Hướng dẫn cách combo Twitch hiệu quả chính xác trong Liên Minh Huyền Thoại cho ad trở thành sát thủ bá đạo

0

Twitch là một ad có khả năng trở thành sát thủ dễ nhất nhờ khả năng đột kích đánh lẻ rất bất ngờ bằng kỹ năng tàng hình. Trong những cuộc tổng tấn công Twitch cũng phát huy rất tốt vì có tầm bắt thuộc dạng xa nhất trong Liên Minh Huyền Thoại nhờ vào ultimate. Để có thể sử dụng tốt các kỹ năng của Twitch chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách combo Twitch nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu cách chơi – lên đồ Twitch ad để biết thêm về cách lên trang bị nhé!

Hướng dẫn cách combo Twitch hiệu quả chính xác trong Liên Minh Huyền Thoại cho ad trở thành sát thủ bá đạo

Cách combo Twitch hiệu quả

  • Twitch rất mạnh ở level 1 khi nâng kĩ năng Nhiễm Khuẩn (E), với lượng dồn sát thương và sát thương chuẩn cùng với sự kết hợp với tướng hỗ trợ, hãy tự tin lao lên trao đổi chiêu thức với đối thủ ngay từ level 1 nhằm có được lợi thế.
  • Bộ Combo của Twitch thông thường sẽ là Độc Suy Nhược (W) -> Bắn thường cho đủ 6 điểm cộng dồn (hình con chuột to trên đầu) -> Nhiễm Khuẩn (E). Nếu có kĩ năng Đột Kích (Q) và Chuột Chít Chíu Chíu (R) thì nên kích hoạt nó trước khi thực hiện combo nhằm tạo sự bất ngờ, tốc độ bắn và sát thương cao hơn.
  • Khi kích hoạt Đột Kích (Q), Twitch sẽ từ từ tàng hình sau 1 giây, tuy nhiên nếu đang bị dính sát thương thì phải 3 giây sau mới có thể tàng hình. Hãy ghi nhớ điều này.
  • Với việc kích hoạt Chuột Chít Chíu Chíu (R), bạn sẽ có một tầm tấn công cực xa do vậy hãy chọn góc bắn thật tốt và cẩn thận rồi xả đạn sau khi các chiêu thức khống chế từ xa nguy hiểm của đối phương đã được tung ra. Vì cơ bản khi đã hiện hình bắn thì khả năng đào tẩu của chính bản thân của chú chuột này gần như bằng 0 nếu không có sự trợ giúp từ đồng đội.
  • Khác với các Xạ thủ khác, Twitch khá cơ động ở giai đoạn giữa trận khi có thể sử dụng các tình huống Đột Kích (Q) rồi mở màn các pha tấn công nhỏ lẻ hãy tận dụng khả năng này!

Chi tiết kỹ năng Twitch bá đạo

Độc Chết Người (Nội tại)

  • Các đòn đánh cơ bản của Twitch khiến mục tiêu bị trúng độc, phải chịu sát thương chuẩn mỗi giây.

Đột Kích (Q)

  • Tiêu hao: 60 Năng lượng
  • Khoảng cách: Bản thân
  • Twitch được tàng hình trong một thời gian ngắn, khi đó hắn nhận thêm tốc độ di chuyển. Khi hết tàng hình, twitch được tăng Tốc độ đánh trong một thời gian ngắn.
  • Sau 1.5 giây không chịu phải sát thương hoặc sau 6 giây, Twitch tàng hình trong 4/5/6/7/8 giây.
  • Twitch nhận 20% Tốc độ Di chuyển khi đang tàng hình và 30/40/50/60/70% Tốc độ Đánh trong 5 giây sau khi hết tàng hình.

Độc Suy Nhược (W)

  • Tiêu hao: 50 Năng lượng
  • Khoảng cách: 950
  • Twitch làm bùng nổ độc suy nhược trong một khu vực, làm chậm kẻ địch và buộc các nạn nhân bị nhiễm độc.
  • Twitch quẳng độc gây nổ trong một khu vực giúp cộng thêm 2 cộng dồn Độc Chết Người và làm chậm các mục tiêu đi 25/30/35/40/45% trong 3 giây.

Nhiễm Khuẩn (E)

  • Tiêu hao: 50/60/70/80/90 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1200
  • Tất cả kẻ địch xung quanh bị ảnh hưởng bởi chất độc của Twitch, gây sát thương dựa trên số độc cộng dồn.
  • Gây 40/50/60/70/80 sát thương vật lí cộng thêm 15/20/25/30/35 (+20% sức mạnh phép thuật) (+25% sát thương vật lý cộng thêm) mỗi điểm cộng dồn Độc Chết Người lên tất cả những nạn nhân đang chịu tác động.

Chuột Chít Chíu Chíu (R)

  • Tiêu hao: 100/125/150 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1200
  • Twitch nhắm mắt lại rồi bắn nỏ liên tục, gây những cú bắn sát thương xuyên phá phía trước hắn.
  • Trong 7 giây, Twitch được tăng thêm 300 Tầm đánh, 20/28/36 Sát thương vật lí, đồng thời các phát bắn của hắn trở nên xuyên phá, gây giảm 20% sát thương lên những mục tiêu kế tiếp nhau xuống tối thiểu còn 40% sát thương.

Twitch tuy là một ad có khả năng gây ra sát thương rất lớn trong một khoảng thời gian ngắn và tấm bắn xa nhưng cũng rất dễ bị đối phương phục kích hay chia cắt và đánh lẻ nên bạn hãy chọn một vị trí thật tốt và sử dụng các kỹ năng của mình nhé. Chúc các bạn có những trận đấu lol vui vẻ giành được nhiều chiến thắng với Twitch sát thủ bá đạo mạnh mẽ!