Hướng dẫn cách khắc chế Ekko giảm khả năng cơ động của vị tướng này trong Lol

0

Ekko là một vị tướng mới được cập nhật vào LMHT tuy là vị tướng sinh sau đẻ muộn nhưng hắn đã sớm tạo cho mình một vị trí  trong game khi được các game thủ sử dụng khá nhiều và thành công thu về cũng không ít. Việc sở hữu bộ kỹ năng độc đáo mới là đã biến hắn thành một vị tướng khá đa năng trong việc sử dụng được các vị trí trên bẳn đồ. Với việc lạ lẫm từ bộ kỹ năng này mà nhiều bạn chưa biết cách để chống lại hắn. Hay cùng CongdongLMHT phân tích để tìm ra cách khắc chế Ekko tốt nhất nhé

huong-dan-cach-khac-che-ekko-giam-kha-nang-co-dong-cua-vi-tuong-nay-trong-lol

Cách khắc chế Ekko

  • Sát thương chủ yếu của Ekko là từ kỹ năng Dây Cót Thời Gian (Q) và kỹ năng này có thể dễ dàng né khi di chuyển sang trái sang phải, ngoài ra lúc dây cót trở về lượng sát thương sẽ nhiều hơn đáng kể nên nếu không tránh được lần 1 thì phải tránh được lần 2 nhé, có một khoảng thời gian dây cót sẽ dừng lại nên các bạn có thể tránh dễ dàng.
  • Với kỹ năng Lưỡng Giới Đồng Quy sẽ làm choáng đối phương nên khi tay đôi với Ekko cần tránh ra khỏi phạm vi của kỹ năng này. Kỹ năng này sẽ có thời gian thi triển rất lâu và khi thi triển sẽ có bóng của Ekko hiện ra sau hắn nên các bạn cần chú ý.
  • Không nên chơi khô máu với Ekko mà hãy cấu rỉa rút máu của hắn và chờ hắn tung hết kỹ năng thì hãy lao vào hạ gục hắn bởi kỹ năng của ekko có thời gian hồi khá lâu.

Tướng khắc chế Ekko

Galio

  • Galio thường được sử dụng khi đội hình đối phương khá mạnh về sức mạnh phép thuật

Shen

  • Shen là hoàn toàn hợp lý, gây sát thương nhờ kỹ năng Q và độ trâu từ kỹ tăng giáp cộng thêm kỹ năng khiêu khích Shen

Yasuo

  • Là lựa chọn khá hợp lý khi đối đầu vị tướng khó chịu này

Jayce

  • Jayce với bộ combo cấu máu từ xa rồi áp sát gây sát thương Ekko hoàn toàn không thể làm gì được Jayce. Ngoài ra khi Ekko muốn áp sát Jayce thì sẽ bị đập ra xa và sẽ bị thêm một đống sát thương từ combo cầu sấm

Ngoài ra bạn có thể chọn một số vị tướng khác như Cho’gath, Fizz, Diana,Leblanc,Fiora,Ahri cũng khắc chế rất tốt ekko các bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với trận đấu của mình.

CongdongLMHT vừa giới thiệu tới cách khắc chế Ekko tốt nhất để mọi người có thê áp dụng đối đầu với vị tướng này trong các trận đấu. Hãy lựa chọn phương pháp với vị tướng đó đê có thể hạn chế tốt đa sự bùng phát của vị tướng Ekko này. Chúc các bạn thành công!

Loading...
Share.

Leave A Reply