Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Teemo rừng mùa 6 cực mạnh Lol

0

Teemo là vị tướng được chọn làm linh vật cho Liên Minh Huyền Thoại. Có khả năng đảm nhiệm tất cả các vị trí trên bản đồ Summer’s Rift thừ một pháp sư đường giữa đến một tướng ad hay một tướng đi rừng cực tốt. Với lối chơi tinh quái cộng bộ kỹ năng vô cùng khó chịu hắn luôn là nỗi ám ảnh mỗi khí có mặt trong các trận đấu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chơi cách lên đồ Teemo rừng mùa 6 mới nhất để chúng ta học hỏi thêm nhé.

Tổng quan về Teemo

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Teemo rừng mùa 6 cực mạnh Lol

Thông số Teemo

  • Máu : 597.76 (+82 mỗi cấp)
  • Năng lượng : 307.2 (+40 mỗi cấp)
  • Sát thương: 50.54 (+3 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh : 0.69 (+3.38% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển : 330
  • Hồi máu : 6.39 (+0.65 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng : 7.655 (+0.45 mỗi cấp)
  • Giáp : 28.05 (+3.75 mỗi cấp)
  • Kháng phép : 30 (+0 mỗi cấp)

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Teemo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 1

Ưu điểm Teemo

  • Rất khó chịu vì Ultimate đặt nấm đặt trên khắp bản đồ.
  • Khả năng khắc chế Xạ thủ hoặc những tướng thiên về tốc độ đánh.
  • Sát thương theo thời gian mạnh.

Nhược điểm Teemo

  • Bị…ghét nhiều nhất trong LMHT.
  • Mỏng manh, dễ bị dồn sát thương

Kỹ năng của Teemo

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Teemo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 2Nội tại – Ngụy Trang

  • Nếu Teemo đứng yên và không thực hiện bất cứ hành động gì trong 3 giây, hắn trở nên tàng hình. Sau khi rời khỏi trạng thái tàng hình, Yếu Tố Bất Ngờ tăng thêm Tốc độ Đánh cho Teemo trong 3 giây.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Teemo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 3Q – Phi Tiêu Mù

  • Tiêu hao: 70/80/90/100/110
  • Khoảng cách: 680
  • Làm mờ tầm nhìn của kẻ địch bằng một chất độc cực mạnh, gây sát thương lên mục tiêu đồng thời khiến nạn nhân bị mù trong thời gian hiệu lực.
  • Gây 80/125/170/215/260 (+80% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép và làm mù mục tiêu trong 1.5/1.75/2/2.25/2.5 giây.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Teemo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 4W – Chạy Lẹ

  • Tiêu hao: 40
  • Khoảng cách: self
  • Teemo tăng tốc độ chạy của bản thân đến khi hắn bị tấn công bởi tướng địch hay trụ. Teemo có thể kích hoạt kỹ năng này để tăng tốc mà không bị ảnh hưởng bởi các đòn đánh trong một khoảng thời gian ngắn.
  • Nội tại: Tốc độ Di chuyển của Teemo tăng thêm 10/14/18/22/26% nếu hắn không bị sát thương bởi tướng địch hoặc trụ trong 5 giây.
  • Kích hoạt: Teemo chạy nước rút, gấp đôi tốc độ tăng thêm thông thường trong 3 giây. Giá trị tăng thêm này không mất đi khi bị tấn công.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Teemo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 5E – Bắn Độc

  • Khoảng cách: self
  • Mỗi đòn đánh của Teemo sẽ làm mục tiêu bị nhiễm độc, gây sát thương khởi điểm, và sát thương mỗi giây trong 4 giây.
  • Các đòn đánh cơ bản của Teemo tiêm độc vào mục tiêu, gây 10/20/30/40/50 (+30% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép ngay khi tiếp xúc và 6/12/18/24/30 (+10% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép mỗi giây trong 4 giây.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Teemo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 6R – Bẫy Độc Noxus

  • Tiêu hao: 75/100/125
  • Khoảng cách: 300/600/900
  • Teemo ném một cái bẫy nấm độc từ trong túi của mình. Nếu kẻ dịch dẫm phải nó sẽ phun ra một làn khói độc, làm chậm và gây sát thương theo thời gian.
  • Quăng ra một chiếc bẫy nấm sẽ tự phát nổ nếu có kẻ địch dẫm phải, chất độc sẽ lan tỏa ra những kẻ địch xung quanh đồng thời làm hiện hình, làm chậm Tốc độ Di chuyển của chúng đi 30/40/50%, gây 200/325/450 (+50%
  • Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép trong 4 giây.
  • Bẫy tồn tại trong 5 phút và cần 1 giây để sẵn sàng nổ cũng như tàng hình. Nếu một nấm được quăng lên trên một nấm khác, nó sẽ nảy ra cách Teemo 3/4/5 khoảng cách trước khi hạ cánh.
  • Teemo tích trữ một chiếc nấm mỗi 0.12 giây, nhưng hắn chỉ có thể mang tối đa 3 quả cùng một lúc.

