Hướng dẫn cách combo Janna chính xác hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại với khả năng hỗ trợ bá đạo nhất

0

Janna là một tướng hỗ trợ khá tốt trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng đổi lại Janna lại có một bộ kỹ năng không dễ sử dụng cho lắm. Nếu bạn có thể sử dụng kỹ năng của Janna một cách hiệu quả chắc chắc sẽ giúp được đồng đội rất nhiều đấy. Chúng ta cùng tìm hiểu cách combo Janna để biết rõ hơn về cách sử dụng kỹ năng của vị tướng mang sức mạnh bão tố này nhé. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách lên trang bị có thể tham khảo cách chơi – lên đồ Janna sp hoặc cách chơi – lên đồ Janna ap.

Hướng dẫn cách combo Janna chính xác hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại với khả năng hỗ trợ bá đạo nhất

Cách combo Janna hiệu quả

Cách sử dụng kỹ năng Janna đầu trận

  • Sử dụng Gió Lốc (Q) để quấy rối đối thủ trong giai đoạn đi đường, tuy nhiên, khi sử dụng Gió Lốc (Q) cần đặt khuất tầm nhìn để giảm thiểu khả năng né tránh của đối phương cũng như cần phải căn chỉnh sao cho không cản trở xạ thủ trong quá trình farm lính.
  • Quan sát và phán đoán nhanh nhạy thời điểm đối phương tung ra các kỹ năng tiếp cận ( ví dụ như Thiên Đỉnh Kiếm của Leona hay Bò Húc của Alistar) để sử dụng Gió Lốc (Q) vì kĩ năng này có thể ngăn cản chúng lao vào.
  • Sử dụng Mắt Bão (E) để hạn chế tối đa lượng sát thương nhận vào khi bạn hay xạ thủ bị đối phương cấu rỉa máu.
  • Sử dụng Gió Tây (W) để mở màn các pha tấn công hay cản trở đối phương lao lên cũng khá tốt.

Cách sử dụng kỹ năng Janna giữa trận

  • Trong các giao tranh nhỏ lẻ, bạn có thể sử dụng trick Tốc Biến ra đằng sau đối thủ sau đó sử dụng Gió Mùa (R) để đẩy đối phương về phía sau, làm tiền để để đồng đội có thể dồn sát thương.

Cách sử dụng kỹ năng Janna cuối trận

  • Nhiệm vụ của Janna trong giao tranh là bảo vệ các tướng chủ lực bằng các kĩ năng của bản thân, nhất là với ultimate Gió Mùa (R) vì nó có thể ngăn cản đối phương lao vào rất tốt.
  • Lượng giáp cộng thêm từ Mắt Bão (E) không chỉ giúp Xạ thủ của bạn có thêm sức chống chịu mà còn tăng cho họ thêm sát thương, giúp Xạ thủ bắn rát hơn.

Chi tiết kỹ năng Janna bá đạo

Thuận Gió (Nội tại)

  • Tăng tốc độ di chuyển của tất cả tướng đồng minh cạnh bên lên 5%.

Gió Lốc (Q)

  • Tiêu hao: 90/105/120/135/150 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1700
  • Bằng cách tạo ra một vùng sức ép nhiệt độ, Janna có thể gọi ra một cơn bão ngày càng lớn theo thời gian. Cô có thể kích hoạt phép lần nữa để phóng thích cơn bão. Khi phóng thích cơn bão sẽ bay về hướng nó được tung ra, gây sát thương và hất văng kẻ địch trúng phải.
  • Triệu hồi một cơn gió lốc, gây 60/85/110/135/160 (+75% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên tất cả đơn vị trúng phải trên đường bay của nó và hất tung mục tiêu trong 0.5 giây. Cơn gió có thể tụ lại trong 3 giây để di chuyển xa hơn, gây thêm 15/20/25/30/35 sát thương, và hất văng kẻ địch lên cao hơn trong 0.25 giây theo mỗi giây nó tích tụ.
  • Kích hoạt lần nữa để phóng thích cơn gió sớm hơn.

Gió Tây (W)

  • Tiêu hao: 40/50/60/70/80 Năng lượng
  • Khoảng cách: 600
  • Janna vận dụng sức mạnh của gió giúp cô được gia tăng Tốc độ Di chuyển và cho khả năng chạy xuyên vật thể. Cô có thể kích hoạt kĩ năng này để gây sát thương và làm chậm Tốc độ Di chuyển của kẻ địch. Khi kĩ năng đang trong thời gian hồi thì lợi tức nội tại sẽ mất đi.
  • Nội tại: Tăng Tốc độ Di chuyển thêm 4/6/8/10/12% (+2% sức mạnh phép thuật) và cho phép chạy xuyên vật thể.
  • Kích hoạt: Gây 60/115/170/225/280 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép, và làm chậm Tốc độ di chuyển của nạn nhân đi 24/28/32/36/40% (+6% sức mạnh phép thuật) trong 3 giây. Tác dụng nội tại sẽ biến mất khi Gió Tây đang trong thời gian hồi.

Mắt Bão (E)

  • Tiêu hao: 70/80/90/100/110 Năng lượng
  • Khoảng cách: 800
  • Janna tạo ra một luồng gió bao phủ một tướng hoặc trụ đồng minh, giúp chặn sát thương nhận vào và tăng sát thương vật lí cho mục tiêu.
  • Tạo ra một lá chắn gió bao phủ lấy một tướng hoặc trụ đồng minh trong 5 giây. Lá chắn hấp thụ tối đa 80/120/160/200/240 (+90% sức mạnh phép thuật) sát thương và giúp tăng 14/23/32/41/50 Sát thương vật lí cho đến khi nó bị phá hủy.

Gió Mùa (R)

  • Tiêu hao: 100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 725
  • Janna bao phủ lấy bản thân bằng một cơn bão ma thuật, hất văng kẻ địch ra xa. Sau khi cơn bão xuất hiện, những cơn gió nhẹ sẽ hồi máu cho đồng minh xung quanh khi kỹ năng còn đang trong thời gian hiệu lực.
  • Tạo ra một cơn bão cực mạnh hất văng những kẻ địch xung quanh đi đồng thời hồi lại 100/150/200 (+60% sức mạnh phép thuật) Máu cho các đồng minh cạnh bên trong 3 giây.

Janna tuy khó sử dụng kỹ năng tốt nhưng một khi đã có thể sử dụng tốt thì sẽ có một lợi thế rất lớn cho đồng đội của bạn đấy. Với việc bảo kê tướng chủ lực là rất tốt bằng bộ kỹ năng của mình chắc chắn bạn sẽ không uổng phí công luyện tập chơi Janna đâu. Chúc các bạn có những trận đấu lol vui vẻ thắng lợi với Janna bá đạo và hỗ trợ tốt cho đồng đội!