Hướng dẫn cách combo Ezreal chính xác hiệu quả bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại có khả năng gây sát thương lớn nhất lên tướng địch

0

Ezreal sở hữu bộ kỹ năng rất cơ động và gây sát thương rất mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại. Để sử dụng tốt các kỹ năng của Ezreal và có thể gây sát thương lớn lên đối phương chúng ta hãy tìm hiểu cách combo Ezreal để dễ dàng có một Ezreal bá đạo và mạnh mẽ nhé! Nếu bạn quan tâm tới cách lên đồ có thể tham khảo cách chơi – lên đồ Ezreal ap solo mid hoặc Ezreal ad solo top để hiểu thêm về cách lên đồ nhé!

Hướng dẫn cách combo Ezreal chính xác hiệu quả bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại có khả năng gây sát thương lớn nhất lên tướng địch

Cách combo Ezreal hiệu quả

  • Combo của Ezreal: Phát bắn thần bí (Q) => Tinh hoa tuôn chảy (W) => Cung ánh sáng (R) => Dịch chuyển cổ học (E) để bỏ chạy hoặc truy đuổi đối phương.

Cách dùng combo Ezreal đầu trận

  • Các Phát Bắn Thần Bí (Q) dùng để ăn lính từ xa hay cấu máu đối phương rất tốt, hãy chủ động sử dụng thường xuyên.
  • Dịch Chuyển Cổ Học (E) có thể giúp Ezreal né tránh các kĩ năng định hướng, đào thoát hay thậm chí là hổ báo lao lên tấn công.

Cách dùng combo Ezreal giữa trận

  • Ezreal có khả năng tăng tốc độ đánh rất cao nhờ nội tại nếu sử dụng các kĩ năng chuẩn xác, đồng thời có thể tự tăng tốc độ đánh cho bản thân bằng cách bắn Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) về phía trước rồi nhanh tay Dịch Chuyển Cổ Học (E) đến đường bay của nó.
  • Cung Ánh Sáng (R) là kĩ năng farm tốt của Ezreal, hãy sử dụng nó để đẩy lính hay trợ giúp giao tranh ở bất kì đâu trên bản đồ.

Cách dùng combo Ezreal cuối trận

  • Nên cấu máu bằng những Phát Bắn Thần Bí (Q) trước khi vào giao tranh.
  • Ezreal có tầm bắn khá hạn chế nên bạn cần chọn vị trí thật tốt, đừng ỷ y vào kĩ năng Dịch Chuyển Cổ Học (E) vì rất có thể bạn sẽ phải trả giá khi đang trong thời gian hồi chiêu mà bị tướng địch bắt.
  • Nên sử dụng Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) lên các tướng cần tốc độ đánh thay vì gây sát thương nhằm tạo lợi thế trong giao tranh hay những tình huống ăn trụ, Rồng hay Baron.

Chi tiết kỹ năng Ezreal

Pháp Lực Gia Tăng (Nội tại)

  • Tấn công trúng mục tiêu với bất cứ kỹ năng nào của Ezreal sẽ gia tăng tốc độ đánh của hắn thêm 10% trong 5 giây (hiệu ứng cộng dồn tối đa 5 lần).

Phát Bắn Thần Bí (Q)

  • Tiêu hao: 28/31/34/37/40 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1150
  • Ezreal bắn ra một dải năng lượng, nếu trúng kẻ địch sẽ giảm thời gian hồi các kĩ năng của Ezreal đi 1 giây.
  • Ezreal bắn ra một luồng sóng năng lượng, gây 35/55/75/95/115 (+100% sát thương vật lí) (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lí (gây ra hiệu ứng trong đòn đánh).
  • Thời gian hồi tất cả kỹ năng của Ezreal sẽ được giảm đi 1 giây nếu Phát Bắn Thần Bí trúng một mục tiêu.

Tinh Hoa Tuôn Chảy (W)

  • Tiêu hao: 50/60/70/80/90 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1000
  • Ezreal bắn một luồng sóng năng lượng, gây sát thương phép lên tướng địch, đồng thời tăng tốc độ đánh của tướng đồng minh.
  • Ezreal bắn ra một luồng sóng năng lượng xuyên qua tất cả tướng địch gây 70/115/160/205/250 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Các tướng đồng minh trúng chiêu sẽ được tăng tốc độ đánh thêm 20/25/30/35/40% trong 5 giây.

Dịch Chuyển Cổ Học (E)

  • Tiêu hao: 90 Năng lượng
  • Khoảng cách: 475
  • Ezreal dịch chuyển đến gần vị trí đã chọn và bắn ra một mũi tên truy lùng kẻ địch gần nhất.
  • Ezreal dịch chuyển đến một vị trí cạnh bên và bắn một mũi tên truy tung vào kẻ địch gần nhất, gây 75/125/175/225/275 (+75% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Cung Ánh Sáng (R)

  • Tiêu hao: 100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 20000
  • Ezreal niệm chú 1 giây rồi bắn ra một vòng cung ánh sáng cực mạnh, gây sát thương lên mỗi kẻ địch bay xuyên qua (giảm 10% sát thương mỗi đơn vị xuyên qua).
  • Ezreal niệm chú trong 1 giây rồi bắn ra một vòng cung ánh sáng cực đại gây 350/500/650 (+100% sát thương vật lí cộng thêm) (+90% sức mạnh phép thuật ) sát thương phép lên tất cả các đơn vị nó bay xuyên qua. Tuy nhiên cứ mỗi đơn vị trúng chiêu lại làm giảm đi 10% sát thương (Tối thiểu 30%).

Ezreal rất cơ động và có sát thương lớn nhưng đòi hỏi bạn có phải kỹ năng chơi tốt nên hãy luyện tập tốt trước những trận đấu lol quan trọng nhé.  Sử dụng combo Ezreal một cách chính xác hợp lý  đó chính là một chìa khóa để có thể chiến thắng quân địch đấy. Chúc các bạn có những trận đấu lol vui vẻ có được nhiều chiến thắng bằng Ezreal thật bá đạo mạnh mẽ!