Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Zac đi rừng bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016

0

Zac một vị tướng khá đặc biệt trong Liên Minh Huyền Thoại với khả năng nhảy rất xa và thân hình thay đổi theo lượng máu hắn có. Với khả năng gank từ vị trí rất xa và khả năng dọn dẹp quái rừng khá nhanh biến hắn thành người đi rừng khá hiệu quả. Hãy cùng nhau xem cách chơi – cách lên đồ Zac đi rừng mùa 6 này để thấy sức mạnh sự hiệu quả của Zac.

Tổng quan Zac

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Zac đi rừng bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016

Thông số Zac

  • Máu : 709.6 (+95 mỗi cấp)
  • Năng lượng : 0 (+0 mỗi cấp)
  • Sát thương : 63.045 (+3.375 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh : 0.638 (+1.6% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển : 335
  • Hồi máu : 8.47 (+0.55 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng : 0 (+0 mỗi cấp)
  • Giáp : 27.38 (+3.5 mỗi cấp)
  • Kháng phép : 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Zac đi rừng bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 1

Kỹ năng Zac

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Zac đi rừng bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 2Nội tai – Phân Bào

  • Mỗi khi Zac công kích trúng một kẻ địch bằng kĩ năng của mình, hắn tự tách ra một mẩu của bản thân, thứ có thể tái hấp thu để được hồi Máu. Khi bị hạ gục, Zac tự tách ra làm 4 mảng tế bào, và chúng có thể hợp nhau trở lại.
  • Nếu còn bất kì mảnh nào tồn tại sau 8 giây, hắn sẽ được tái sinh với lượng Máu dựa trên số Máu của các mảng tế bào còn sống. Mỗi mảng tế bào có một lượng phần trăm Máu tối đa của Zac, cũng như cả Giáp và Kháng Phép. Kĩ năng này có 5 phút thời gian hồi.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Zac đi rừng bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 3Q – Bàn Tay Co Giãn

  • Tiêu hao: 4% Máu hiện tại
    Khoảng cách: 550
    Zac duỗi dài tay, làm chậm và gây sát thương lên những kẻ địch cạnh bên.
    Đập mạnh kẻ địch, gây 70/110/150/190/230 (+50% Sức mạnh Phép thuật) Sát thương Phép và làm chậm chúng đi 20/25/30/35/40% trong 2 giây.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Zac đi rừng bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 4W – Chất Bất Ổn

  • Tiêu hao: 4% Máu hiện tại
  • Khoảng cách: 350
  • Cơ thể của Zac nổ tung ra, gây sát thương lên các kẻ địch cạnh bên.
  • Cơ thể Zac phát nổ, gây 40/55/70/85/100 sát thương phép +4/5/6/7/8 (+2% Sức mạnh Phép thuật)% số Máu tối đa của kẻ địch thành Sát thương Phép lên tất cả kẻ địch cạnh bên (Tối đa: 200 sát thương lên lính và quái).
  • Khi Zac hấp thụ lại được một mảnh vỡ của bản thân, thời gian hồi của Chất Bất Ổn sẽ được giảm đi 1 giây.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Zac đi rừng bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 5E – Súng Cao Su

  • Tiêu hao: 4% Máu hiện tại
  • Khoảng cách: 300
  • Zac gắn tay lên mặt đất rồi rút nhanh về, giúp hắn bắn về phía trước.
  • Vận sức rồi bắn về vị trí địa điểm đã chọn, hất văng kẻ địch lên không. Zac đối mặt với vị trí trỏ chuột rồi vận sức trong 0.9/1/1.1/1.2/1.3 giây. Tái kích hoạt kĩ năng lần nữa sẽ bắn hắn về mục tiêu, gây 80/130/180/230/280 (+70% Sức mạnh Phép thuật) Sát thương Phép lên tất cả kẻ địch trúng phải rồi đẩy lui chúng đi trong 1 giây.
  • Ngoài ra Zac sẽ bắn ra thêm các mẩu cơ thể nếu hắn kĩ năng này tấn công trúng nhiều tướng địch.
  • Có thể hủy bằng cách di chuyển, và được nhận lại nửa số máu sử dụng và thời gian hồi chiêu.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Zac đi rừng bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 6R – Nảy Nảy Nảy!

  • Tiêu hao: Không
  • Khoảng cách: 300
  • Zac bắn lên không, nhận thêm Tốc độ Di chuyển, rồi nện xuống đất ba lần, mỗi lần đều gây sát thương, làm chậm và hất văng kẻ địch cạnh bên.
  • Zac nảy 4 lần, hất văng và làm chậm kẻ địch trúng phải.
  • Mỗi lần nảy gây 140/210/280 (+40% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên, hất văng chúng lên trong 1 giây, và làm chậm chúng đi 20% trong 1 giây. Kẻ địch trúng hơn một lần chỉ nhận nửa sát thương và không bị hất văng lên. Zac loại bỏ các trạng thái làm chậm khi kích hoạt, đồng thời nhận một lượng
  • Tốc độ Di chuyển (20-50%) trong thời gian hiệu lực.
  • Zac có thể nhấp phải chuột để di chuyển và sử dụng Chất Bất Ổn khi đang ở trên không.

