Hướng dẫn cách khắc chế Aatrox hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại

0

Aatrox một vị tướng LMHT khá hay nhưng ít được sử dụng thời gian gần đây nhưng hắn khá mạnh mẽ với bộ kỹ năng độc đáo. Tốc độ hồi máu kinh hoàng cùng nội tại hồi sinh khiến làm đau đầu rất nhiều người chơi khi đối đầu với vị tướng này. Vậy làm sao để đối đầu Aatrox khi gặp hắn trong các trận đấu? Hãy cùng CongdongLMHT tìm hiều về cách khắc chế Aatrox hiệu quả nhất để chúng ta có thể tự tin hơn khi đối đầu vị tướng này nhé.

Hướng dẫn cách khắc chế Aatrox hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế Aatrox

  • Mỏng manh giai đoạn đầu trận nên cố gắng đàn áp từ đầu để vượt trội trang bị hơn hắn
  • Aatrox là một dạng tướng khá phụ thuộc vào các đòn đánh thường của bản thân, thế nên giảm tốc độ đánh của hắn bằng cách mua Khiên Băng Randuin hay Tim Băng là một cách khá hiệu quả.
  • Khi Aatrox sử dụng Không Kích Hắc Ám tại vị trí của bạn, hãy di chuyển ra khỏi tâm của vụ va chạm để tránh bị hất văng lên.
  • Nếu Aatrox lên full sát thương, tập trung hạ gục hắn đầu tiên.

Tướng khắc chế Aatrox

Jax

  • Là vị tướng có khả đối đầu Aatrox tốt nhất, khi Aatrox muốn tiếp cận và gây sát thương cho Jax thì sẽ bị ngay kỹ năng Phản Đòn né các chiêu đánh thường và làm choáng khiến Aatrox yếu thế hơn rất nhiều so với Jax. Lượng giáp từ chiêu cuối cũng là một lợi thế không nhỏ cho Jax khi đối đầu với Aatrox.

Riven

  • Là tướng có khả năng solo cao. Với bộ combo của riven thì khó lòng Aatrox chơi lại được hắn trong khi đối đầu.

Fiora

  • Đây cũng là một vị tướng có khả năng solo đỉnh cảo không ngần ngại khi đối đầu vị tướng mạnh như Aatrox

Renekton

  • Cực khỏe và trâu bò là những gì Renekton làm được, chưa kể khả năng đè đường cực tốt của Renekton sẽ khiến Aatrox ôm trụ farm lính và khó lòng địch lại Renekton về sau này.

Pantheon

  • Đối với Aatrox thì với lượng hút máu máu lúc đầu không thể nào bù được với sát thương từ kỹ năng Q của Pantheon. Ngoài ra nội tại tạo khiên của Pantheon sẽ là khắc tinh của những đòn đánh thường và chắc chắn một điều là Aatrox sẽ không phải là đối thủ của Pantheon khi tay đôi đâu.

Ngoài ra còn có một số tướng khá hay như Tryndamere, Lee Sin, Irelia, Jayce khắc chế Aatrox rất tốt các bạn có thể tham khảo thêm và có thêm sự lựa chọn khi đối đầu với Aatrox.

Các bạn vừa cùng CongdongLMHT tìm hiểu xong cách khắc chế Aatrox khi đối đầu vị tướng này trong các trận đấu. Dẫu biết là rất mạnh nhưng tất cả đều có các điểm yếu khác nhau thế lên chỉ cần tập trung vào điểm yếu đó và luyện tập thành thạo thì chúng ta sẽ dễ dàng chơi ngang cơ có khí còn đè đường đối phương. Chúc các bạn sẽ thành công với những gì chúng ta vừa tìm hiểu được

Loading...
Share.

Leave A Reply