Hướng dẫn cách khắc chế Janna đơn giản mỗi khi gặp phải vị tướng này trong LMHT

0

Nếu nhắc đến những tướng có khả năng bảo kê các xạ thủ tốt nhất chúng ta không thế nào bỏ qua cô nàng này được. Sở hữu bộ kỹ năng chủ yếu tập trung vào quấy phá đối phương và bảo vệ chủ lực chính vì thế mà khi cô nàng đi cạnh các xạ thủ sẽ tự tin hơn trong các cuộc chiến. Vậy khi đối đầu vị tướng này thì sao? Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách khắc chế Janna và sử dụng những tướng khắc chế cô nàng này nhé!

Hướng dẫn cách khắc chế Janna đơn giản mỗi khi gặp phải vị tướng này trong LMHT

Cách khắc chế Janna

  • Khắc chế tốt nhất cô nàng này là bạn cần chú ý quan sát để né các cơn lốc của vị tướng này. Càng lốc to bạn càng khó né. Chính vì thế bạn hãy cắm mắt cẩn thận để có tầm nhìn nhất là trong bụi vì đa phần Janna sẽ tạo lốc ở đó để gây yếu tố bất ngờ.
  • Đừng cố truy đuổi đồng đội của hắn vì những đồng đội của hắn khi đi về phía Janna sẽ được tăng tốc độ đánh và có khi còn được một lượng giá khá lớn từ Janna
  • Cẩn thận với chiêu cuối của hắn vì có thể team bạn sẽ bị hất tung ra hết với kỹ năng này
  • Các kỹ năng câm lặng, trói, choáng sẽ là ác một với vị tướng này
  • Tiêu diệt sớm hắn để tránh việc liên tục bị quấy rối từ cô nàng này

Sử dụng tướng khắc chế Janna hiệu quả

  • Sona: Vị tướng hỗ trợ khá tốt để đối đầu với Janna, gây sát thương, hồi máu, tạo giáp, tăng tốc độ chạy cùng khả năng làm choáng quá tốt của chiêu cuối, Sona chính là vị tướng hỗ trợ hoàn hảo và là tướng khắc tinh của Janna.
  • Sivir: Một vị tướng có thể khắc chế Janna cực tốt bởi kỹ năng cấu máu và khả năng chống kỹ năng cực tốt, khi Janna tung ra gió lốc thì Sivir chỉ việc đứng trước đó và bật khiên chống phép, khi đó Sivir vừa miễn sát thương từ kỹ năng này lại còn được hồi mala nữa.
  • Nami: Vị tướng có khả năng khắc chế Janna cực tốt với khả năng làm choáng và chiêu cuối mở giao tranh tốt. Những skill này hoàn toàn có thể phá được chiêu cuối của Janna và khiến cho cô nàng vô dung.
  • Morgana: Là vị tướng hỗ trợ cực kỳ tốt, sỡ hữu kỹ năng khống chế mạnh cùng Khiên Đen giúp kháng phép, điều này sẽ khiến Janna phải vất vả khi đối phó với cô nàng Morgana này.
  • Karma: Sở hữu khả năng cấu máu tốt cùng khả năng khống chế mạnh, Karma là vị tướng khá tốt để đối đầu với Janna, nhìn chung kèo này ai cấu máu tốt hơn thì người ấy thắng.

Các bạn đã vừa cùng chúng tôi tìm hiểu xong cách khắc chế Janna hiểu quả nhất LMHT mùa 6 như trên. Hi vọng đây sẽ là những kinh nghiệm chơi tuyệt vời để các bạn có thể làm chủ trận đấu. Hãy trở thành Huyền Thoại trong từng trận đấu, chúc các bạn chơi game vui!