Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Nunu rừng mùa 6 hiệu quả nhất Lol

0

Nunu là một vị tướng đi rừng có khả năng dọn dẹp lính cực nhanh nhờ kỹ năng kèm theo khả năng hồi phục tốt nên hắn có thể trụ đường khá tốt. Với khả năng khống chế tương đối thì Nunu vẫn là lựa chọn đi rừng khá ổn. Được sử dụng gần như một tướng ap chính thống ở các mùa giải trước. Còn mùa giải mới này thì lối lên đồ tốt nhất cho vị tướng này thế nào các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Nunu rừng mùa 6 này nhé!

Tổng quan Nunu

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nunu rừng mùa 6 hiệu quả nhất Lol

Thông số Nunu

  • Máu : 688.28 (+90 mỗi cấp)
  • Năng lượng : 325.56 (+42 mỗi cấp)
  • Sát thương : 60.306 (+3.45 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh : 0.625 (+2.25% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển : 350
  • Hồi máu : 9.19 (+0.8 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng : 7.94 (+0.5 mỗi cấp)
  • Giáp : 29.88 (+3.5 mỗi cấp)
  • Kháng phép : 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nunu rừng mùa 6 hiệu quả nhất Lol 1

Ưu điểm

  • Mạnh với lối chơi xâm lăng rừng, kiểm soát các tài nguyên lớn.
  • Khả năng hỗ trợ cho những tướng thiên về tốc độ đánh tốt.
  • Ultimate có tiềm năng gây rất nhiều sát thương dù không có nhiều trang bị.

Nhược điểm

  • Sát thương kỹ năng hạn chế.
  • Dễ trở thành ”phế vật” nếu cướp rừng không đúng cách.
  • Ultimate có thể bị ngắt trong quá trình vận sức

Kỹ năng

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nunu rừng mùa 6 hiệu quả nhất Lol 2Nội tại – Nhìn Xa Trông Rộng

  • Nunu có thể chưởng phép miễn phí sau mỗi 5 cú đánh.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nunu rừng mùa 6 hiệu quả nhất Lol 3Q – Nuốt Chửng

  • Tiêu hao: 60
  • Khoảng cách: 125
  • Nunu hiệu lệnh cho người tuyết cắn vào một đơn vị lính hoặc quái vật, gây sát thương cực mạnh lên chúng và giúp hồi máu cho bản thân.
  • Nunu hiệu lệnh cho người bạn hữu yeti của mình cắn vào một quân lính hoặc quái thú, gây 400/550/700/850/1000 sát thương chuẩn lên mục tiêu và hồi cho hắn 70/115/160/205/250 (+75% Sức mạnh Phép thuật) Máu.
  • Nunu nhận thêm các hiệu ứng phụ trong 120/150/180/210/240 giây dựa trên thứ hắn nuốt chửng.
  • Nguyên Tố: Tăng Kích Cỡ và 10% Máu tối đa
    Thú hoặc Quỷ Quái: Tiêu diệt một đơn vị được tăng 15% Tốc độ Di chuyển trong 3 giây
    Sinh Vật Khác: Các đòn đánh và phép gây thêm 1% Máu tối đa của Nunu thành Sát thương Phép

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nunu rừng mùa 6 hiệu quả nhất Lol 4W – Sôi Máu

  • Tiêu hao: 50
  • Khoảng cách: 700
  • Nunu thúc đẩy huyết áp của bản thân giúp tăng tốc độ đánh và di chuyển của mình và một đơn vị đồng minh.
  • Huyết áp của Nunu và một đơn vị đồng minh biến động, giúp họ được tăng 8/9/10/11/12% Tốc độ di chuyển và 25/30/35/40/45% Tốc độ đánh trong 12 giây.
  • Nếu Nunu tự niệm lên bản thân, Sôi Máu sẽ tìm tướng đồng minh gần nhất để niệm lên hắn.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nunu rừng mùa 6 hiệu quả nhất Lol 5E – Cầu Tuyết

  • Tiêu hao: 75/85/95/105/115
  • Khoảng cách: 550
  • Nunu quẳng một quả cầu tuyết vào kẻ địch, gây sát thương và làm chậm Tốc độ Di chuyển và Tốc độ Đánh của nạn nhân trong thoáng chốc.
  • Nunu phi một quả cầu tuyết vào một đơn vị kẻ địch gây 85/130/175/225/275 (+100% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển của nạn nhân đi 20/30/40/50/60% và Tốc độ Đánh đi 25% trong 3 giây.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nunu rừng mùa 6 hiệu quả nhất Lol 6R – Tuyệt Đỉnh Băng Giá

