Hướng dẫn cách khắc chế Ivern đơn giản trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6

0

Ivern là một tướng pháp sư mới được Riot Games giới thiệu không lâu. Với bộ kỹ năng đăc biệt của mình cộng thêm việc đa dạng trong việc đi đường thì đây là một vị tướng khá được nhiều người quan tâm. Bên cạnh những người chơi yêu thích lối chơi vị tướng này thì có không ít người cảm thấy khó chịu khi đối đầu với Ivern. Chính vì điều này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một vài phương pháp về cách khắc chế Ivern để các bạn sử dụng mỗi khi đối đầu hắn ta.

Hướng dẫn cách khắc chế Ivern đơn giản trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 6

Cách khắc chế Ivern

  • Nếu các bạn đối đầu với Ivern thì các bạn nên chú ý xem hắn đi đường nào để lên phương án đè hắn ngay từ khi đầu trận nhé!
  • Nếu đi rừng các bạn hãy chủ động sang rừng đối phương ngay từ sớm để đưa hắn lên bảng đêm số sớm. Tại sao lại vậy? Đó là vì hắn đi rừng thời gian đầu sẽ tốn khá nhiều máu cho việc đi rừng của hắn chính vì thế đây là thời điểm bạn chú ý điều này.
  • Nếu là tướng đi đường bạn sẽ phải chú ý combo Q và E của Ivern
  • Sử dụng những tướng có tầm đánh xa để dễ dàng né chiêu cũng như hạn chế tối đa sát thương từ chiêu E.
  • Kỹ năng cuối của Ivern sẽ gọi một người đá gần tương tự như Anie nhưng đặc biệt hơn cứ sau mỗi 4 đòn đánh thường của Daisy sẽ làm choáng đối phương theo đường thẳng chính vì thế lên chú ý để tránh né nhé!

Sử dụng tướng khắc chế Ivern hiệu quả

Đa phần chúng ta sẽ nên sử dụng những tướng tầm xa để đối đầu hắn. Và nhất là những tướng có lợi bởi việc nấp trong bụi cỏ vì đây là vị tướng có khả năng kiến tạo bụi.

  • Rengar:  đây là một trong những tướng có khả năng dồn sát thương mạnh cộng thêm việc càng có nhiều bụi thì hắn càng tỏ ra nguy hiểm.
  • Teemo: Đây là cái tên thứ 2 chúng tôi muốn giới thiệu bạn vì khả năng tận dụng bụi cỏ khá tốt của mình
  • Nidalee: Quá chuẩn bài khi đối đầu với Ivern khi mà cô nàng này cũng có thể đi rừng khá nhanh. nhưng lợi thế hơn Ivern về khả năng cơ động cũng như linh hoạt khá cao.

Trên đây mà một vài cách khắc chế Ivern được chúng tôi tổng kết lại. Vì đây là tướng mới ra lên bài viết còn khá sơ sài chính vì thế chúng tôi mong nhận được những ý kiến từ các bạn để bài viết hoàn thiện hơn nhé! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ nhất.