Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Volibear đi rừng mùa 6 bá đạo LMHT

0

Volibear là vị tướng đi rừng khá được ưa chuộng bởi khả năng dọn dẹp lính khá nhanh nhờ tốc độ đánh cao và sát thương cực lớn. Có khả năng gank tốt nhờ kỹ năng khống chế của mình hắn trở thành một con quái vật thực sự nhờ nội tại hồi máu khá lớn khiến lật ngược tình thế trong chốc lát. Hôm nay hãy cùng CongdongLMHT phân tích cách chơi cách lên đồ Volibear đi rừng mùa 6 xem có gì thay đổi nhiều không nhé!

Tổng quan Volibear

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Volibear đi rừng mùa 6 bá đạo LMHT

Thông số

  • Máu : 670.48 (+86 mỗi cấp)
  • Năng lượng : 300.4 (+30 mỗi cấp)
  • Sát thương : 62.844 (+3.3 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh : 0.658 (+2.67% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển345
  • Hồi máu : 8.74 (+0.65 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng : 8.74 (+0.65 mỗi cấp)
  • Giáp : 29.88 (+3.5 mỗi cấp)
  • Kháng phép : 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Volibear đi rừng mùa 6 bá đạo LMHT 1

Ưu điểm

  • Trâu bò, đối đầu 1 vs 1 tốt.
  • Khả năng giao tranh nhỏ lẻ mạnh.
  • Nội tại giúp tăng cao tỉ lệ sống sót.

Nhược điểm

  • Khả năg tiếp cận khá tù.
  • Khả năng hồi máu từ nội tại có thể bị khắc chế bởi hiệu ứng Vết Thương sâu

Kỹ năng Volibear

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Volibear đi rừng mùa 6 bá đạo LMHT 2Nội tại – Đứa Con Của Bão

  • Volibear hồi máu cực nhanh trong vài giây khi số máu hiện tại bị rút xuống một mức báo động.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Volibear đi rừng mùa 6 bá đạo LMHT 3Q – Truy Kích

  • Tiêu hao: 40 Năng lượng
  • Khoảng cách: Tự tác động
  • Volibear chạy trên bốn chân giúp gia tăng tốc độ di chuyển. Nếu đuổi theo tướng đối phương sẽ chạy nhanh hơn.
  • Kẻ địch đầu tiên bị hắn tấn công sẽ bị hất văng ra phía sau Volibear.
  • Volibear chạy trên bốn chân truy đuổi kẻ địch, nhận thêm 15% Tốc độ Di chuyển trong 4 giây. Con số cộng thêm này được tăng thành 30/35/40/45/50% Tốc độ Di chuyển khi đuổi theo tướng đối phương.
  • Đòn đánh kế tiếp của Volibear trong thời gian này sẽ gây thêm 30/60/90/120/150 sát thương vật lí và hất văng nạn nhân ra đằng sau hắn.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Volibear đi rừng mùa 6 bá đạo LMHT 4W – Nổi điên

  • Tiêu hao: 35 Năng lượng
  • Khoảng cách: 350
  • Các đòn đánh liên tục của Volibear giúp hắn được tăng Tốc độ Đánh. Sau khi tung ba cú đánh liên tục, hắn sẽ có thể cắn mạnh vào kẻ địch gây sát thương gia tăng dựa trên số máu đã tổn thất của mục tiêu.
  • Nội tại: Volibear nhận thêm 8/11/14/17/20% Tốc độ Đánh theo mỗi cú đánh. Cộng dồn lên đến 3 lần.
  • Kích hoạt: Khi Volibear có 3 số cộng dồn của Nổi Điên, hắn có thể cắn một kẻ địch gây 80/125/170/215/260 (+15% Máu cộng thêm) sát thương vật lí, gia tăng thêm 1% theo mỗi 1% máu mục tiêu đã mất đi. Nếu Voilbear cắn vào một con quái rừng, thời gian hồi của Nổi Điên sẽ được giảm đi 50%.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Volibear đi rừng mùa 6 bá đạo LMHT 5E – Sấm Gầm

  • Tiêu hao: 60/65/70/75/80 Năng lượng
  • Khoảng cách: 425
  • Volibear gầm lên, gây sát thương và làm chậm kẻ địch đồng thời làm hoảng sợ lính và quái.
  • Volibear gây 60/105/150/195/240 (+60% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên và làm chậm chúng đi 30/35/40/45/50% trong 3 giây.
  • Lính và quái xung quanh sẽ rơi vào trạng thái hoảng sợ.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Volibear đi rừng mùa 6 bá đạo LMHT 6R – Vuốt Sấm Sét

  • Tiêu hao: 100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 500
  • Volibear tập trung sức mạnh của những cơn giông tố khiến các đòn đánh của hắn phóng sấm sét vào những kẻ địch cạnh bên.
  • Volibear vận dụng sức mạnh của giông tố và phóng ra sấm sét tấn công tối đa 4 kẻ địch 75/115/155 (+30% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép.
  • Trong 12 giây tiếp theo, Volibear được tăng sức mạnh bởi bão tố, đòn tấn công thường của hắn gây thêm 75/115/155 (+30% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép và lan ra 4 kẻ địch xung quanh.

