Hướng dẫn cách khắc chế Brand hiệu quả nhất trong LMHT

0

Brand là vị tướng khá thằng trầm trong đầu mùa giải này khi liên tục giảm sức mạng cũng như điều chỉnh lại kỹ năng khiến việc sức mạnh bị ảnh hưởng tương đối nhiều, Tuy nhiên sức mạnh của hắn vẫn khiến rất nhiều kẻ khi đối đầu với hắn phải e dè. Sở hữu bộ kỹ năng khá tốt trong giao tranh tổng chính vì vậy dù có bị giảm sức mạnh chút ít những đây vẫn là vị tướng khá hay. Chính vì điều này mà rất nhiều người đặt câu hỏi để làm gì để khắc chế Brand khi phải đối đầu trực tiếp. Hãy cùng nhau tìm hiểu cách khắc chế Brand hiệu quả nhé!

Hướng dẫn cách khắc chế Brand hiệu quả nhất trong LMHT

Cách khắc chế Brand

 • Nội tại Bỏng của Brand có thể làm nản lòng bất cứ tanker cứng cáp nhất, hãy chú ý lượng máu khi combat và đừng để mất quá nhiều máu khi chuẩn bị combat.
 • Brand là vị tướng dồn sát thương phép khá mạnh dựa vào chuỗi combo nhưng nếu tránh được kỹ năng Vệt Lửa hay Cột Lửa thì sẽ ngắt quãng được chuỗi combo của hắn.
 • Vệt Lửa là kỹ năng định hướng các bạn có thể dễ dàng né khi đảo qua đảo lại nếu bạn bị trúng kỹ năng này khi bị Bỏng bạn sẽ bị choáng, Cột Lửa là kỹ năng diện rộng nhưng có thời gian để thi triển các bạn cũng có thể tránh được nếu để ý.
 • Chiêu cuối Bão Lửa của Brand có tốc độ di chuyển của khá chậm do đó khi hắn tung chiêu này bạn hãy cố gắng di chuyển cách xa đồng đội để tránh bị sát thương liên tiếp.
 • Là vị tướng khá mong manh lên bạn có thể linh hoạt tránh chiêu thức rồi áp sát hạ gục nhanh chóng khi hắn sử dụng hết kỹ năng

Tướng khắc chế Brand

Kassadin

 • Là vị tướng có tầm đánh ngắn nhưng lại vô cùng cơ động, ngoài ra Kassadin còn là vị tướng khắc tinh của các pháp sư khi đối đầu với hắn ta. Brand càng tung kỹ năng nhiều thì Kassadin sẽ càng lợi ngoài ra khi có chiêu cuối Brand sẽ không thể nào tung kỹ năng trúng được Kassadin.

Fizz

 • Với khả năng tránh kỹ năng bằng Tung Tăng Nhảy Múa, tiếp cận mục tiêu sau đó hạ gục mục tiêu không thương tiếc, Fizz hoàn toàn có khả năng hạ gục Brand trong vòng một nốt nhạc mà Brand không thể làm gì.

LeBlanc:

 • Khả năng cơ động kèm với lượng sát thương gây ra trong thời gian ngắn, LeBlanc sẽ là vị tướng khắc chế Brand rất tốt. Mục tiêu của LeBlanc khi đối đầu với Brand đó chính là hạ gục càng nhanh càng tốt Brand để hắn không thể tung combo và gây ra sát thương.

Galio

 • Galio là vị tướng sinh ra để khắc chế các tướng có lượng sát thương phép lớn. Không cần phải nói nhiều về Galio, bất cứ vị tướng nào là AP đều nản lòng khi đối đầu với hắn ta

Diana

 • Diana là vị tướng khá tốt để khắc chế Brand bởi đây là vị tướng chống dồn sát thương cực tốt trong liên minh huyền thoại, Để khắc chế vị tướng dồn sát thương như Brand hay bất kỳ tướng nào dồn sát thương hãy sử dụng Diana.

Zed

 • Với sự ảo diệu của vị tướng này bạn hoàn toàn có thể thắng kèo và kết liễu Brand với lượng sát thương lớn

Còn rất nhiều vị tướng có thể khắc chế vị tướng này như Lux, Arhi, Akali….

Chúng ta vừa cũng nhau tìm hiểu xong cách khắc chế Brand cũng như các tướng khắc chế Brand khá hiệu quả. Hi vọng vài viết trên sẽ giúp ích các bạn rất nhiều khi đối đầu với vị tướng này. Chúc các bạn có một mùa giải mới đầy thành công và tìm ra thêm nhiều cách có thể khắc chế vị tướng này.

Loading...
Share.

Leave A Reply