Hướng dẫn cách chơi – lên đồ Nunu ap solo top (vị trí pháp sư đường trên) bá đạo hiệu quả lại và cũng rất cứng cáp trong LMHT

0

Nunu với khả năng giao tranh tốt, cứng cáp luôn là một lựa chọn hợp lý cho các game thủ ưa thích vị trí ap cũng như tank. Nếu nói vị trí để Nunu phát huy sức mạnh nhiều nhất có lẽ là vị trí đi rừng nhưng nếu bạn yêu thích vị trí đường trên thì vẫn có thể chơi tốt. Chúng ta cùng tìm hiểu cách chơi – lên đồ Nunu ap solo top để biết rõ hơn về cách đi đường trên trong lol như thế nào nhé!

Hướng dẫn cách chơi - lên đồ Nunu ap solo top (vị trí pháp sư đường trên) bá đạo hiệu quả lại và cũng rất cứng cáp trong LMHT 1

Ngọc bổ trợ cho Nunu solo top

  • Đỏ: Xuyên 2 Kháng x9
  • Vàng: Giáp x9 (hoặc Máu Theo Cấp x9)
  • Xanh: Sức Mạnh Phép Thuật x9
  • Tím: Tốc Độ Di Chuyển x2, Sức Mạnh Phép Thuật x1

Bảng bổ trợ cho Nunu solo top

  • Có thể tham khảo bảng bổ trợ sau đây

Hướng dẫn cách chơi - lên đồ Nunu ap solo top (vị trí pháp sư đường trên) bá đạo hiệu quả lại và cũng rất cứng cáp trong LMHT 2

Phép bổ trợ cho Nunu

  • Tốc Biến + Thiêu Đốt nếu bạn muốn hổ báo và chơi trên cơ đối thủ
    Tốc Biến + Dịch Chuyển là những phép bổ trợ cho xu thế đường trên hiện tại

Cách tăng kĩ năng cho Nunu solo top

  • Cầu Tuyết (E) là kĩ năng gây sát thương chính trong việc cấu máu nên cần tăng sớm.
  • Tuy nhiên cũng cần cân bằng giữa Cầu Tuyết (E) và Nuốt Chửng (Q) bởi khả năng hồi phục của Nuốt Chửng (Q) là khá lớn Sôi Máu (W) năng một điểm trước cấp độ 6 và tăng tối đa sau cùng.
  • Chiêu cuối Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R) lấy đúng cấp độ.

Hướng dẫn cách chơi - lên đồ Nunu ap solo top (vị trí pháp sư đường trên) bá đạo hiệu quả lại và cũng rất cứng cáp trong LMHT 3

Cách lên đồ Nunu solo top bá đạo

Hướng dẫn cách chơi - lên đồ Nunu ap solo top (vị trí pháp sư đường trên) bá đạo hiệu quả lại và cũng rất cứng cáp trong LMHT 4

Hướng dẫn chơi Nunu solo top hiệu quả

  • Nunu có khả năng đì đường cực kì mạnh mẽ khi phải đối đầu với các đấu sĩ cận chiến trong khu vực đường trên. Bởi sự khó chịu cũng như lượng sát thương cao từ Cầu Tuyết (E). Nunu dễ dàng thắng đường các vị tướng như Rumble, Renekon, Pantheon,…
  • Giai đoạn đầu trận, hãy chơi hổ báo bởi Cầu Tuyết (E) cho bạn rất nhiều sát thương cũng như khả năng làm chậm cực lớn để thả diều giữ khoảng cách đối với các tướng đường trên.
  • Hãy để dành Nuốt Chửng (Q) để sử dụng lừa tình đối phương trong những tình huống trao đổi chiêu thức bởi nó cho bạn một khả năng trụ đường khá lớn.
  • Trong giao tranh, hãy sử dụng Sôi Máu (W), liên tục Cầu Tuyết (E) vào tướng lao lên của đối phương nhằm bảo vệ xạ thủ của bạn. Sử dụng Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R) để chia cắt đội hình đối phương.

Ngoài ra nếu bạn không muốn đi top và để Nunu phát huy tốt sức mạnh của mình thì tham khảo Cách chơi Nunu đi rừng để mang về hiệu quả cao nhất cho Nunu nhé. Nunu có bá đạo hay không nhờ vào kỹ năng điều khiển của bạn đấy. Cộng đồng LMHT chúc các bạn có những trận đấu LOL vui vẻ và có nhiều chiến thắng với một Nunu hiệu quả nhất!