Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Lucian ad đi top hoặc bot có sát thương cực mạnh bá đạo hiệu quả trong lol

0

Lucian với khả năng đi đường tốt, dồn dame cao cùng skill rỉa máu dễ chính là nỗi sợ hãi của kẻ địch với việc solo với Lucian. Được hiện diện trong rất nhiều các trận đấu lol gần như là một xạ thủ mạnh nhất trong Liên Minh. Sau đây Cộng đồng LMHT sẽ phân tích cách chơi cách lên đồ Lucian ad trong LMHT và cách tận dụng sức mạnh tối đa của Lucian để các game thủ hiểu hơn về xạ thủ này!

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Lucian ad đi top hoặc bot có sát thương cực mạnh bá đạo hiệu quả trong lol 1

Giới thiệu bộ kỹ năng của Lucian

  • Xạ thủ ánh sáng ( nội tại ) : Mỗi khi Lucian sử dụng một kĩ năng, phát bắn kế tiếp sẽ bắn ra những hai viên đạn.
  • Tia sáng xuyên thấu (Q) : Lucian bắn ra một tia sáng xuyên thấu qua mục tiêu.
  • Tia sáng rực cháy (W) : Lucian bắn ra một viên đạn, thứ sẽ phát nổ theo hình ngôi sao, khắc dấu ấn lên kẻ địch. Lucian được tăng Tốc độ Di chuyển khi tấn công các đơn vị xấu số đó.
  • Truy cùng diệt tận (E) : Lucian lướt đi một đoạn ngắn, loại bỏ mọi trạng thái làm chậm.
    Mỗi khi Xạ Thủ Ánh Sáng (Nội tại) trúng kẻ thù, Truy cùng diệt tận được giảm thời gian hôi chiêu đi 1 giây (2 giây nếu trung tướng địch ).
  • Thanh trừng (R) : Lucian phóng thích ra một luồng đạn từ vũ khí của mình. Lucian có thể sử dụng Truy Cùng Diệt Tận khi đang sử dụng Thanh Trừng.

Hướng dẫn chơi Lucian và cách lên đồ Lucian

Bảng ngọc cho Lucian

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Lucian ad đi top hoặc bot có sát thương cực mạnh bá đạo hiệu quả trong lol 2

  • Ngọc tím cấp III : 2 viên tốc độ đánh, 1 viên sát thương vât lý.
  • Ngọc đỏ cấp III : 9 viên sát thương vật lý.
  • Ngọc vàng cấp III : 7 viên giáp cộng thẳng, 2 viên máu cộng thẳng.
  • Ngọc xanh cấp III : 9 viên kháng phép cộng thẳng.

Bảng bổ trợ cho Lucian

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Lucian ad đi top hoặc bot có sát thương cực mạnh bá đạo hiệu quả trong lol 3

  • Bảng bổ trợ Lucian cũng tương tự như những Xạ thủ khác : 21 – 9 – 0 .

Phép bổ trợ

  • Dùng tốc biến và hồi máu

Cách tăng kĩ năng Lucian

  • Thứ tự ưu tiên tăng tối đa là tia sáng xuyên thấu (Q) -> Tia sáng rực cháy ( W) – Truy cùng diệt tận (E) . Chiêu cuối thì cộng khi nào có thể

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Lucian ad đi top hoặc bot có sát thương cực mạnh bá đạo hiệu quả trong lol 4

Cách lên đồ Lucian

  • Khởi đầu với kiếm Doran , máu và mắt phụ kiện
  • Sau đó lên gậy hung ác để ghép thành kiếm Youmumu sau này
  • Ở phiên bản 4.13 thì với 1 số thay đổi của Lucian thì lối lên đồ giảm thời gian hồi chiêu tối đa cho Lucian sẽ khá là hiệu quả.
  • Cách lên đồ Lucian như sau
  • Tùy tình hình trận đấu mà có thể lên các trang bị khác như Giáp thiên thần , Dây chuyền chữ thập …

Hướng dẫn chơi Lucian qua từng giai đoạn trong game

  • Đầu game : Với tầm đánh ngắn thì chỉ nên tập trung vào Farm lính bởi vì nếu có trao đổi chiêu thức thì chỉ có lỗ mà thôi. Lúc đầu game thì Lucian có thể áp đảo các tướng như Vayne hay Ezreal cũng có tầm đánh ngắn. Nhưng với các tướng có tầm xa hiwn như Caitlyn, Tristana… thì lúc đầu sẽ hơi ” khổ ” 1 chút nhưng sau đó thì anh da đen 3 súng sẽ trở thành 1 cơn ác mộng thực sự.
  • Giữa game : sau khi lên các trang bị như Lưỡi hái linh hồn , giày Ionan, Kiếm Youmuu thì bạn sẽ có 35 % thời gian hồi chiêu. Lúc đó bạn sẽ lướt liên tục và sẽ dễ dàng né được những kĩ năng định hướng rất lợi khi đấu tay đôi.
  • Khi Combat là lúc thể hiện mình Bạn cần phải giữ vị trí tốt và hãy tung kĩ năng để cấu rỉa máu đối phương. Với khả năng lướt liên tục từ Truy cùng diệt tận (E) thì sẽ không khó để thoát khỏi các tướng ” xồ ” vào từ đối phương. Và cũng nên biết khi nào nên truy đuổi và khi nào thì nên rút lui.

Một khi đã biết rõ sức mạnh và khả năng của tướng được mệnh danh là Kẻ Thanh Trừng này thì còn gì không vào game luôn và cảm nhận sự bá đạo của Lucian chứ. Đừng quên kẻ thù của Lucian chính là Thresh nhé. Chúc các bạn chơi lol vui vẻ và chiến thắng kẻ địch nhanh chóng!