Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Lux ap mid mùa 6 thả diều khó chịu nhất Lol

1

Lux một vị pháp sư khá được nhiều các game thủ lựa chọn bởi rất dễ chơi cùng việc gây khá nhiều khó chịu cho team đối phương. Nhưng không phải ai cũng chơi hay và phát huy hết khả năng của vị tướng này được nên thời gian gần đây cô nàng bị đẩy xuống vị trí sp đường dưới. Hôm nay CongdongLMHT se hướng dẫn các bạn làm sao chơi vị tướng này tốt nhất ở mid qua  bài viết cách chơi cách lên đồ Lux ap mid mùa 6.

Tổng quan về Lux

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Lux ap mid mùa 6 thả diều khó chịu nhất Lol

Thông số Lux

  • Máu : 556.72 (+79 mỗi cấp)
  • Năng lượng : 431 (+47 mỗi cấp)
  • Sát thương : 56.844 (+3.3 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh : 0.625 (+1.36% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển : 330
  • Hồi máu : 5.97 (+0.55 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng : 6.8 (+0.8 mỗi cấp)
  • Giáp : 22.72 (+4 mỗi cấp)
  • Kháng phép : 30 (+0 mỗi cấp)

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Lux ap mid mùa 6 thả diều khó chịu nhất Lol 1

Ưu điểm

  • Kỹ năng thi triển tầm xa, cấu máu tốt nhưng cũng có thể dồn sát thương như một sát thủ.
  • Khả năng gây sát thương và phòng thủ đồng đều.
  • Dọn dẹp lính nhanh khi Ultimate có thời gian hồi chiêu về sau ngắn.

Nhược điểm

  • Độ cơ động kém.
  • Kỹ năng đều là kỹ năng định hướng, cần thi triển chính xác.
  • Lượng sát thương đầu trận hạn chế.

Kỹ năng Lux

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Lux ap mid mùa 6 thả diều khó chịu nhất Lol 2Nội tại – Chớp Lửa Soi Rọi

  • Các phép sát thương của Lux tích tụ năng lượng lại trên nạn nhân trong 6 giây. Đòn đánh kế tiếp của Lux sẽ kích phát năng lượng đó, gây thêm sát thương phép (dựa vào cấp của Lux) lên mục tiêu.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Lux ap mid mùa 6 thả diều khó chịu nhất Lol 3Q – Khóa Ánh Sáng

  • Tiêu hao: 55/60/65/70/0
  • Khoảng cách: 1175
  • Lux phóng ra một quả cầu ánh sáng làm trói chân và gây sát thương tối đa 2 mục tiêu.
  • Bắn một quả cầu ánh sáng, trói chân hai mục tiêu trong 1 giây và gây 300/450/600 (+70% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép cho cả hai.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Lux ap mid mùa 6 thả diều khó chịu nhất Lol 4W – Lăng Kính Phòng Hộ

  • Tiêu hao: 60/60/60/60/0
  • Khoảng cách: 1075
  • Lux ném chiếc gậy phép của mình làm bẻ cong tia sáng quanh các đơn vị đồng minh chạm phải, bảo vệ họ khỏi sát thương nhận phải.
  • Lux ném cây gậy vào một vị trí mục tiêu rồi quay lại, bảo vệ cô và những tướng đồng minh nó chạm vào khỏi 30/45/60 (+35% Sức mạnh Phép thuật) sát thương trong 3 giây.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Lux ap mid mùa 6 thả diều khó chịu nhất Lol 5E – Quả Cầu Ánh Sáng

  • Tiêu hao: 85/100/115/130/0
  • Khoảng cách: 1100
  • Bắn một vòng xoáy năng lượng đến vị trí đã chọn, làm chậm kẻ địch cạnh bên. Lux có thể kích nổ gây sát thương tại vị trí đó.
  • Tạo ra một vùng ánh sáng làm chậm kẻ địch đi 300/450/600%. Sau 1 giây, vùng ánh sáng sẽ phát nổ gây 30/45/60 (+60% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép.
  • Kích hoạt lần nữa để phát nổ sớm hơn.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Lux ap mid mùa 6 thả diều khó chịu nhất Lol 6R – Cầu Vồng Tối Thượng

  • Tiêu hao: 100/100/0
  • Khoảng cách: 3340
  • Sau khi tích tụ năng lượng, Lux bắn một dải sáng gây sát thương lên tất cả mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra tuyệt chiêu này còn kích hoạt nội tại của Lux và gây thêm bùa hại Chớp Lửa Soi Rọi trên mục tiêu.
  • Niệm chú phóng thích một tia chớp ánh sáng gây 300/450/600 (+75% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong một đường thẳng. Cầu Vồng Tối Thượng sẽ kích phát và gây ra thêm lần nữa hiệu ứng Chớp Lửa.

