Hướng dẫn cách combo Lucian hiệu quả chính xác trong Liên Minh Huyền Thoại để có một xạ thủ bá đạo mạnh mẽ

0

Lucian một xạ thủ khá cơ động trong Liên Minh Huyền Thoại cùng sát thương gây ra khá lớn nếu sử dụng các kỹ năng đúng cách và phù hợp. Khi mới ra mắt tuy ít được để ý nhưng về sau thì Lucian thật sự đã khẳng định được vị thế của minh khi xuất hiện rất nhiều trên đấu trường công lý. Để có thể hiểu rõ về cách sử dụng kỹ năng của Lucian chúng ta chùng nhau tìm hiểu cách combo Lucian nhé. Ngoài ra có thể tìm hiểu cách lên trang bị qua cách chơi – lên đồ Lucian!

Hướng dẫn cách combo Lucian hiệu quả chính xác trong Liên Minh Huyền Thoại để có một xạ thủ bá đạo mạnh mẽ

Cách combo Lucian hiệu quả

  • Giai đoạn đầu các bạn hãy dùng Tia Sáng Xuyên Thấu (Q) để farm và cấu máu đối phương từ xa, đừng ham cấu máu đối phương mà thọt chỉ số lính nhé các bạn.
  • Khi bạn đã có kỹ năng Tia Sáng Rực Cháy (W), bạn có thể dùng kỹ năng này bắn vào các bụi rậm để tăng tầm nhìn.
  • Kỹ năng Truy Cùng Diệt Tận (E) ngoài tác dụng áp sát con mồi thì nó còn có tác dụng chạy trốn và né đòn của đối phương rất tốt, bạn hãy để ý các chiêu thức của đối phương tung ra mà dùng cho hợp lí nhé.
  • Để cấu máu đối phương hiệu quả thì bạn có thể sử dụng 2 kỹ năng bắn liên tục vào đối phương.
  • Kỹ năng Thanh Trừng (R) nếu bạn chọn góc tốt thì Lucian có thể xã cấu máu rất tốt, bạn có thể kích hoạt kỹ năng này khi tướng đich đang tập trung ở trước mắt hoặc bị đối phương bám sát ngay sau lưng, bắn vào các tướng đó để làm bớt hổ báo của tướng địch.
  • Trong suối trận đấu bạn nên áp dụng chiến thuật Hit & Run trước khi 2 bên sống mái với nhau.

Chi tiết kỹ năng Lucian bá đạo

Xạ Thủ Ánh Sáng (Nội tại)

  • Mỗi khi Lucian sử dụng một kĩ năng, phát bắn kế tiếp sẽ bắn ra những hai viên đạn.

Tia Sáng Xuyên Thấu (Q)

  • Tiêu hao: 50/55/60/65/70 Năng lượng
  • Khoảng cách: 500
  • Lucian bắn ra một tia sáng xuyên thấu qua mục tiêu.
  • Lucian bắn ra một tia sáng xuyên thấu qua một mục tiêu, sát thương tất cả kẻ địch trên đường thẳng 80/110/140/170/200 (+60/75/90/105/120% sát thương vật lí) (60/75/90/105/120% số Sát thương Vật lí cộng thêm) sát thương vật lí.

Tia Sáng Rực Cháy (W)

  • Tiêu hao: 60 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1000
  • Lucian bắn ra một viên đạn, thứ sẽ phát nổ theo hình ngôi sao, khắc dấu ấn lên kẻ địch. Lucian được tăng Tốc độ Di chuyển khi tấn công các đơn vị xấu số đó.
  • Bắn ra một viên đạn, thứ sẽ phát nổ khi tiếp xúc với kẻ địch hoặc bay hết tầm tối đa. Vụ nổ gây 60/100/140/180/220 (+90% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và khắc dấu ấn lên kẻ địch trong 6 giây.
  • Sát thương các đơn vị chịu dấu ấn sẽ tăng cho Lucian 40/45/50/55/60 Tốc độ Di chuyển trong 2 giây.

Truy Cùng Diệt Tận (E)

  • Tiêu hao: 40/30/20/10/0 Năng lượng
  • Khoảng cách: 445
  • Lucian lướt đi một đoạn ngắn, loại bỏ mọi trạng thái làm chậm.
  • Lướt đi một đoạn ngắn, loại bỏ tất cả trạng thái làm chậm. Nếu Thanh Trừng hạ gục được một tướng địch, thời gian hồi của Truy Cùng Diệt Tận được hoàn thành lập tức.

Thanh Trừng (R)

  • Tiêu hao: 100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1400
  • Lucian phóng thích ra một luồng đạn từ vũ khí của mình.
  • Lucian có thể di chuyển thoải mái khi liên tục bắn đạn về một hướng duy nhất trong 3 giây. Các viên đạn tiếp xúc với kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây 40/50/60 (+10% sức mạnh phép thuật) (+30% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương mỗi viên. Số lượng viên đạn dựa trên Tốc độ Đánh của Lucian. Tổng sát thương trên 0 viên đạn: 0 sát thương vật lí. Thanh Trừng gây 400% sát thương lên lính.
  • Lucian có thể sử dụng Truy Cùng Diệt Tận khi đang sử dụng Thanh Trừng.
  • Tái kích hoạt Thanh Trừng để hủy chiêu sớm hơn.

Lucian khi được chơi đúng cách sẽ phát huy rất tốt và dồn sát thương rất lớn lên tướng địch. Hi vọng đã giúp các bạn có một cách nhìn tổng quan hơn về cách sử dụng kỹ năng của Lucian. Chúc các bạn có những trận đấu lol vui vẻ thắng lợi với Lucian bá đạo mạnh mẽ!