Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Nami SP mùa 6 hiệu quả nhất LMHT

0

Nami là một vị tướng hỗ trợ khá hay với khả năng khống chế mạnh trợ giúp đồng đội khá tốt kèm theo khả năng mở đầu giao tranh. Nhưng rất ít xuất hiện trong đấu trường công lý bởi cách chơi của vị tướng này tương đối khó không phải không chơi được nhưng rất ít người có thể phát huy hết khả năng của vị tướng này. Để cùng dễ dàng  hơn khi sử dụng vị tướng này vào các trận đấu trong đấu trường công lý một cách hiệu quả nhất hãy cùng nhau tìm hiểu cách chơi cách lên đồ Nami SP mùa 6 này.

Tổng quan về Nami

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nami SP mùa 6 hiệu quả nhất LMHT

Thông số Nami

  • Máu : 563.32 (+74 mỗi cấp)
  • Năng lượng : 420.24 (+43 mỗi cấp)
  • Sát thương : 54.308 (+3.1 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh : 0.644 (+2.61% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển : 335
  • Hồi máu : 5.97 (+0.55 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng : 11.9 (+0.4 mỗi cấp)
  • Giáp : 23.72 (+4 mỗi cấp)
  • Kháng phép : 30 (+0 mỗi cấp)

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nami SP mùa 6 hiệu quả nhất LMHT 1

Ưu điểm

  • Khống chế và hồi phục tốt.
  • Hỗ trợ đồng đội tốt
  • Khả năng giao tranh tổng ổn định.

Nhược điểm

  • Yêu cầu kỹ năng định hướng tốt.
  • Khá mong manh giai đoạn đầu

Kỹ năng của Nami

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nami SP mùa 6 hiệu quả nhất LMHT 2Nội tại – Dậy Sóng

  • Khi các kĩ năng của Nami tung trúng phải tướng đồng minh, họ được tăng Tốc độ Di chuyển trong thoáng chốc.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nami SP mùa 6 hiệu quả nhất LMHT 3Q – Thủy Ngục

  • Tiêu hao: 60
  • Khoảng cách: 875
  • Bắn một cái bong bóng khổng lồ vào điểm đã chọn, gây sát thương và làm choáng tất cả nạn nhân trúng phải.
  • Bắn một cái bong bóng khổng lồ vào điểm đã chọn, gây 75/130/185/240/295 (+50% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép lên các nạn nhân, và làm choáng họ trong 1.5 giây

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nami SP mùa 6 hiệu quả nhất LMHT 4W – Thủy Triều

  • Tiêu hao: 70/85/100/115/130
  • Khoảng cách: 725
  • Phóng ra một luồng nước nảy giữa đồng minh và kẻ địch, hồi máu cho đồng minh và sát thương kẻ địch.
  • Phóng ra một luồng nước nảy giữa đồng minh và kẻ địch.
  • Trúng Đồng Minh: Hồi 65/95/125/155/185 (+30% Sức mạnh Phép thuật) Máu rồi nảy đến một tướng địch cạnh bên.
  • Trúng Địch: Gây 70/110/150/190/230 (+50% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép rồi nảy đến một tướng đồng minh cạnh bên.
  • Chỉ có thể nảy trúng mỗi mục tiêu một lần, nảy tối đa 3 mục tiêu. Sát thương hoặc giá trị hồi máu đều biến đổi (1.65%) theo mỗi lần nảy.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nami SP mùa 6 hiệu quả nhất LMHT 5E – Ước Nguyện Tiên Cá

  • Tiêu hao: 55/60/65/70/75
  • Khoảng cách: 800
  • Cường hóa một tướng đồng minh trong thoáng chốc, khiến các đòn đánh của mục tiêu gây thêm sát thương phép và làm chậm mục tiêu.
  • Cường hóa một tướng đồng minh trong 6 giây hoặc 3 đòn đánh. Các đòn đánh của đồng minh đó gây thêm 25/40/55/70/85 (+20% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép và làm chậm nạn nhân trúng phải đi 15/20/25/30/35% (+5% Sức mạnh Phép thuật%) trong 1 giây.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nami SP mùa 6 hiệu quả nhất LMHT 6R – Sóng Thần

  • Tiêu hao: 100
  • Khoảng cách: 2750
  • Tạo ra một cơn Sóng Thần khổng lồ hất văng lên không, làm chậm, và sát thương các kẻ địch trúng phải. Tướng đồng minh đứng trong phạm vi của Sóng Thần sẽ được nhận hiệu ứng Dậy Sóng gấp 2 lần.
  • Triệu hồi một cơn Sóng Thần tại vị trí của Nami. Cơn Sóng hất văng kẻ địch lên không và làm chậm chúng đi 50/60/70%, gây 150/250/350 (+60% Sức mạnh Phép thuật)sát thương phép. Thời gian làm chậm sẽ gia tăng dựa trên khoảng đường cơn Sóng đã lướt bao xa, tối thiểu là 2 giây còn tối đa là 4 giây.
  • Tướng đồng minh đứng trong phạm vi của Sóng Thần sẽ được nhận hiệu ứng Dậy Sóng gấp 2 lần..

