Hướng dẫn cách combo Tahm Kench hiệu quả chính xác trong Liên Minh Huyền Thoại cho một tướng hỗ trợ bá đạo nhất

0

Tahm Kench mới xuất hiện nên còn có nhiều game thủ chưa được chơi. Với việc xuất hiện trong tướng xoay tua – tướng miễn phí tuần 155 nên đã tạo ra cơn sốt Tahm Kench trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng chơi Tahm Kench như thế nào hiệu quả? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách combo Tahm Kench để có thể sử dụng tốt bộ kỹ năng của Tahm Kench nhé!

Hướng dẫn cách combo Tahm Kench hiệu quả chính xác trong Liên Minh Huyền Thoại cho một tướng hỗ trợ bá đạo nhất

Cách combo Tahm Kench hiệu quả

Cách sử dụng combo Tahm Kench khi đi đường

  • Dùng Roi Lưỡi (Q) để rỉa máu kẻ địch lúc giao tranh hãy cố gắng tích đủ nội tại để làm choáng kẻ địch.
  • Đánh Chén (W) là công cụ cả công lẫn thủ của Tahm Kench hãy sử dụng nó một cách hiệu quả. Nuốt đồng đội khi gặp nguy hiểm, nuốt đối phương để giữ chân gây sát thương hay để cản những chiêu thức, có thể nuốt quái sau đó phun vào mặt kẻ địch để gây thêm sát thương. Ngoài ra có thể dùng để nuốt đồng đội và chạy vào đội hình địch nhờ khả năng tăng tốc độ di chuyển từ kỹ năng này.
  • Sử dụng Da Dày (E) để băng trụ, chịu sát thương khi giao tranh, hay tận dụng nội tại của nó để hồi máu sau những pha trao đổi. Đừng ngần ngại băng trụ khi cảm thấy có khả năng giết kẻ địch lượng giáp từ Da Dày (E) mang lại rất nhiều.
  • Du Ngoạn Thủy Ngục (R) có thể để hỗ trợ rừng khi xuống gank. Lôi kéo đồng đội để đi bắt lẻ hay hơn đó là mở đầu giao tranh vào giữa đội hình địch.

Sử dụng combo Tahm Kench khi giao tranh

  • Có thể dùng Du Ngoạn Thủy Ngục (R) nuốt đồng minh vào để mở giao tranh. Nên kêu gọi những đồng minh cứng cáp và có những kỹ năng giao tranh tốt.
  • Kích hoạt Da Dày (E) trong giao tranh để hút được lượng sát thương lớn nhất.
  • Hãy dùng Đánh Chén (W) để bảo kê đồng đội của mình khi gặp nguy hiểm.

Cách sử dụng Đánh Chén (W) khi nào

  • Đây là kỹ năng làm nên thương hiệu của Tahm Kench bởi tính đa dụng cao và độ ”tởm lợm” của nó nhưng cũng vì thế mà đa phần người chơi còn chưa biết sử dụng sao cho đạt hiệu quả cao nhất (hầu như mình thường thấy các bạn ráng cho đủ 3 điểm vào tướng địch mà nhăm nhe nuốt chúng, nuốt xong thì bạn cũng lên bảng . Sau đây là một số lời khuyên của mình khi sử dụng kỹ năng này:
  • Nuốt lính địch: Khi bạn trong giai đoạn đi đường, ăn lính và phun vào chúng để cấu máu, tạo điểm cộng dồn hay đơn thuần là nuốt vào lao lên rồi gây áp lực. Điều này cũng hiệu quả trước mỗi cuộc giao tranh. Hãy nhớ combo nuốt lính từ xa bằng cách sử dụng Đánh Chén (W) trên đường đi của Roi Lưỡi (Q) nhé. Đây là việc mà bạn sẽ thường làm hơn cả 3 việc còn lại dưới đây.
  • Nuốt đồng minh: Khi tướng chủ lực bạn mắc lỗi vị trí, bị dồn sát thương => nuốt họ và đưa họ về nơi an toàn hoặc khi một tướng mở giao tranh đội bạn đang tìm cách lao vào => nuốt họ và lao vào cuộc chiến.
  • Nuốt tướng địch: Chỉ có thể làm được điều này khi đủ 3 điểm, tuy nhiên hãy nhớ rằng khi nuốt chúng vào thì bạn sẽ đi rất chậm và đôi khi điều này sẽ mang lại nguy hiểm cho chính bản thân bạn. Thay vì nuốt chúng, Roi Lưỡi (Q) để làm choáng là biện pháp an toàn và hiệu quả không kém. Chỉ nên nuốt chúng khi đó là đòn kết liễu hay bởi chúng quá nguy hiểm, gây được nhiều sát thương trong giao tranh mà thôi.
  • Đôi lúc bạn có thể ra bờ sông để nuốt con Cua Kỳ Cục vào, điều này có thể thực hiện ngay ở giai đoạn đi đường bởi bạn sẽ giải quyết con cua rất nhanh và nó sẽ cung cấp tầm nhìn trong một khoảng thời gian cho bạn đấy.

Sử dụng Ultimate Tahm Kench hiệu quả

  • Đây là một kỹ năng đòi hỏi sự kết hợp ăn ý từ đồng đội, tuy nhiên khi đi đường trên thì mình thường sử dụng nó để ra đường nhanh hơn sau mỗi lần về nhà mua đồ, qua đó tiết kiệm được thời gian và gia tăng chỉ số farm mà có thể bạn sẽ mất nếu không sử dụng.
  • Trong những trường hợp khác nếu có đồng đội đi cùng thì tốt, không thì bạn vẫn có thể một thân một mình di chuyển để bọc đầu, tạo thế gọng kìm hay đơn giản là chiếm các tài nguyên lớn. Lưu ý rằng nếu cảm thấy nơi đến không được an toàn cho lắm, bạn có thể huỷ lệnh nhé. Không mất nhiều thời gian để nó hồi lại đâu!

Tahm Kench không quá khó chơi nhưng cần có sự phối hợp nhịp nhàng với đồng đội và hiệu ý nhau để không xảy ra hiện tượng hỗ trợ mà giống như troll game vậy. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mãi với liên minh huyền thoại cũng như có những trận đấu lol thắng lợi với Tahm Kench bá đạo!