Hướng dẫn cách combo Ekko – cậu bé đảo lộn thời gian hiệu quả chính xác nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

0

Ekko mới được ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng nhờ có bộ kỹ năng rất độc đáo và hiệu quả cũng như cách chơi Ekko cũng rất linh hoạt đã được rất nhiều game thủ đón nhận rất nhiều. Để có một Ekko bá đạo và hiệu quả thì ngoài cách lên đồ Ekko thì các chơi cũng phải đúng thì mới có khả năng phát huy hết được sức mạnh. Chúng ta cùng tìm hiểu một số hướng dẫn cách combo Ekko để biết rõ hơn về cách chơi Cậu bé đảo lộn thời gian này như thế nào nhé!

Hướng dẫn cách combo Ekko - cậu bé đảo lộn thời gian hiệu quả chính xác nhất trong Liên Minh Huyền Thoại 2

Chi tiết về thông số và kỹ năng cơ bản các bạn tham khảo ở Kỹ năng của Ekko nhé.

Với các kỹ năng như:

  • Nội Tại: Động cơ Z Cộng Hưởng
  • Kỹ năng (Q): Dây cót thời gian
  • Kỹ năng (W): Lưỡng giới đồng quy
  • Kỹ năng (E): Biến chuyển pha
  • Chiêu cuối (R): Đột phá thời gian

Hướng dẫn cách combo Ekko - cậu bé đảo lộn thời gian hiệu quả chính xác nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Kết hợp lại để có bộ combo cho Ekko hiệu quả và bá đạo như sau nhé:

  • Combo 2 Phím: Cơ bản nhất mà bạn chơi Ekko có thể làm được ngay từ level 2 – Nhảy đến một khoảng cách gần đối phương nhờ Biến Chuyển Pha (E) -> Đánh thường (lúc này được tăng tầm đánh) để tiếp cận mục tiêu -> Quăng Dây Cót Thời Gian (Q) ra phía sau mục tiêu để đảm bảo cú lướt về của nó có thể gây sát thương và làm chậm -> Đánh thường…
  • Combo W – E – Q: Tung Lưỡng Giới Đồng Quy (W) vào khu vực mà bạn nghĩ rằng đối phương sẽ di chuyển vào trong khoảng 1 giây sắp tới -> Đợi khoảng 1.5 giây rồi sử dụng Biến Chuyển Pha (E) + Đánh thường để lao đến mục tiêu (lúc này đã nằm trong vòng cầu) -> Vòng cầu phát nổ, gây choáng và bạn có lớp giáp lớn -> Tận dụng thời gian làm choáng này để bồi các đòn đánh thường hoặc nếu muốn dồn sát thương nhanh thì đơn thuần quăng tiếp Dây Cót Thời Gian (Q) nữa là xong.
  • Combo KS: Combo chỉ sử dụng khi bạn muốn tiêu diệt một tướng thấp máu và rút lui an toàn – thực hiện tương tự combo (1) có điều sau khi kết liễu mục tiêu xong bạn rút về an toàn bằng Đột Phá Thời Không (R) (đảm bảo rằng bóng của bạn ở vị trí an toàn khi rút về).
  • Combo ”Hồi mã thương”: Sử dụng khi bạn đang bị một hay nhiều kẻ địch truy đuổi – Chạy, đến thời điểm thích hợp thì tung Lưỡng Giới Đồng Quy (W) về phía sau – nơi mà bạn nghĩ rằng đối phương sẽ đi qua đó để truy đuổi bạn, đợi cho đến khi cái bóng của bạn đi vào trong vòng cầu đó -> Ngay lập tức kích hoạt Đột Phá Thời Không (R) để gây sát thương và làm choáng + nhận một lớp giáp -> Tung Dây Cót Thời Gian (Q) hay làm tất cả những gì có thể trong thời gian đối phương bị làm choáng (giết được thì càng tốt) -> Rút ra với Biến Chuyển Pha (E).
  • Combo Đồng Hồ Cát: Combo tương tự như Combo W – E – Q, có điều khi thực hiện xong thì bạn cứ tiếp tục đánh thường hay ”giả ngu” để đối phương tập trung vào bạn -> Kích hoạt Đồng Hồ Cát (lúc này cái bóng sẽ dần hợp thể với chính bạn) -> Sử dụng Đột Phá Thời Không (R) ngay khi thời gian hiệu lực của Ngưng Đọng vừa hết -> Rút ra với Biến Chuyển Pha (E).

Hướng dẫn cách combo Ekko - cậu bé đảo lộn thời gian hiệu quả chính xác nhất trong Liên Minh Huyền Thoại 1

Với các cách combo Ekko trên hi vọng sẽ giúp bạn phát huy được hết sức mạnh của Ekko. Để tham khảo thêm về cách lên đồ các bạn tham khảo tại cách lên đồ Ekko nhé. Chúc các bạn chơi lol vui vẻ với Ekko thật bá đạo.

Loading...
Share.

Leave A Reply