Phép bổ trợ của Nami sp

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nami SP mùa 6 hiệu quả nhất LMHT 7

Cách tăng chiêu Nami cho vị trí SP

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nami SP mùa 6 hiệu quả nhất LMHT 8

Bảng ngọc Nami mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nami SP mùa 6 hiệu quả nhất LMHT 9

Bảng bổ trợ Nami SP mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nami SP mùa 6 hiệu quả nhất LMHT 10

Cách lên đồ Nami SP mùa 6 hiệu quả

  • Các trang bị khởi đầu:

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nami SP mùa 6 hiệu quả nhất LMHT 11

  • Các trang bị tiếp theo:

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nami SP mùa 6 hiệu quả nhất LMHT 12

  • Các trang bị đầy đủ của Nami:

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nami SP mùa 6 hiệu quả nhất LMHT 13

  • Các trang bị thay thế khác:

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nami SP mùa 6 hiệu quả nhất LMHT 14

Cách chơi Nami SP mùa 6 chính xác bá đạo nhất

Cách chơi Nami giai đoạn đầu trận:

  • Cố gắng sử dụng kỹ năng định hướng tốt để có thể cấu nhiều máu hơn từ đối thủ
  • Khi trao đổi chiêu thức trong xu hướng tấn công hãy sử dụng Thủy Triều (W) lên đối thủ để có thể trúng kẻ địch hai lần, ngược lại trong xu hướng phòng thủ thì hãy sử dụng vào đồng đội đang ít máu để có thể hồi máu cho cả 2 (do kĩ năng này nảy qua các mục tiêu).
  • Bộ combo thường thấy sẽ là: Ước Nguyện Tiên Cá (E) để làm chậm -> Thủy Ngục (Q) -> Thủy Triều (W) và kết hợp đánh thường. Đôi khi không cần phải sử dụng Ước Nguyện Tiên Cá (E) trước để lấy ”đà” khi mà bạn chắc chắn có thể Thủy ngục (Q) trúng đối thủ.
  • Cắm mắt các vị trí trọng yếu, nhất là từ cấp độ 3 vì rừng hoạt động khá nhiều giai đoạn này trở đi.

Cách chơi Nami giai đoạn giữa trận:

  • Kiểm soát tầm nhìn giờ đây là vô cùng quan trọng, hãy đảm bảo đồng đội có tầm nhìn ở các mục tiêu lớn. Lưu ý nếu muốn cắm mắt an toàn trong bụi thì có thể kiểm tra bụi trước bằng cách sử dụng Thủy Ngục (Q) vào để do thám.
  • Hãy buff Ước Nguyện Tiên Cá (E) ưu tiên cho những đồng đội đang áp sát đối phương trong những tình huống giao tranh hơn là cứ buff cho Xạ thủ, bạn có thể giữ chân chúng được lâu hơn.
  • Sóng Thần (R) vừa là một kĩ năng mở giao tranh vừa là một kĩ năng rút lui tốt. Một làn sóng trên đường rút lui của đồng đội sẽ chẳng khác gì một Bùa thăng hoa miễn phí giúp họ an toàn hơn.

Cách chơi Nami giai đoạn cuối trận:

  • Tung Sóng Thần (R) để mở màn giao tranh sau đó Thủy Ngục (Q) vào các mục tiêu cần dồn sát thương hay để bảo vệ đồng minh, sau đó di chuyển bảo bọc tướng chủ lực với những kĩ năng còn lại.
  • Ước Nguyện Tiên Cá (E) giờ đây khi buff cho Xạ thủ sẽ giúp họ được gia tăng sát thương, tốc độ di chuyển và khả năng làm chậm, giúp cho những tình huống hit & run được thực hiện dễ dàng.
  • Thủy Ngục (Q) khi sử dụng cho đồng minh cũng có thể tăng tốc độ di chuyển của họ dựa vào nội tại của Nami, hãy lưu ý điều này.
  • Hãy luôn bên cạnh xạ thủ để có thể bảo kê tốt nhất. Sử dụng các trang bị bảo vệ như Hòm bảo hộ Mikael, Dây chuyền Ion Scolari một cách hợp lí

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu xong cách chơi cách lên đồ Nami SP mùa 6 để có  thể dễ dàng sử dụng cô nàng này hiệu quả  được tốt nhất. Hi vọng với phân tích trên giúp ích được các bạn rất nhiều trong việc thành thạo vị tướng này và đưa vào sử dụng nhiều trong các trận chiến ở đấu trường công lý.