Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Mundo rừng mùa 6 cực mạnh Lol

0

Mundo là một vị tướng tank khá trâu bò với khẳng năng hồi phục cực cao. Không chỉ thế khă năng cấu rỉa máu của hắn cực kỳ khó chịu. Nổi lên thời gian gần đây với lối chơi mới đã biến bắn thành một lựa chọn khá hay ở đường trên. Hắn cũng có thể là một tướng sp khá tốt với khả năng cấu rỉa máu đối phương. Nhưng lần này chúng tôi giới thiệu các bạn lối chơi cũ nhưng rất mới mùa giải 6 này đó là cách chơi cách lên đồ Mundo rừng mùa 6 cực mạnh. Hãy cùng nhau tìm hiểu lối chơi mới này nhé!

Tổng quan về Mundo

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Mundo rừng mùa 6 cực mạnh Lol

Thông số Mundo

  • Máu : 671.52 (+89 mỗi cấp)
  • Sát thương : 64.27 (+3 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh : 0.625 (+2.8% mỗi cấp)
  • Tốc độ chạy : 345
  • Hồi máu : 8.51 (+0.75 mỗi cấp)
  • Giáp : 30.38 (+3.5 mỗi cấp)
  • Kháng phép : 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Mundo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 1

Ưu điểm Mundo

  • Trâu bò.
  • Không sử dụng năng lượng.
  • Càn lướt tốt.

Nhược điểm Mundo

  • Không có chiêu tiếp cận.
  • Sợ hiệu ứng vết thương sâu.

Kỹ năng của Mundo

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Mundo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 2Nội tạ – Hooc-môn Hưng Phấn

  • Dr. Mundo hồi 0.3% máu tối đa mỗi giây.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Mundo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 3Q – Dao Phay Nhiễm Khuẩn

  • Khoảng cách: 975
  • Dr. Mundo phóng dao phay, gây sát thương theo phần trăm máu hiện tại của mục tiêu và làm chậm nạn nhân trong thời gian ngắn. Nếu kẻ địch trúng đòn, Dr. Mundo sẽ được hồi lại nửa số máu đã tổn thất để tung chiêu (lượng máu phục hồi sẽ được hoàn trả đầy đủ nếu kĩ năng kết liễu mục tiêu).
  • Dr. Mundo phóng dao phay gây sát thương phép bằng 15/17.5/20/22.5/25% số Máu hiện tại của mục tiêu (80/130/180/230/280 sát thương tối thiểu) và làm chậm nạn nhân đi 40% trong 2 giây. (Tối đa 300/350/400/450/500 sát thương lên quái)
  • Nửa số Máu sử dụng sẽ được hồi lại nếu chiếc dao phay trúng vào một mục tiêu (lượng máu phục hồi sẽ được hoàn trả đầy đủ nếu kĩ năng kết liễu mục tiêu).

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Mundo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 4W – Nỗi Đau Bỏng Cháy

  • Khoảng cách: 325
  • Dr. Mundo hút sinh lực của bản thân, giúp giảm thời gian hiệu lực các trạng thái vô hiệu hóa và gây sát thương liên tục lên kẻ địch xung quanh.
  • Bật tắt: Dr. Mundo gây 35/50/65/80/95 (+20% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên, đồng thời giảm các trạng thái vô hiệu hóa gây ra trên Dr. Mundo đi 10/15/20/25/30%.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Mundo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 5E – Cuồng Bạo

  • Khoảng cách: Tự tác động
  • Cuồng Bạo gây một lượng sát thương vật lí cho đòn đánh thường tiếp theo của Dr. Mundo và tăng Sát thương Vật lí cố định trong 5 giây. Ngoài ra, Dr. Mundo còn nhận thêm một lượng Sát thương Vật lí theo mỗi phần trăm Máu hắn đã mất.
  • Dr. Mundo gây thêm 3/3.5/4/4.5/5% Máu đã mất sát thương trên đòn đánh tiếp theo và tăng Sát thương Vật lí thêm 40/55/70/85/100 trong 5 giây. Dr. Mundo tăng thêm Sát thương Vật lí theo mỗi phần trăm Máu mà hắn mất đi.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Mundo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 6R – Máu Điên

  • Khoảng cách: Tự tác động
  • Dr. Mundo hi sinh một phần máu của hắn để tăng Tốc độ Di chuyển và tăng mạnh Tốc độ hồi Máu.
  • Dr. Mundo hồi phục 0 Máu (40/50/60% Máu tối đa của hắn) trong 12 giây. Ngoài ra, hắn được tăng 15/25/35% Tốc độ di chuyển.