Phép bổ trợ Volibear rừng

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Volibear đi rừng mùa 6 bá đạo LMHT 7

Cách tăng chiêu Volibear

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Volibear đi rừng mùa 6 bá đạo LMHT 8

Bảng ngọc Volibear mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Volibear đi rừng mùa 6 bá đạo LMHT 9

Bảng bổ trợ Volibear rừng mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Volibear đi rừng mùa 6 bá đạo LMHT 10

Cách lên đồ Volibear đi rừng mùa 6

  • Các trang bị khởi đầu

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Volibear đi rừng mùa 6 bá đạo LMHT 11

  • Các trang bị tiếp theo

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Volibear đi rừng mùa 6 bá đạo LMHT 12

  • Các trang bị đầy đủ

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Volibear đi rừng mùa 6 bá đạo LMHT 13

  • Các trang bị thay thế khác

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Volibear đi rừng mùa 6 bá đạo LMHT 14

Cách chơi Volibear đi rừng mùa 6

Cách chơi Volibear giai đoạn đầu trận

  • Bắt đầu ở Bùa Xanh, rồi tiếp đến là Bùa Đỏ và tổ chức các cuộc đi săn giống như các tướng đi rừng khác, Volibear nên ưu tiên các đường mà đồng đội có khả năng vô hiệu hóa để tạo điều kiện cho Volibear lao vào.
  • Nhờ kĩ năng Truy Kích và Sấm Gầm, bạn vừa có thể tấn công địch thủ, vừa có thể bảo vệ đồng đội. Nhanh chóng bắt kịp đối phương
  • Khi đồng đội bạn có các kĩ năng gây choáng, làm chậm, hoặc trói chân, Volibear sẽ dễ dàng tiếp cận mục tiêu vì Truy Kích giúp bạn có thêm 45% tốc độ. Lúc này, bằng khả năng của mình, đối phương sẽ phải Tốc Biến đi để bảo toàn tính mạng, tạo điều kiện cho lần đi săn tiếp theo của bạn. Còn nếu may mắn hơn, bạn có thể lập tức tiêu diệt địch thủ.
  • Khi thành công tiêu diệt đối phương, bạn có thể vào rừng của họ để cướp đi một vài con quái
  • Kĩ năng Nổi Điên giúp bạn có thêm nhiều sát thương, bạn có thể dứt điểm mục tiêu nếu chúng dám ở lại đánh nhau với bạn trong khi lượng sinh lực còn thấp
  • Combo đi gank của Volibear khá đơn giản: Truy Kích (Q) để bắt mục tiêu hãy ném mục tiêu về hướng thuận tiện nhất để tiêu diệt đối phương.
  • Cắm mắt các vị trí quan trọng để việc đi gank được dễ dàng

Cách chơi Volibear giai đoạn giữa trận

  • Tập trung vào các mục tiêu yếu máu như tướng chủ lực, pháp sư, hoặc ít ra là khiến cho các mục tiêu này phải rời khỏi chiến trường, tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội của bạn tiêu diệt những kẻ địch còn lại.
  • Dùng kĩ năng cuối của bạn để tăng thêm lượng sát thương gây ra. Nếu được, bạn có thể sử dụng Tốc Biến để tăng thêm tính bất ngờ.
  • Ưu tiên cắm mát khu vực Rồng cũng như Baron để khí có điều kiện thuận lợi kêu gọi đồng đội ra ăn Rồng cũng như Baron nhanh chóng.

Cách chơi Volibear giai đoạn cuối trận

  • Lúc này, khi tướng đỡ đòn và các đấu sĩ của đối phương đã có đủ trang bị, bạn có thể giữ lại kĩ năng Truy Kích của mình để khiến cho đối phương không tiếp cận được đồng đội của bạn.
  • Ngoài ra, bạn vẫn nên chủ động tấn công các đối tượng yếu máu, khiến cho họ không thể tự do di chuyển và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bạn hãy nhớ rằng kĩ năng Nổi Điên của mình có sát thương rất lớn, dùng nó để tiêu diệt mục tiêu trong lúc họ hoàn toàn không đề phòng sẽ khiến cho quân địch bị tạo một lỗ hổng lớn trong đội hình.
  • Volibear là một tướng rất mạnh ở Đấu Trường Công Lí. Người chơi có thể sử dụng ở cả vị trí tướng đi rừng hoặc tướng đường trên. Chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ và thành công với Volibear!

Chúng ta vừa tìm hiểu xong cách chơi cách lên đồ Volibear đi rừng mùa 6 một cách chi tiết nhất. Hi vọng các bạn có có thêm một lối chơi vị tướng này trong mùa 6. Chúc các bạ sớm thành thạo vị tướng đi rừng khá hay này để có thể đem vào các trận đấu trong đấu trường công lý.