Phép bổ trợ Zac đi rừng mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Zac đi rừng bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 7

Cách tăng chiêu Zac đi rừng mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Zac đi rừng bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 8

Bảng ngọc Zac đi rừng mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Zac đi rừng bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 9

Bảng bổ trợ Zac đi rừng mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Zac đi rừng bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 10

Cách lên đồ Zac đi rừng mùa 6 hiệu quả

  • Trang bị khởi đầu

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Zac đi rừng bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 11

  • Trang bị giữa game

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Zac đi rừng bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 12

  • Trang bị đầy đủ

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Zac đi rừng bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 13

  • Trang bị thay thế

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Zac đi rừng bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016 14

Cách chơi Zac đi rừng mùa 6 bá đạo

Giai đoạn đầu trận

  • Vòng rừng của Zac thì tương đối giống các tướng tướng đi rừng khác.
  • Khi thi triển kỹ năng của Zac sử dụng 4% máu hiện tại để thi triển kỹ năng, nếu trúng đích chúng sẽ rớt ra một mảnh của nội tại Phân Bào (Nội Tại) Zac lượn lại sẽ giúp hắn Zac hồi lại 4% lượng máu tối đa. Nếu bạn để lượng máu xuống càng thấp thì lượng máu sử dụng thi triển kỹ năng sẽ tốn càng ít, việc lượm lại Phân Bào (Nội Tại)khi máu còn ít sẽ hồi lại nhiều máu hơn (4% máu tối đa). Hãy cố gắng để các mảnh Phân Bào (Nội Tại) lại tồn tại lâu nhất có thể, đừng lượm chúng ngay bởi khi lượm bạn sẽ lại tăng máu.
  • Cắm mắt để tránh bị rừng đối phương gank
  • Combo đi gank của Zac : Súng Cao Su (E)  bay đến điểm tiếp cận mục tiêu+ Chất Bất Ổn (W) + Bàn Tay Co Giãn (Q) để làm chậm + Chất Bất Ổn (W) để gây sát thương lên đối phương.
  • Lúc đi gank và sử dụng kỹ năng cũng nên lưu ý lượm lại những mảnh Phân Bào Phân Bào (Nội Tại) để hồi máu lại cho bản thân,
  • Với nội tại  Phân Bào (Nội Tại), Zac  cũng có khả năng băng trụ chịu sát thương rất tốt nên nếu có thể đoạt mạng  đối thủ

Giai đoạn giữa trận

  • Ultimate Nảy Nảy Nảy  Zac có thể phát động giao tranh rất tốt. Cũng thực hiện combo như trên nhưng sự bổ sung từ Nảy Nảy Nảy ngay sau khi bay vào bằng Súng Cao Su (E) sẽ giúp Zac gây sát thương và khống chế đối phương tốt hơn.
  • Nhớ rằng khi bạn sử dụng Nảy Nảy Nảy! Nảy Nảy Nảy! vẫn có thể dùng Chất Bất Ổn (W) trong lúc bay. Hãy tận dụng điều này để gia tăng thêm sát thương gây ra.
  • Trên đường bay của Súng Cao Su (E) bạn có thể sử dụng Trừng Phạt, do đó đây cũng là một mẹo khá hay để cướp Rồng hay Baron cho đội.
  • Nên cố gắng sử dụng Súng Cao Su (E) bay ra phía sau một chút (hướng đi về của đối thủ), khi đó bạn sử dụng Nảy Nảy Nảy! Nảy Nảy Nảy! thì kẻ địch sẽ bị văng về phía của đồng đội bạn, giúp gây sát thương tốt hơn.

Giai đoạn cuối trận

  • Nhiệm vụ của bạn lúc này sẽ là người mở giao tranh bằng Súng Cao Su (E) Súng Cao Su (E), khuấy đảo giao tranh, ép góc chủ lực bằng Nảy Nảy Nảy! Nảy Nảy Nảy! và tận dụng lượng trâu bò của bản thân cũng như nội tại Phân Bào (Nội Tại) Phân Bào (Nội Tại) để thu hút nhiều nhất nguồn sát thương từ kẻ địch.
  • Mặc dù có thể nảy tới 4 lần, nhưng Nảy Nảy Nảy! Nảy Nảy Nảy! chỉ gây hiệu ứng hất tung một lần duy nhất trên cùng một mục tiêu, do đó hãy điều khiển kỹ năng này sao cho trúng nhiều người nhất có thể.
  • Không chỉ đơn thuần là một kỹ năng mở giao tranh, Súng Cao Su (E) Súng Cao Su (E) cũng có thể giúp Zac Zac thoát khỏi những tình huống nguy hiểm nhờ khả năng bay cao và xa của mình. Tuy nhiên trong thời gian gồng bạn có thể bị ngắt quãng bởi những chiêu thức khống chế nên hãy cẩn thận khi sử dụng.
  • Chỉ nên giao tranh khi thực sự có lợi thế hay đang sẵn sàng khả năng hồi sinh từ nội tại Phân Bào (Nội Tại) Phân Bào (Nội Tại), có như vậy thì tỉ lệ giao tranh thành công sẽ cao hơn.

Hi vọng với bài cách chơi – cách lên đồ Zac đi rừng mà CongdongLMHT vừa giới thiệu tới các bạn trên đây sẽ giúp các bạn có thêm một lối chơi mới một tướng đi rừng mới nữa. Chúc các bạn sớm chinh phục được vị tướng khá hay này. Chào và hẹn gặp các bạn trong các bài viết sau.