  • Tiêu hao: 100
  • Khoảng cách: 650
  • Nunu gồng người lên bắt đầu hút cạn nhiệt độ xung quanh, làm chậm tất cả kẻ địch trong thời gian đó. Khi kết thúc niệm chú, hắn gây sát thương cực lớn lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.
  • Nunu hút hết nhiệt độ xung quanh, niệm chú trong lên đến 3 giây, làm chậm Tốc độ Di chuyển của những đơn vị kẻ địch xung quanh đi 50% và giảm Tốc độ Đánh đi 25%.
  • Những kẻ địch còn trong vùng ảnh hưởng khi thời gian niệm phép kết thúc sẽ phải chịu đến 625/875/1125 (+250% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép, tùy thuộc vào thời gian niệm phép trong bao lâu.
    (Sát thương Tối thiểu: 1)

Phép bổ trợ Nunu rừng
Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nunu rừng mùa 6 hiệu quả nhất Lol 7

Cách tăng chiêu Nunu

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nunu rừng mùa 6 hiệu quả nhất Lol 8

Bảng ngọc Nunu rừng

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nunu rừng mùa 6 hiệu quả nhất Lol 9

Bảng bổ trợ Nunu rừng mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nunu rừng mùa 6 hiệu quả nhất Lol 10

Cách lên đồ Nunu rừng mùa 6 chính xác

  • Các trang bị khởi đầu

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nunu rừng mùa 6 hiệu quả nhất Lol 11

  • Các trang bị tiếp theo

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nunu rừng mùa 6 hiệu quả nhất Lol 12

  • Các trang bị đầy đủ

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nunu rừng mùa 6 hiệu quả nhất Lol 13

  • Các trang bị thay thế khác

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Nunu rừng mùa 6 hiệu quả nhất Lol 14

Cách chơi Nunu đi rừng mùa 6

Cách chơi Nunu giai đoạn đầu trận

  • Nunu là vị tướng không có khả năng gank tốt lên việc bạn đẩy nhanh quái rừng và sang rừng đối phương dọn dẹp “giùm” họ ít lính là điều khá hay
  • Sôi Máu (W) chính là công cụ để bạn có thể di chuyển được nhanh hơn cũng như là cướp rừng sẽ được thuận lợi hơn.
  • Cắm mắt bên rừng đối phương để có thể cướp an toàn nhất
  • Combo gank của Nunu khá đơn giản với Sôi Máu để tăng tốc độ chạy kèm theo Cầu Tuyết để gây sát thương và làm chậm đối thủ.
  • Hoàn thành các trang bị đi rừng kèm theo Đá Tỏa Sáng để có thể bao quát tầm nhìn tốt hơn và lợi thế trong việc cướp bùa lời cũng như quái rừng đối phương

Cách chơi Nunu giai đoạn giữa trận

  • Kiểm soát rồng tốt để có thể ăn rồng dưới sự trợ giúp của đồng đội sớm nhất
  • Sôi Máu (W) chính là công cụ tốt có thể giúp đẩy trụ với Nuốt Chửng (Q). Hãy sử dụng chúng thật tích cực để có những tình huống đẩy đường nhanh hơn. Có thể sử dụng Sôi Máu (W) lên Xạ thủ hay là những đấu sĩ thiên hướng lao vào nhằm giúp tăng tốc độ di chuyển và tốc đánh cho họ phát huy được hiệu quả tốt nhất trong giao tranh!
  • Dụ địch thủ vào các vị trí bụi cỏ để sử dụng chiêu cuối tốt nhất.

Cách chơi Nunu giai đoạn cuối trận

  • Trong giao tranh hãy luôn nhớ rằng Nuốt Chửng (Q) vẫn sẽ giúp bạn hồi lại được một lượng máu kha khá nhờ việc sử dụng vào lính để hồi máu. Qua đó gia tăng thêm thời gian ở lại thu hút sát thương tốt hơn.
  • Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R) để dọn dẹp lính nếu chúng tập trung với một số lượng lớn.
  •  Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R) lên tướng địch thì cách tốt nhất là dụ được chúng giao tranh ở những địa hình có nhiều bụi cỏ và niệm Ultimate ở nơi khuất tầm nhìn. Như vậy chỉ cần bước vào vùng ảnh hưởng và kích hoạt là đối thủ sẽ bị bất ngờ bởi một lượng sát thương cực lớn mà Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R)có thể gây ra.

Với cách chơi cách lên đồ Nunu như trên sẽ là giải pháp cực kỳ hiệu quả mùa giải này. Chúng ta có thể trụ vững vàng thêm một thời gian để có thể hỗ trợ tốt nhất trong nhưng pha giao tranh để làm tiền để cho việc chiến thắng. Chúc các bạn thành công vơi lối chơi này của Nunu.