Hướng dẫn cách combo Katarina hiệu quả chính xác trong Liên Minh Huyền Thoại cho một sát thủ bá đạo có sát thương phép mạnh mẽ có thể cân team

0

Katarina một sát thủ trong Liên Minh Huyền Thoại rất mạnh mẽ có thể cân team tốt nếu sử dụng kỹ năng đúng cách. Với nội tại được giảm thời gian hồi chiêu khi kết liễu một tướng địch là một lợi thế rất lớn của Ác kiếm này. Để có thể chơi tốt Katarina và hiểu cách sử dụng skill chúng ta cùng tìm hiểu cách combo Katarina nhé. Nếu bạn muốn tìm hiểu một cách tổng quan cũng như cách lên trang bị thì có thể tham khảo cách chơi – lên đồ Katarina solo mid nhé!

Hướng dẫn cách combo Katarina hiệu quả chính xác trong Liên Minh Huyền Thoại cho một sát thủ bá đạo có sát thương phép mạnh mẽ có thể cân team

Cách combo Katarina hiệu quả

  • Bộ combo Katarina: Phi Đao (Q) –>> Ám Sát (E) –>> Thép Độc (W) –>> Bông Sen Tử Thần (R)

Cách combo Solo Katarin

  • Trước khi bay vào tận nhau hãy phi cho đối phương một cái Phi Đao (Q) để khắc dấu, ngay sau đó hãy nhảy lại gần đối phương bằng cách Ám Sát (E) rồi tung Thép Độc (W) lên đối phương. Vì đối phương bị khắc dấu trước đó nên các lần đánh tiếp theo sẽ gia tăng sát thương khiến đối phương mất khá nhiều máu, lúc này hãy Bông Sen Tử Thần (R) để kết liễu đối phương và nói Tuổi Gì (giỡn thôi). Ám Sát (E) giúp Katarina băng qua trụ để giết đối phương sau đó với khả năng hồi chiêu nội tại giúp Katarina thoát khỏi tầm bắn của trụ.

Cách combo Katarina Gank cho đồng đội

  • Khi bạn đã đạt level 6 thì hãy dạo vòng qua đường trên và đường dưới để tham chiến cùng đồng đội nhé. Bạn có thể đợi đối thủ áp đảo phe mình rồi đến cũng được, lúc đấy máu của đối thủ cũng đã cạn và lúc đấy Katarina chỉ việc tiễn các bạn về quê. Đầu tiên hãy áp sát đối phương có lượng máu thấp nhất hoặc AD, trước khi vào hãy khắc dấu đối phương bằng cách Phi Đao (Q) và Ám Sát (E) rồi tung Thép Độc (W). Trong trường hợp đối phương bỏ chạy thì hãy Tốc Biến và xoay chiếc nón kỳ diệu Bông Sen Tử Thần (R).

Cách combo Katarina tham chiến tổng

  • Katarina hãy là người đến sau, vì nếu bạn nhảy vào đầu tiên thì mọi skill của đối phương đều dồn hết vào bạn. Cho nên hãy để Tank hoặc một tướng nào đó đi trước thu hút skill từ đối phương, Trước khi tham chiến hãy khắc dấu tất cả đối phương đang đứng gần đấy nhất bằng Phi Đao (Q), nhảy vào trung tâm bằng Ám Sát (E) + Thép Độc (W) và Bông Sen Tử Thần (R). Đối phương sau khi dính trọn Bông Sen Tử Thần (R) không chết thì cùng gần hết máu, vì nội tại giúp bạn hồi chiêu nhanh nên bạn tiếp tục Phi Đao (Q) –>> Ám Sát (E) –>> Thép Độc (W) để quét sạch đối phương.

Một số tình huống tốt để Katarina lao vào kết liễu đối phương

  • Lúc đội hình đối phương bị phân tán và đang có mục tiêu bên đối phương bị dồn sát thương.
  • Lúc đội bạn mở màn bằng những chiêu cuối khống chế đẹp.
  • Lúc đối phương đang tập trung dồn sát thương một mục tiêu nào đó mà quên để ý đến bạn.
  • Lúc những kĩ năng khống chế quan trọng của đối phương đã được tung ra.