Phép bổ trợ Teemo rừng

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Teemo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 7

Cách tăng chiêu cho Teemo

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Teemo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 8

Bảng ngọc Teemo rừng

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Teemo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 9

Bảng bổ trợ Teemo rừng mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Teemo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 10

Cách lên đồ Teemo rừng mùa 6

  • Các trang bị khởi đầu

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Teemo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 11

  • Các trang bị tiếp theo

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Teemo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 12

  • Các trang bị đầy đủ cho Teemo

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Teemo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 13

  • Các trang bị thay thế khác

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Teemo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 14

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Teemo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 15

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Teemo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 16

Cách chơi Teemo rừng mùa 6 cực mạnh

Cách chơi Teemo giai đoạn đầu

  • Thực sự giai đoạn đi rừng giai đoạn đầu này khá khó khăn với vị tướng nhỏ bé của chúng ta. Hãy kêu gọi đồng đội để có thể hỗ trợ và mất ít máu nhất. Nên ăn Cóc rồi chuyển qua Bùa Xanh.
  • Cố gắng fram rừng nhanh nhất để có thể để sớm lên cấp độ 6 vì Teemo càng về sau càng mạnh.
  • Nếu có thể bạn ra gank bằng Phi Tiêu Mù (Q) + vài phát bắn thường có kèm theo hiệu ứng Bắn Độc (E)
  • Cắm mắt để đảm bảo an toàn giai đoạn này

Cách chơi Teemo giai đoạn giữa trận

  • Khi đã lên cấp độ 6 thì hãy tích cực rải Nấm quanh bản đồ ở các vị trí quan trọng. Dành tất cả Năng Lượng để đặt Nấm.
  • Các vị trí đặt Nấm của Teemo

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Teemo rừng mùa 6 cực mạnh Lol 17

  • Lên trang bị Máy Quét để phá tầm nhìn đối phương
  • Cố gắng dụ kèo để đối phương đi vào những khu vực nấm khi giao tranh hay bị truy đuổi.
  • Bạn nên tận dụng tốt nội tại tàng hình của Teemo Teemo để gây bất ngờ cho đối thủ hay đơn giản là giải cứu bản thân trong những trường hợp cần thiết, nhất là khi vào bụi.

Cách chơi Teemo giai đoạn cuối trận

  • Cuối trận bạn cần đặt và đặt nấm để kiểm soát bản đồ cũng như khu vực giao tranh, để ý mua máy quét để phá tầm nhìn của đối phương nhé.
  • Phi Tiêu Mù (Q) là một vũ khí rất lợi hại để  đối phương ”im hơi lặng tiếng” trong một vài giây, tạo tiền đề giao tranh thắng lợi.
  • Với cơ chế mới của Bẫy Độc Noxus (R) thì bạn có thể đặt nấm từ xa hay đơn giản là ”ném nấm” vào giao tranh bằng cách đặt trước mặt 1 Bẫy Độc Noxus (R) trước, sau đó đặ Bẫy Độc Noxus (R) thứ 2 chồng lên Bẫy Độc Noxus (R) đã đặt trước đó, nó sẽ nảy thêm 1 đoạn nữa.
  • Chơi Teemo Teemo khá giống như chơi xạ thủ, bạn vẫn cần phải giữ vị trí tốt và tận dụng Chạy Lẹ (W) Chạy Lẹ (W) hiệu quả nhằm gây được một lượng sát thương đáng kể trong giao tranh.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn cách chơi cách lên đồ Teemo mới nhất mà chúng tôi vừa cập nhật để các bạn tìm hiểu và rút ra cho mình những lựa chọn tốt nhất trong việc chơi vị tướng này. Hi vọng các bạn sẽ thích thú với cách chơi mới của vị tướng này. Chúc các bạn sớm thành thạo cách chơi này của Teemo.