Hướng dẫn cách khắc chế Ezreal đơn giản hiểu quả khi đối đầu vị tướng này

0

Ezreal là tướng xạ thủ có tính cơ động cực cao và có thể chuyển thành pháp sư đường giữa nếu cần. Với khả năng cơ động và thiên nhiều về sử dụng chiêu thức thì đây là ad có khả năng cấu máu khá tốt. Khi cầm theo Tốc Biền thì anh chàng  này sở hữu tới hẳn hai kỹ năng có khả năng né tránh chiêu thức chính vì vậy việc truy đuổi đối thủ khá dễ dàng. Vậy điểm yếu vị tướng này ở đâu và khắc chế hắn thế nào? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu điều này và tìm ra cách khắc chế Ezreal đơn giản hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách khắc chế Ezreal đơn giản hiểu quả khi đối đầu vị tướng này

Cách khắc chế Ezreal

  • Tất cả các chiêu thức của hắn đều gây sát thương tuy nhiên những chiêu thức của hắn phụ thuộc khá nhiều vào cách lên đồ của hắn. Khi hắn lên pháp sư thì tất cả các chiểu W,E,R của hắn gây sát thương khá lớn. Khi hắn lên sát thương vật lý thì chủ yếu sát thương hắn đến từ Phát Bắn Thần Bí Q chính vì vậy ta sẽ có cách thức dối đầu tùy theo hắn.
  • Tất cả các kỹ năng của hắn đều là kỹ năng định hướng chính vì vậy bạn cần phán đoán cách thức của người chơi đó để có thể né
  • Núp sau quái để tránh sát thương từ Phát Bắn Thần Bí Q. Còn các chiêu thức khác bạn phải tránh bằng việc di chuyển vì hắn có thể bắn xuyên quái.
  • Hắn có thể dịch chuyển cổ học để trốn thoát cũng như truy đuổi các bạn chính vì thể những chiêu choáng hay trói là những kỹ năng có thể khắc chế hắn tốt nhất
  • Lên các trang bị chống đỡ tùy theo cách lên đồ của hắn
  • Hắn khá yếu máu lên khi có cơ hội hay tiêu diệt hắn sớm nhất nhé!

Sử dụng tướng khắc chế Ezreal tốt nhất

  • Draven: Draven là vị tướng có lượng sát thương vật lý dựa vào những chiếc Rìu Xoay cực lớn. VVới lượng máu như của Ezreal thì chắc chỉ 2 3 rìu hay 1 rìu chí mạng là đã đủ tiễn Ezreal lên bảng rồi.
  • Graves: Nói đến khả năng dồn sát thương khủng khiếp thì chúng ta phải nhắc ngay đến Graves, sở hữu bộ combo vô cùng khủng khiếp Graves sẽ khiến bất kỳ đối thủ nào muốn đối đầu với anh chàng này phải dè chừng. Với Ezreal thì dù có dich chuyển cổ học cũng khó lòng có thể thoát khỏi Graves, và với lượng máu của mình thì chắc chắn Ezreal sẽ bốc hơi khi nhận đủ sát thương từ combo của Graves.
  • Caitlyn: Vị tướng có tầm đánh cơ bản xa nhất liên minh huyền thoại, bất cứ vị tướng nào khi đối đầu với Caitlyn đều bị chèn ép ngay từ giai đoạn đầu kể cả Ezreal. Ngoài ra dù có Dịch Chuyển Cổ Học và Tốc biến thì Ezreal cũng không thể nào thoát khỏi chiêu cuối của Caitlyn được.
  • Miss Fortune: Miss Fortune mặc dù không có khả năng cơ động nhưng bù lại là lượng sát thương của vị tướng này và Ezreal sẽ không thể nào gây ra lượng sát thương bằng với Miss Fortune trong thời gian ngắn.
  • Vayne: Vị tướng có khả năng nhào lộn, gây sát thương chuẩn và khi kết hợp với chiêu cuối của mình thì Vayne thật sự khó chịu. Ezreal ngoài ra sẽ khó lòng sử dụng được kỹ năng nếu bị Vayne bắn vào tường. Về cuối thì sức mạnh của Vayne sẽ hoàn toàn khác biệt với sức mạnh của Ezreal.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách khắc chế Ezreal hiểu quả nhất như trên. Các bạn thấy đó chẳng có vị tướng nào hoàn hảo trong LMHT hết, tất cả đều có những điểm mạnh điểm yếu riêng và chỉ cần ta lưu tâm chút là chúng ta có thể tìm ra cách khắc chế hoàn hảo nhất.