Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Twisted Fate Pháp sư solo mid (AP) bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016

0

Twisted Fate là một trong những tướng mid cực hay trong Liên Minh Huyền Thoại. Với khả năng làm choáng liên tục, sát thương cao nhất là có thể gây áp lực cho đối thủ trên toàn bản đồ. Có lối đánh rất linh hoạt nhưng khó bá được vì độ khó rất cao đòi hỏi người chơi phải có lối đánh linh hoạt và xử lý tình huống cao. Hãy cùng CongdongLMHT tìm hiểu cách chơi – cách lên đồ Twisted Fate để phát huy hết khả năng của hắn nhé!

Tổng quan về Twisted Fate

 Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twisted Fate Pháp sư solo mid (AP) bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016

Thông số Twisted Fate

  • Máu : 603.76 (+82 mỗi cấp)
  • Năng lượng : 303.84 (+38 mỗi cấp)
  • Sát thương : 53.254 (+3.3 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh : 0.651 (+3.22% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển : 330
  • Hồi máu : 6.105 (+0.6 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng : 6.8 (+0.8 mỗi cấp)
  • Giáp : 23.692 (+3.15 mỗi cấp)
  • Kháng phép : 30 (+0 mỗi cấp)
    Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twisted Fate Pháp sư solo mid (AP) bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 1

Kỹ năng Twisted Fate

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twisted Fate Pháp sư solo mid (AP) bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 2Nội tại – Gian Lận

  • Sau khi tiêu diệt một đơn vị, Twisted Fate ”lắc xí ngầu” giúp nhận thêm từ 1 đến 6 vàng.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twisted Fate Pháp sư solo mid (AP) bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 3Q – Phi Bài

  • Tiêu hao: 60/70/80/90/100
  • Khoảng cách: 10000
  • Twisted Fate quẳng ba lá bài, gây sát thương lên mỗi kẻ địch nó bay qua.
  • Ném ba lá bài gây 60/105/150/195/240 (+65% Sức mạnh Phép thuật) Sát thương Phép lên mỗi kẻ địch mà
  • chúng lướt qua.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twisted Fate Pháp sư solo mid (AP) bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 4W – Chọn Bài

  • Tiêu hao: 40/55/70/85/100
  • Khoảng cách: self
  • Twisted Fate chọn một lá bài ma thuật trong bộ bài của mình, sử dụng nó trong đòn đánh kế tiếp, gây thêm hiệu ứng.
  • Niệm lần đầu để xào bài, niệm lần nữa để chọn bài giúp cường hóa cú đánh kế tiếp của bạn.
  • Bài Xanh gây 40/60/80/100/120 (+100% Sát thương Vật lý) (+50% Sức mạnh Phép thuật) Sát thương Phép, hồi 50/75/100/125/150 năng lượng.
  • Bài Đỏ gây 30/45/60/75/90 (+100% Sát thương Vật lý) (+50% Sức mạnh Phép thuật) Sát thương Phép lên những đơn vị xung quanh mục tiêu và làm chậm tốc độ di chuyển của chúng đi 30/35/40/45/50% trong 2.5 giây.
  • Bài Vàng gây 15/22.5/30/37.5/45 (+100% Sát thương Vật lý) (+50% Sức mạnh Phép thuật) Sát thương Phép và làm choáng trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twisted Fate Pháp sư solo mid (AP) bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 5E – Tráo Bài

  • Mỗi 4 cú đánh, Twisted Fate gây thêm sát thương. Ngoài ra, Tốc độ Đánh của hắn được gia tăng.
    Nội tại: Mỗi 4 cú đánh, Twisted Fate gây thêm 55/80/105/130/155 (+50% Sức mạnh Phép thuật) Sát thương Phép.
  • Ngoài ra, Tốc độ Đánh của hắn được tăng thêm 10/15/20/25/30%.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twisted Fate Pháp sư solo mid (AP) bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 6R – Định Mệnh

  • Tiêu hao: 150/125/100
  • Khoảng cách: 5500
  • Twisted Fate đoán trước được số phận của kẻ địch, phát hiện tất cả tướng địch, và có khả năng sử dụng Dịch Chuyển, khiến cho Twisted Fate có thể biến đến bất kì vị trí nào trong 1.5 giây.
  • Phát hiện tất cả mọi tướng trên bản đồ (kể cả những kẻ tàng hình) trong 6/8/10 giây.
  • Trong thời gian hiệu lực của Định Mệnh, Twisted Fate có thể dịch chuyển đến vị trí cách xa 5500 khoảng cách trong 1.5 giây.

