Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Syndra solo mid bá đạo mùa 7 LMHT

0

Nếu như các vị pháp sư dần bị lép dần thì Syndra lại trở thành thế lực mới khi mà bộ kỹ năng cô nàng có tầm ảnh hưởng cực lớn cả trong giao tranh lẫn có thể hỗ trợ đồng đội. Để các bạn hiểu rõ hơn về cô nàng Syndra trong mùa giải 2017 này hãy cùng với huongdanchoigame.net đi tìm hiểu cách chơi cách lên đồ Syndra solo mid mùa 7 nhé!

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Syndra solo mid bá đạo mùa 7 LMHT 1

Tổng quan về Syndra

Thông số cơ bản

  • Máu: 589.04 (+78 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 444 (+60 mỗi cấp)
  • Sát thương: 56.772 (+2.9 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0 (+2% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 330
  • Hồi máu: 7.105 (+0.6 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 6.8 (+0.8 mỗi cấp)
  • Giáp:28.112 (+3.4 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

Ưu nhược điểm của Syndra

Ưu điểm

  • Sát thương phép cực mạnh, có thể kết liễu đối phương trong vòng một combo
  • Khả năng cấu rỉa máu cực mạnh, mở combat cực tốt với khả năng gây choáng
  • Tầm đánh và tầm skill tương đối xa

Nhược điểm

  • Không có skill chạy trốn nên dễ bị ganh
  • Độ khó cao khó chơi với người mới

Cách chơi cách lên đồ Syndra solo mid mùa 7

Phép bổ trợ cơ bản

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Syndra solo mid bá đạo mùa 7 LMHT 2

Bảng ngọc dành cho cô nàng Syndra

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Syndra solo mid bá đạo mùa 7 LMHT 3

Bảng bổ trợ của Syndra mùa 7

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Syndra solo mid bá đạo mùa 7 LMHT 4

Cách tăng chiêu hợp lý

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Syndra solo mid bá đạo mùa 7 LMHT 5

Cách lên đồ Syndra mùa 7

  • Trang bị khởi đầu

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Syndra solo mid bá đạo mùa 7 LMHT 6

  • Trang bị tiếp theo

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Syndra solo mid bá đạo mùa 7 LMHT 7

  • Trang bị đầy đủ

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Syndra solo mid bá đạo mùa 7 LMHT 8

  • Trang bị thay thế khác

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Syndra solo mid bá đạo mùa 7 LMHT 9

Cách chơi Syndra pháp sư solo mid Bá đạo

Giai đoạn đầu

  • Quả Cầu Bóng Tối (Q) có thời gian hồi ngắn (4 giây) nên hãy cố gắng sử dụng kỹ năng này để cấu rỉa đối thủ vài lần trước khi lên cấp độ 2. Tuy nhiên vì cần khoảng 0.25 giây kể từ khi niệm thì cầu mới hiện lên tại vị trí được chọn và gây sát thương nên cần có sự tính toán chuẩn xác và tập luyện kỹ năng này thường xuyên nhằm gây được sát thương tốt nhất.
  • Khi đạt cấp độ 2 hãy sử dụng combo Q + E làm choáng + Q + các đòn đánh thường lên mục tiêu.
  • Một vài kiểu combo cơ bản sau:
    • Q + E + W nâng một con lính hay Quả Cầu Bóng Tối (Q) rồi thảy xuống làm chậm -> Quả Cầu Bóng Tối (Q) + đánh thường…
    • W nâng một con lính rồi thảy xuống làm chậm tướng ->Quả Cầu Bóng Tối (Q) ->Quét Tan Kẻ Yếu (E) lam choang.
    • Quả Cầu Bóng Tối (Q) -> Ý Lực (W)nâng cầu lên thảy xuống làm chậm -> Quét Tan Kẻ Yếu (E) làm choáng -> Quả Cầu Bóng Tối (Q)
  •  Cắm mắt đầy đủ cũng như kêu gọi người đi rừng ra phản gank nếu cần để đảm bảo được lợi thế trong giai đoạn này.
  • Ngoài việc sử dụng để tấn công thì Quả Cầu Bóng Tối (Q) Quả Cầu Bóng Tối (Q) cũng như Ý Lực (W) Ý
  • Lực (W) dọn dẹp lính khá là tốt, một combo nhỏ giúp bạn có thể dọn dẹp nhanh lính là sử dụng Ý Lực

