 6 áp đảo đường giữa LMHT 12

  • Trang bị đầy đủ

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kayle solo mid mùa 6 áp đảo đường giữa LMHT 13

  • Trang bị thay thế khác

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Kayle solo mid mùa 6 áp đảo đường giữa LMHT 14

Cách chơi Kayle solo mid mùa 6 áp đảo

Cách chơi Kayle giai đoạn đầu trận

  • Giai đoạn đầu trận của Kayle  chỉ nên tập trung vào việc farm là chính. Hãy cân bằng giữa việc kích hoạt  Công Lý Thịnh Nộ (E) lẫn đòn đánh thường để có thể farm nhưng không để làm hụt chỉ số lính khi đánh ở dạng lan.
  • Nếu đối phương áp sát để tấn công thì lần lượt sử dụng các kĩ năng: Trừng Phạt (Q) để giảm tốc độ di chuyển + Công Lý Thịnh Nộ (E) + đánh thường + Ban Phước (W) để kéo dãn khoảng cách hay tiếp tục truy đuổi đối phương để cấu máu đối thủ.
  • Cắm mắt vào những thời điểm cần thiết để giảm thiểu tỉ lệ gank từ tướng đi rừng đối phương.

Cách chơi Kayle giai đoạn giữa trận

  • Cố gắng hoàn thành sớm Nanh Nashor  để farm tốt hơn.
  • Kayle vẫn nên bám lane để farm, tuy nhiên chú ý khi đồng đội giao tranh ở các mục tiêu quan trọng (như rồng, trụ…) thì hãy chọn thời điểm thích hợp để di chuyển xuống và tham gia giao tranh cùng đồng đội.
  • Kĩ năng Ban Phước nên được sử dụng linh hoạt trong giao tranh: sử dụng lên đồng đội giúp họ có thêm tốc độ truy đuổi hay để họ rút lui an toàn là kĩ năng cần phải luyện tập khi sử dụng Kayle.

Cách chơi Kayle giai đoạn cuối trận

  • Lúc này bạn cần giữ vị trí thật tốt để có thể thoải mái xả sát thương nhiều nhất trong giao tranh.
  • Bất Tử Hộ Thân (R) đôi khi là một con dao hai lưỡi. Nếu vì đồng đội quá nhiều đôi khi sẽ làm hại chính bản thân bạn, hãy sử dụng kĩ năng này sao cho bạn nghĩ rằng mỗi lần sử dụng sẽ đem lại hiệu quả lớn nhất trong giao tranh. Còn nếu cảm thấy việc tính toán quá khó thì cứ buff lên bản thân mình là tốt nhất.
  • Bất Tử Hộ Thân (R) bị nhiều người lầm tưởng rằng cứ gần hết máu thì mới buff vào. Thực ra đây là kĩ năng làm “”miễn nhiễm sát thương””, điều đó có nghĩa Bất Tử Hộ Thân (R) sử dụng đúng nhất khi người cần buff đang bị dồn nhiều lượng sát thương nhất.
  • Chọn góc để “”quạt”” vớiCông Lý Thịnh Nộ (E) sao cho trúng nhiều kẻ địch nhất để tối đa hóa sát thương.

Trên đầy chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn cách chơi cách lên đồ Kayle solo mid mùa 6 áp đảo đối phương. Anh em có thể thao khảo cách chơi và góp ý thêm để hoàn thiện cách chơi cách lên đồ Kayle. Chúc anh em có mùa giải mới đầy thành công nhé!