Phép bổ trợ Lux ap mid

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Lux ap mid mùa 6 thả diều khó chịu nhất Lol 7

Cách tăng chiêu Lux mid

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Lux ap mid mùa 6 thả diều khó chịu nhất Lol 8

Bảng ngọc cho Lux ap mid

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Lux ap mid mùa 6 thả diều khó chịu nhất Lol 9

Bảng bổ trợ Lux ap mid mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Lux ap mid mùa 6 thả diều khó chịu nhất Lol 10

Cách lên đồ Lux ap mid mùa 6 hiệu quả

  • Trang bị khởi đầu

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Lux ap mid mùa 6 thả diều khó chịu nhất Lol 11

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Lux ap mid mùa 6 thả diều khó chịu nhất Lol 12

  • Trang bị tiếp theo

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Lux ap mid mùa 6 thả diều khó chịu nhất Lol 13

  • Trang bị đầy đủ

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Lux ap mid mùa 6 thả diều khó chịu nhất Lol 14

  • Trang bị thay thế khác

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Lux ap mid mùa 6 thả diều khó chịu nhất Lol 15

Cách chơi Lux ap mid mùa 6 bá đạo

Cách chơi Lux giai đoạn đầu

  • Quả Cầu Ánh Sáng (E) sử dụng như kỹ năng cấu máu chính của Lux  vào đối phương trong giai đoạn đi đường. Hãy căn lúc chúng chuẩn bị last hit lính để sử dụng bởi sẽ giảm thiểu việc đối thủ di chuyển để né tránh kỹ năng hơn.
  • Luôn cố gắng bồi thêm một đòn đánh thường mỗi khi sử dụng kỹ năng gây sát thương trúng mục tiêu để tận dụng khả năng gây sát thương từ nội tại Soi Rọi (Nội Tại). Mẹo này cũng áp dụng lên lính giúp bạn có thể last hit chúng một cách tốt hơn.
  • Lăng Kính Phòng Hộ (W) là luôn cần thiết bởi lượng khiên 2 lần đi về sẽ giúp bạn có lời hơn trong việc trao đổi chiêu thức.
  • Ngoài ra để có thể sử dụng  Khoá Ánh Sáng (Q) đạt tỉ lệ trúng cao hơn hãy dùng Quả Cầu Ánh Sáng (E) trước, làm chậm mục tiêu rồi mới sử dụng Khoá Ánh Sáng (Q) để trói chân rồi mới kích nổ Quả Cầu Ánh Sáng (E).
  • Cắm mắt để có thể kiểm soát các vị trí nhạy cảm nhằm hạn chế việc bị gank bởi tướng đi rừng đối phương giai đoạn đầu trận đấu.

Cách chơi Lux giai đoạn giữa trận

  • Lúc này Lux có thể dễ dàng đảo lane để tạo áp lực các đường khác bằng việc sử dụng  Quả Cầu Ánh Sáng (E) để dọn dẹp nhanh lính ở đường, sau đó di chuyển đến các điểm nóng trên bản đồ và hỗ trợ họ bằng bộ kỹ năng của mình. Ngay cả khi không đến kịp thì việc có tầm tác động xa của Cầu Vồng Tối Thượng (R)  sẽ vẫn giúp bạn đóng góp sát thương cùng đồng đội.
  • Nên sử dụng  Quả Cầu Ánh Sáng (E) để kiểm tra các khu vực không có tầm nhìn trước khi di chuyển vào, tránh việc bị úp sọt lên bảng.
  • Combo của Lux  lúc này là: Khoá Ánh Sáng (Q) ->  Quả Cầu Ánh Sáng (E) -> Cầu Vồng Tối Thượng (R) -> kích nổ Quả Cầu Ánh Sáng (E).

Cách chơi Lux giai đoạn cuối trận

  • Lúc này với thời gian hồi chiêu thấp, hãy cố gắng sử dụng  Cầu Vồng Tối Thượng (R) như một kỹ năng dọn dẹp lính từ xa nhanh chóng để Lux và đồng đội thoải mái hơn trong việc lựa chọn mục tiêu.
  • Sử dụng Quả Cầu Ánh Sáng (E)  nhằm cấu đi phần nào lượng máu từ đối phương.
  • Sử dụng Lăng Kính Phòng Hộ (W)trúng phải nhiều đồng minh nhất có thể, lượng khiên lúc này họ nhận được sẽ là rất lớn. Rất lợi trong combat tổng

CongdongLMHT vừa giới thiệu xong cách chơi cách lên đồ Lux ap mid mùa 6 tới các bạn, Với cách chơi này mong rằng sẽ giúp ích các bạn trong việc chơi vị tướng này. Hi vọng thời gian tới Lux sẽ xuất hiện nhiều trong các trận chiến ở đấu trường công lý.

Loading...
Share.

1 Comment