Giai đoạn giữa game

  • .Syndra luôn có sẵn 3 quả cầu quay xung quanh cô ta và thường thì bạn nên có thêm 2 cầu nữa từ kỹ năng để tạo được 5 cầu cho Bùng Nổ Sức Mạnh (R), cách làm như sau:
    • Bước 1: Quả Cầu Bóng Tối (Q) gây sát thương đối phương – tạo một cầu trên mặt đất.
    • Bước 2: Ý Lực (W) nâng quả cầu đó lên rồi thảy vào đối thủ làm chậm.
    • Bước 3: Quét Tan Kẻ Yếu (E) làm choáng (tỉ lệ làm choáng cao vì cầu ở ngay dưới chân mục tiêu) -> dùng Quả Cầu Bóng Tối (Q) thêm một lần nữa để gây sát thương và tạo 2 cầu trên mặt đất.
    • Bước 4: Bùng Nổ Sức Mạnh (R) dồn sát thương với 5 cầu.
  • Khả năng đẩy đường của bạn là rất tốt với Quả Cầu Bóng Tối (Q) có thời gian hồi chiêu ngắn cùng 2 kỹ năng gây sát thương diện rộng là ) Ý Lực (W) và Quét Tan Kẻ Yếu (E) nên nếu đối phương chơi phòng thủ, hãy đẩy lính nhanh rồi đảo đi các đường khác gank.
  • Cố gắng cùng đội đẩy mạnh việc chiếm các tài nguyên và mục tiêu bởi thời điểm này Syndra rất mạnh.

Cuối game

  • Lúc này sức mạnh của Syndra đã giảm sút một chút do rất khó để có thể tiếp cận chủ lực tung Bùng Nổ Sức Mạnh (R) cũng như độ cơ động kém bắt đầu khiến Syndra dễ trở thành mục tiêu đầu tiên bị nhắm đến trong giao tranh, hãy chọn vị trí thật cẩn thận và luôn giữ lại Quét Tan Kẻ Yếu (E) bởi nó lúc này là kỹ năng bảo vệ, ngăn chặn đối phương lao vào bạn.
  • Chơi Syndra Syndra theo thiên hướng hỗ trợ giao tranh nhiều hơn là dứt diểm mục tiêu trong thời điểm này bởi Quét Tan Kẻ Yếu (E) hất văng tất cả các quả cầu hiện có trên mặt đất. Điều này có nghĩa là nếu bạn thi triển Ultimate Bùng Nổ Sức Mạnh (R) sớm lên một mục tiêu nào đó, cầu sẽ rơi ra trên mặt đất rất nhiều và nếu tung Quét Tan Kẻ Yếu (E)ngay sau đó, các quả cầu sẽ văng đi tạo nên một vùng làm choáng diện rộng cực tốt nếu bạn căn chuẩn chính xác.
  • Ngoài việc nâng các quả cầu hay lính thì Ý Lực (W) cũng có thể nâng các bùa lợi, cua… lên. Hãy tận dụng điều này để tranh cướp tài nguyên với đối thủ, tất nhiên bạn sẽ không nâng được Rồng đâu.
  • Tất nhiên nếu có thể mở đầu giao tranh, trừng phạt sai lầm vị trí của một ai đó thì bạn vẫn có thể Tốc Biến Quả Cầu Bóng Tối (Q) + Quét Tan Kẻ Yếu (E) ngay lập tức. Để tạo lợi thế ta cần phải mạo hiểm.

Trên đây huongdanchoigame.net vừa giới thiệu đến các bạn một trong những cách chơi Syndra khá hay mà chúng tôi tổng hợp lại để các bạn tham khảo thêm từ đó rút cho mình những kinh nghiệm chơi cô nàng này cho bản thân. Nếu các bạn có những đóng góp hay hơn hãy để lại phần bình luận phía dưới để mọi người học hỏi nhé!