Phép bổ trợ Twisted Fate pháp sư solo mid (AP) mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twisted Fate Pháp sư solo mid (AP) bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 7

Cách tăng chiêu Twisted Fate pháp sư solo mid (AP) mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twisted Fate Pháp sư solo mid (AP) bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 8

Bảng ngọc Twisted Fate pháp sư solo mid (AP) mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twisted Fate Pháp sư solo mid (AP) bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 9

Bảng bổ trợ Twisted Fate pháp sư solo mid (AP) mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twisted Fate Pháp sư solo mid (AP) bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 10

Cách lên đồ Twisted Fate pháp sư solo mid (AP) mùa 6

  • Trang bị khởi đầu

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twisted Fate Pháp sư solo mid (AP) bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 11

  • Trang bị giữa game

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twisted Fate Pháp sư solo mid (AP) bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 12

  • Trang bị đầy đủ

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twisted Fate Pháp sư solo mid (AP) bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 13

  • Trang bị thay thế khác

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Twisted Fate Pháp sư solo mid (AP) bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 14

Cách chơi Twisted Fate pháp sư solo mid (AP) mùa 6 bá đạo

Giai đoạn đầu

  • Chọn bài là kỹ nằng cơ bản người chơi Twisted Fate bắt buộc phải thành thục để có thể chọn bài đúng với ý muốn bản thân trong từng trường hợp.
  • Combo cơ bản của Twisted Fate đó là Chọn Bài (W)  – lấy bài Vàng để làm choáng mục tiêu + Phi Bài (Q).
  • Kiểm soát lượng năng lượng của bản thân trong giai đoạn đi đường và sử dụng bài Xanh để hồi lại năng lượng cần thiết nhằm tiếp tục thi triển kỹ năng.
  • Để ý thanh trạng thái của kỹ năng Tráo Bài (E) nhằm biết rằng khi nào bạn sẵn sàng cho nó (biểu thị bằng hình các lá bài xòe dưới chân). Khi đó đòn đánh thường tiếp theo của bạn sẽ nhiều sát thương hơn, bạn có thể kết hợp điều này cùng kỹ năng Chọn Bài (W) nhằm gây ra một lượng sát thương lớn lên đối thủ.
  • Cắm mắt các vị trí quan trọng

Giai đoạn giữa

  • Combo cơ bản Twisted Fate thường sử dụng khi gank đó là:
    • Chọn Bài (W) , lấy bài Vàng + sử dụng Định Mệnh (R)  + phóng bài Vàng + Phi Bài (Q).
  • Định Mệnh (R) của Twisted Fate như một công cụ để gây áp lực lên những điểm nóng trên bản đồ. Ping cho đồng đội trước , sử dụng R hợp lý tránh tình trạng lọt vào giữa đội hình đối phương.
  • Vẫn tập trung fram để có lượng vàng vượt trội bởi nội tại của hắn.
  • Cắm mắt để tránh bị úp sọt vì thời điểm này sẽ bị gank liên tục .

Giai đoạn cuối game

  • Twisted Fate Twisted Fate có thể đi một mình một đường đẩy lẻ rồi ”nhập hội” với đồng đội nhờ kỹ năng R bất ngờ bởi bộ combo Chọn Bài (W) +  Phi Bài (Q) của Twisted Fate dọn dẹp lính rất nhanh và bài Xanh bào trụ cực tốt + Song Kiếm Tai Ướng thì khỏi chê
  • Combo dọn lính nhanh: Chọn Bài (W) + Chọn bài Đỏ phi vào giữa bầy quái + Phi Bài (Q)
  • Không cố lao vào đội hình đối phương để dùng bài Vàng vào chủ lực đối phương mà hãy chọn vị trí thật tốt dùng bài Vàng làm choáng bất cứ kẻ nào lao đến nhé.

Trên đây  cách chơi – cách lên đồ Twisted Fate Pháp sư solo mid (AP) bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 để các bạn tham khảo thêm một lối chơi mới. Các bạn hãy cố gắng luyện tập thêm kỹ năng nữa nhé. Chúc bạn thành công!