Chi tiết kỹ năng Katarina bá đạo

Tham Lam (Nội tại)

  • Hạ gục tướng địch hoặc hỗ trợ sẽ giảm thời gian hồi chiêu của Katarina đi 15 giây.

Phi Dao (Q)

  • Tiêu hao: Không mất gì
  • Khoảng cách: 675
  • Katarina phóng phi đao nảy từ kẻ này sang kẻ khác, gây sát thương phép và khắc dấu ấn lên chúng. Phép kế tiếp hoặc đòn đánh thường tung ra trên các đơn vị đó sẽ kích hoạt dấu ấn và gây thêm sát thương phép.
  • Phóng phi dao gây 60/85/110/135/160 (+45% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Phi dao có thể nảy đến 4 kẻ địch gần nhất, sát thương giảm đi 10% mỗi lượt nảy.
  • Kẻ địch trúng chiêu sẽ bị khắc dấu ấn trong 4 giây. Đòn đánh hoặc kĩ năng kế tiếp của Katarina tung lên các mục tiêu này sẽ kích hoạt dấu ấn gây thêm 15/30/45/60/75 (+15% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Thép Độc (W)

  • Tiêu hao: Không mất gì
  • Khoảng cách: 400
  • Katarina điều khiển những chiếc phi dao bay quanh người, chúng sẽ gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Nếu có tướng địch trúng chiêu, Katarina nhận được một lượng tốc độ bùng nổ trong thoáng chốc.
  • Điều khiển phi dao bay quanh người gây 40/75/110/145/180 (+60% sát thương vật lí cộng thêm) (+25% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Nếu trúng phải một tướng địch, Katarina nhận thêm 15/20/25/30/35% tốc độ di chuyển trong 1 giây.

Ám Sát (E)

  • Tiêu hao: Không mất gì
  • Khoảng cách: 700
  • Katarina lập tức dịch chuyển đến vị trí của mục tiêu đồng thời được trạng thái giảm sát thương nhận vào trong vài giây. Kĩ năng sẽ gây sát thương nếu mục tiêu đó là kẻ địch.
  • Dịch chuyển đến vị trí mục tiêu. Gây 60/85/110/135/160 (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép nếu mục tiêu là kẻ địch.
  • Sau khi sử dụng Ám Sát, Katarina nhận giảm 15% sát thương trong 1.5 giây.

Bông Sen Tử Thần (R)

  • Tiêu hao: Không mất gì
  • Khoảng cách: 550
  • Katarina tập trung cao độ, phóng đao cực nhanh vào tối đa 3 tướng địch cạnh bên. Những lưỡi dao gây sát thương phép và giảm khả năng hồi máu trên các nạn nhân trúng phải.
  • Trở thành một cơn lốc xoáy phóng phi dao vào ba tướng địch gần nhất gây 350/550/750 (+375% sát thương vật lí cộng thêm) (+250% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong 2 giây.
  • Các phi dao gây trạng thái Vết Thương Sâu, giảm khả năng hồi máu đi 50% trong 3 giây

 Katarina rất dễ đạt được pentakill và rất bá đạo nếu bạn sử dụng thành thục combo và lao vào đúng thời điểm. combo Katarina thì dễ sử dụng việc quan trọng của bạn là chọn thời điểm thật thích hợp và nhanh tay lẹ mắt quay vòng combo nếu bạn giết được tướng địch. Từ trước đến nay Ác kiếm luôn được đứng top trong bảng xếp hạng tướng Liên Minh Huyền Thoại, với khả năng của bạn hãy để Katarina tiếp tục tỏa sáng trên bảng xếp hạng nhé. Chúc các bạn có những trận đấu lol vui vẻ thắng lợi với Katarina bá đạo mạnh mẽ với sát thương cao nhất!