Hướng dẫn cách combo Master YI hiệu quả chính xác trong Liên Minh Huyền Thoại có khả năng vét máng bá đạo

0

Master Yi một sát thủ dễ chơi trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng để phát huy tốt hết sức mạnh bá đạo không phải chuyện dễ. Chúng ta cùng tìm hiểu cách combo Master Yi để nắm rõ hơn về các kỹ năng cùng cách sử dụng kỹ năng để có thể phát huy được nhiều nhất sức mạnh của Master Yi nhé. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách lên trang bị thì có thể tham khảo cách chơi – lên đồ Master Yi đi rừng nhé!

Hướng dẫn cách combo Master YI hiệu quả chính xác trong Liên Minh Huyền Thoại có khả năng vét máng bá đạo

Cách combo Master Yi hiệu quả

Combo Solo: Nếu các bạn gặp AD trước tiên bạn bật Ulti Chiến Binh Sơn Cước (R) —> Võ Thuật Wuju (E) —> Tuyệt Kỹ Alpha (Q) cam kết 3 – 4 nhát là AD của đối phương về quê ăn Tết. Gặp Tank hay những tướng có máu khá cao bạn nên sử dụng Võ Thuật Wuju (E) —> Tuyệt Kỹ Alpha (Q), trong quá trình đánh nếu thấy mình đang áp đảo đối phương thì dùng ngay Chiến Binh Sơn Cước (R) để chia tay đối phương đội bạn và nếu mình trong tình thế bất lợi thì bật Chiến Binh Sơn Cước (R) để chạy nhé các bạn, khi đến nơi an toàn bạn sử dụng Thiền (W) để hồi lại một ít máu và farm một ít quái để lấy lại phong độ.

Combo All Team: Nên nhớ để các tướng Tank vào trước mỗi trận đấu nhé các bạn, Master Yi có nhiệm vụ đi sau và dọn sach hiện trường thường được gọi là vét máng, bạn quan sát kỹ khi nào team đối phương sử dụng 1 loạt skill đầu và gần hết máu, đấy là lúc Master Yi lao vào để trổ tài nhá. Chém, chém và chém theo các bước sau: Chiến Binh Sơn Cước (R) —> Võ Thuật Wuju (E) —> Tuyệt Kỹ Alpha (Q) nhắm vào mục tiêu yếu nhất nhé các bạn.

Master Yi là một tướng khá dễ chơi và rất thú vị, hãy nhớ chức năng và nhiệm vụ của Master Yi là đi sau và vét máng, nhắm vào đối phương nào máu thấp nhất để lao Tuyệt Kỹ Alpha (Q) vào.

Chi tiết kỹ năng Master Yi bá đạo

Chém Đôi (Nội tại)

  • Sau một số lần tung kiếm, Master Yi sẽ chém đôi.

Tuyệt Kĩ Alpha (Q)

  • Tiêu hao: 70/80/90/100/110 Năng lượng
  • Khoảng cách: 600
  • Master Yi bay xuyên qua chiến trường với tốc độ lóa mắt, gây sát thương vật lí lên những đơn vị trên đường bay. Tuyệt Kĩ Alpha có thể chí mạng, đồng thời gây thêm sát thương vật lí lên lính và quái. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Alpha.
  • Master Yi lướt trên chiến trường tấn công tối đa 4 mục tiêu, gây 25/60/95/130/165 (+100% sát thương vật lí) sát thương vật lí lên mỗi kẻ địch cùng 75/100/125/150/175 sát thương lên lính và quái.
  • Tuyệt Kĩ Alpha có thể chí mạng, gây thêm 0 sát thương vật lí. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Alpha đi 1 giây.

Thiền (W)

  • Tiêu hao: 50 Năng lượng
  • Khoảng cách: Bản thân
  • Master Yi tiến vào một trạng thái thiền định giúp hồi phục Máu đồng thời nhận giảm sát thương trong thời gian ngắn.
  • Master Yi niệm chú, hồi 30/50/70/90/110 (+30% sức mạnh phép thuật) Máu mỗi giây trong 4 giây. Số lượng máu hồi được tăng thêm 1% theo mỗi 1% máu Master Yi đã mất đi.
  • Khi đang niệm chú, Master Yi nhận giảm sát thương đi 50/55/60/65/70%. Con số này bị giảm phân nửa đối với sát thương từ trụ.

Võ Thuật Wuju (E)

  • Tiêu hao: Không mất gì
  • Khoảng cách: Bản thân
  • Master Yi nhuần nhuyễn thuật Wuju giúp tăng Sát thương Vật lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju giúp gây thêm sát thương chuẩn với các đòn đánh thường, nhưng lượng cộng thêm nội tại sẽ bị loại bỏ tạm thời sau khi hiệu ứng kết thúc.
  • Nội tại: Tăng 10% (0) Sát thương Vật lí.
  • Kích hoạt: Các đòn đánh thường gây thêm 10/15/20/25/30 (+10/12.5/15/17.5/20% sát thương vật lí) sát thương chuẩn trong 5 giây. Khi Võ Thuật Wuju đang trong thời gian hồi, hiệu ứng nội tại sẽ mất tác dụng

Chiến Binh Sơn Cước (R)

  • Tiêu hao: 100 Năng lượng
  • Khoảng cách: Bản thân
  • Master Yi di chuyển với sự nhanh nhẹn vô bì, tăng Tốc độ Đánh và Di chuyển trong thời gian ngắn đồng thời được miễn nhiễm với các hiệu ứng làm chậm. Trong lúc còn được kích hoạt, hỗ trợ hoặc hạ gục được tướng sẽ gia tăng thời gian ảnh hưởng của Chiến Binh Sơn Cước. Nội tại tự giảm thời gian hồi các kĩ năng khác khi hỗ trợ hoặc hạ gục.
  • Nội tại: Hỗ trợ và hạ gục tướng địch giảm thời gian hồi còn lại của các kĩ năng cơ bản của Master Yi đi 70%.
  • Kích hoạt: Tăng Tốc độ Di chuyển thêm 25/35/45%, Tốc độ Đánh thêm 30/55/80%, đồng thời giúp hắn miễn nhiễm với mọi trạng thái giảm tốc độ di chuyển trong 10 giây. Khi đang được kích hoạt, hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục tướng sẽ gia tăng thời gian hiệu lực của Chiến Binh Sơn Cước thêm 4 giây.

Chọn thời điểm thích hợp để lao vào vét máng chính là chìa khóa thành công cho Yi. Hãy quan sát và chọn đúng thời điểm cùng việc sử dụng ulti hợp lý sẽ giúp bạn giành chiến thắng và có thể đạt được Pentakill dễ dàng. Chúc các bạn có những trận đấu lol vui vẻ thắng lợi với Master Yi vét máng bá đạo!