Hướng dẫn cách khắc chế Annie hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại

2

Annie là một pháp sư khá mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại. Với khả năng đi đường tốt cùng với nội tại có thể khống chế tướng địch tốt và sát thương gây ra rất lớn với kỹ năng của mình nếu đã có một số trang bị nhất định. Nhưng không phải tướng mạnh thì sẽ luôn bá đạo. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách khắc chế Annie để có thể đối phó khi gặp vị tướng này nhé!

Hướng dẫn cách khắc chế Annie hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế Annie hiệu quả

  • Nếu bạn là tướng máu giấy và ít kháng phép hãy cẩn thận khi Annie còn tốc biến để có thể tránh được combo Tốc biến + Thả gấu nhé. Bởi nếu dính combo này bạn sẽ rất dễ lên bảng đấy.
  • Sau 4 kỹ năng được sử dụng thì kỹ năng kế tiếp của Annie sẽ gây choáng. Dấu hiệu nhận biết là có vòng tròn trắng dưới chân và khi nhấp vào người Annie sẽ thấy được số lần sử dụng kỹ năng. Hãy cẩn thận khi Annie còn choáng và canh thời cơ khi không còn choáng để tấn công.
  • Gấu Tibbers có khả năng thiêu đốt gây sát thương cho những kẻ địch xung quanh nên hãy giữ khoảng cách và tiêu diệt càng nhanh càng tốt nếu bạn có trừng phạt thì đừng ngại sử dụng. Và khi Annie chết thì chú gấu Tibbers cũng chết theo nên hãy lựa tình thế phù hợp để tiêu diệt Annie để tránh sát thương từ gấu Tibbers.
  • Thường thì Annie sẽ mở đầu các cuộc combat tổng nên hãy tập trung tiêu diệt Annie một cách nhanh nhất trước khi Annie có thể mở combat.
  • Sự dụng phép bổ trợ như thanh tẩy hay lá chắn để giảm thiểu sát thương khi bị Annie bắt được.
  • Và đừng quên lên các trang bị kháng phép như Giáp tâm linh, Dây chuyền Iron Solari, Dây chuyền chữ thập có thể tránh được 1 kỹ năng của Annie hoặc Khăn giải thuật giúp bạn thoát được trạng thái choáng cũng như tăng kháng phép và sát thương.
  • Annie chỉ mạnh khi đạt level 6 trở lên và có được một số trang bị nhất định nên trong thời gian đi đường hãy cố gắng ép lane đừng cho Annie ăn lính và kêu gọi rừng gank nhiều để đè Annie ngay từ đầu trận.

Sử dụng tướng khắc chế Annie

  • Brand: Với các kỹ năng gây sát thương lớn và tầm xa hơn Annie cũng như có kỹ năng khống chế là một vị tướng khắc chế Annie cực tốt từ đầu trận đấu để Annie khó có thể farm được.
  • Orianna: Khả năng kiểm soát từ xa và gây sát thương diện rộng khiến Annie muốn tiếp cận vị tướng này cực khó và farm thì càng khó hơn khi liên tục bị nhận sát thương.
  • Morgana: Với khiên đen có thể tránh được choáng và sát thương của Annie cũng các kỹ năng khống chế sẽ giúp đẩy lùi được Annie dễ dàng.
  • Lux: Với các kỹ năng gây sát thương, khống chế cùng giáp sẽ là một đối thủ khó chịu của Annie
  • Kassadin: Với khả năng kháng phép từ nội tại và khả năng tạo giáp phép từ kỹ năng Quả Cầu Hư Không sẽ là nỗi ác mộng cho các vị tướng có sát thương phép chứ không riêng gì Annie
  • Ngoài ra còn có rất nhiều tướng có thể khắc chế tốt Annie như Syndra, Ziggs… có thể chọn tùy theo đồng đội của bạn.

Với cách khắc chế trên hi vọng sẽ giúp bạn dành được phần thắng khi gặp Annie một cách dễ dàng. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái với lol và giành được nhiều chiến thắng!

Loading...
Share.

2 Comments

    • Hiện sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi đã kết thúc và đang tiến hành tổng hợp, kiểm tra và trao lại quà cho những tài khoản chưa nhận được khi tham gia nhiệm vụ sự kiện cũng như những anh hùng không cập nhật được tiến trình mặc dù đã hoàn thành. Do thời gian tổng hợp, kiểm tra và hỗ trợ cần tương đối nhiều thời gian, nên dự tính các anh hùng trong tuần này kể từ ngày kết thúc sự kiện có thể sẽ nhận được phần qùa tương ứng. Rất xin lỗi vì sự bất tiện bạn gặp phải và mong bạn thông cảm.