Phép bổ trợ Mundo đi rừng

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Mundo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 7

Cách tăng chiêu Mundo rừng

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Mundo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 8

Bảng ngọc Mundo mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Mundo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 9

Bảng bổ trợ Mundo đi rừng mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Mundo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 10

Cách lên đồ Mundo đi rừng mùa 6 hiệu quả

  • Các trang bị khởi đầu

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Mundo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 11

  • Các trang bị tiếp theo

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Mundo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 12

  • Các trang bị đầy đủ

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Mundo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 13

  • Các trang bị thay thế khác

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Mundo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 14

Cách chơi Mundo rừng mùa 6 bá đạo

Cách chơi Mundo giai đoạn đầu trận

  • Nếu ở đội Xanh, ăn xong Bùa Đỏ là bạn lên cấp độ 2, lúc này các  bạn có thể tiến hành cuộc săn của mình.
  • Nếu ở đội Tím, bạn sẽ có thể tìm cơ hội cho mình ở đường trên và giữa.
  • Nếu bạn thấy đội mình yếu hơn họ, bạn có thể phòng thủ khu vực Bùa của mình, tránh việc bị cướp.
  • Khi tiến vào rừng của đối phương, bạn hãy cố gắng để lại chỉ 1 con quái vật bé ở mỗi bãi. Nếu gặp tướng địch, hãy ngay lập tức sử dụng kĩ năng Q để làm chậm hắn lại. Khi ném Q thành công vài lần, tướng đối phương sẽ phải bỏ chạy, thuận tiện cho việc di chuyển của bạn trong rừng.
  • Bộ combo cơ bản khi đi gank của Dr. Mundo: Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) để làm chậm kẻ địch > Nỗi Đau Bỏng Cháy (W) > Cuồng Bạo (E) > Có thể kích hoạt Máu Điên (R) để tăng thêm tốc độ di chuyển để ép góc kẻ địch > Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) > Đánh thường để kết thúc mục tiêu.

Cách chơi Mundo giai đoạn giữa trận

  • Ở thời điểm này, khi tất cả mọi người chơi đã có một lượng tiền kha khá trong người, vì vậy hãy chú ý đến lượng sát thương gây ra bởi quân địch là gì. Nếu họ gây ra nhiều sát thương vật lý, hãy nghĩ đến Giầy Ninja, Áo Choàng Lửa, còn nếu họ gây ra nhiều sát thương phép, hãy mua Giầy Thủy Ngân, Giáp Tâm Linh.
  • Mundo có kĩ năng Nỗi Đau Bỏng Cháy giúp kháng hiệu ứng, cộng thêm việc nâng điểm vào Tàn Nhẫn và Ngoan Cường, khả năng vô hiệu hóa lên Mundo sẽ mang lại hiệu quả không nhiều. Vì thế bạn có thêm lựa chọn khi mua giầy.
  • Bạn là tướng đỡ đòn rất mạnh, hãy cùng đồng đội chiếm các cứ điểm quan trọng như Bùa, Rồng.

Cách chơi Mundo giai đoạn cuối trận

  • Lúc này, tướng chủ lực và pháp sư đối phương đã có đủ các đồ xuyên giáp và kháng phép. Khả năng đỡ đòn của bạn đã giảm nhiều, vì vậy đừng quá hăng hái. Khi đối phương bỏ qua bạn và lao thẳng vào khu vực phía sau, bạn hãy dùng Khiên Băng Randuin để làm chậm tốc độ di chuyển của đối phương.
  • Trong trường hợp xấu nhất, dù bạn có thể làm tròn nhiệm vụ của một tướng đỡ đòn: đó là có thể hút toàn bộ các kĩ năng mạnh của đối phương về phía mình, nhưng bạn lại gục ngã quá nhanh, khiến cho đội bạn không còn tướng đỡ đòn nào khác. Hãy nghĩ đến Giáp Thiên Thần.
  • Tuy nhiên, sức mạnh của bạn là sát thương bạn gây ra cao hơn hầu hết các tướng đi rừng và đấu sĩ đối phương. Hãy cố gắng tận dụng sức mạnh này lên các tướng chủ lực và pháp sư, bắt họ không thể tự do di chuyển và tấn công đồng đội của bạn.

CongdongLMHT vừa giới thiệu các bạn cách chơi cách lên đồ Mundo rừng mùa 6 với lối chơi mới khác nổi hiện tại của vị tướng này. Hi vọng giúp ích được các bạn nhiều qua bài viết trên. Hãy vào game để trải nghiệm nhé. Chúc các bạn sớm thành công.