Hướng dẫn cách combo Warwick chính xác hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại có thể trở thành Sói điên bá đạo nhất

0

Warwick hiện tại không còn yếu như trước mà đã trở nên mạnh mẽ rất nhiều. Nếu sử dụng kỹ năng Warwick tốt và đúng cách thì có thể đi gank và solo rất tốt ngay từ đầu trận khi đạt level 6. Chúng ta cùng tìm hiểu cách combo Warwick để có thể sử dụng hiệu quả kỹ năng của Thợ săn khát máu này nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách chơi – cách lên đồ Warwick để tìm hiểu cách lên trang bị nữa.

Hướng dẫn cách combo Warwick chính xác hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại có thể trở thành Sói điên bá đạo nhất

Cách combo Warwick hiệu quả

  • Combo Warwick Gank: Sói Điên (R) -> Cú Vả Đói Khát (Q) -> Tiếng Hú Săn Mồi (W) -> Mùi Máu (E).
  • Combo Warwick giao tranh tổng: Mùi Máu (E) -> Sói Điên (R) -> Tiếng Hú Săn Mồi (W) -> Cú Vả Đói Khát (Q).
  • Cố gắng farm lên cấp độ 6 càng sớm càng tốt, lúc này chính là lúc làm nên đại sự của bạn, hãy hổ báo xông lên vả đối phương với Q rồi liên tục cào cấu thật nhanh với W nếu đối phương bỏ chạy thì ulti sẽ kết liễu chúng, chưa tiêu diệt được vì đối phương quá trâu? Kỹ năng E sẽ giúp bạn rượt đuổi thành công.
  • Vào cuối game, thì nhiệm vụ của Warwick khá khiêm tốn những cũng khá quan trọng, bạn hãy cân nhắc việc dùng ulti lên ap hoặc ad đối phương một cách chính xác. Rồi sau đó là chuỗi những đòn đánh thường và vả liên tục lên những kẻ địch còn lại khi mà ap hoặc ad đã tử vong. Warwick dọn dẹp tàn cuộc cũng khá tốt khi mà khả năng truy đuổi cao vói kỹ năng E phát hiện mục tiêu từ xa và tăng tốc độ di chuyển. Hãy vận dụng kỹ năng thật tốt để mang lại lợi thế cho team bạn trong giao tranh cũng như đi gank lẻ.

Chi tiết kỹ năng Warwick bá đạo

Cơn Khát Vĩnh Cửu (Nội tại)

  • Mỗi đòn đánh của Warwick sẽ hồi máu cho hắn. Các đòn đánh liên tiếp lên cùng mục tiêu sẽ gia tăng số máu hồi lại cho Warwick.

Cú Vả Đói Khát (Q)

  • Tiêu hao: 70/80/90/100/110 Năng lượng
  • Khoảng cách: 400
  • Cắn vào một kẻ địch và hồi máu cho Warwick.
  • Tấn công kẻ địch dựa trên giá trị cao hơn giữa 75/125/175/225/275 (+100% sức mạnh phép thuật) và 8/10/12/14/16% (+100% sức mạnh phép thuật) Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép (chỉ có thể gây ra sát thương cơ bản lên quái), và hồi cho Warwick 80% số sát thương gây ra.

Tiếng Hú Săn Mồi (W)

  • Tiêu hao: 35 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1250
  • Warwick hống lên, tăng tốc độ đánh cho tất cả tướng đồng minh xung quanh trong thời gian ngắn.
  • Warwick rú lên khích lệ tinh thần đồng minh. Tăng cho Warwick 40/50/60/70/80% tốc độ đánh và một nửa số đó cho tất cả chiến binh đồng minh cạnh bên trong 6 giây.

Mùi Máu (E)

  • Tiêu hao: Không mất gì
  • Khoảng cách: 1600
  • Warwick cảm nhận được những tướng địch ít máu ở gần hắn. Mùi Máu làm cho hắn trở nên cuồng loạn, giúp gia tăng tốc độ chạy kinh người.
  • Bật tắt: Warwick đánh hơi thấy những tướng đối phương còn dưới 50% máu trong 1500/2300/3100/3900/4700 khoảng cách quanh hắn; khi ngửi thấy một tướng còn ít máu, hắn được tăng 20/25/30/35/40% Tốc độ Di chuyển.

Sói Điên (R)

  • Tiêu hao: 100/125/150 Năng lượng
  • Khoảng cách: 700
  • Warwick nhảy xổ vào một tướng địch, áp chế mục tiêu và gây sát thương phép trong vài giây.
  • Warwick nhảy xổ vào phía trước một tướng đối phương áp chế nạn nhân trong 1.8 giây. Trong suốt quãng thời gian này, Warwick tấn công nạn nhân 5 lần gây tổng cộng 150/250/350 (+200% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương phép (kích hoạt các hiệu ứng trong đòn đánh 5 lần).
  • Warwick nhận được 30% Hút Máu trong thời gian hiệu lực.

Các kỹ năng của Warwick khá dễ sử dụng và kết liễu đối phương ngay khi vừa có ultimate nên bạn hãy tận dụng lợi thế này để dễ dàng giúp team chiến thắng nhé. Về cuối trận khi mở các trận combat tổng hãy chọn thời gian và tướng chủ lực thích hợp để kết liễu trước giúp đội bạn có lợi thế trước nhé. Chúc các bạn chơi lol vui vẻ giành được nhiều chiến thắng với Warwick bá đạo mạnh mẽ!