Hướng dẫn cách khắc chế Katarina hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại

0

Như chúng ta đã biết đây là vị tướng có khả năng thổi bay cả team địch trong phút chống nếu để cô nàng tự do. Chính vì điều này mà mọi người luôn chăm chút tới cô nàng khá cẩn thận trong mỗi khi giao tranh tổng nổ ra. Hôm nay CongdongLMHT sễ giới thiệu các bạn cách khắc chế Katarina hiệu quả nhất để các bạn có những lựa chọn khi muốn chăm chút cho cô nàng này đến nơi đến chốn.

Hướng dẫn cách khắc chế Katarina hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế Katarina

  • Lên các trang bị kháng phép để chống đỡ lại sát thương phép từ Katarina
  • Choáng, câm lặng, hất tung là cách để phế chiêu cuối Katarina hiệu quả
  • Không để Katarina tự do bay nhảy trong đội hình. Khi cô nàng bay vào bạn hãy khống chế cứng rồi đưa lên bảng đếm số sớm

Tướng khắc chế Katarina

Diana

  • Tướng khắc chế Katarina tốt nhất chắc chắn là chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Diana bởi đây là vị tướng có khả năng chống dồn sát thương tốt nhất, chưa kể đó Diana còn có kỹ năng có thể ngắt quãng chiêu cuối của Katarina rất tốt.

Fiddlesticks

  • Sở hữu kỹ năng có khống chế làm sợ và câm lặng Fiddlesticks sẽ là vị tướng khắc chế cực tốt Katarina. Khi Katarina combo sẽ bị dán đoạn và khó lòng thi triển được combo gây sát thương mạnh mẽ của mình.

Malzahar

  • Với tầm đánh xa cùng với kỹ năng làm câm lặng và chiêu cuối áp chế cực tốt Malzahar hoàn toàn có thể áp đảo được Katarina, trong thời gian đầu thì Katarina sẽ khó lòng ăn lính được và về cuối thì sẽ chẳng thể làm gì được khi bị Malzahar áp chế.

Kassadin

  • Kassadin là vị tướng có thể khắc chế tốt các vị tướng có sát thương phép đặc biệt là Katarina với tầm đánh ngắn. Chưa kể kỹ năng của Kassadin có hiệu ứng mini stun sẽ ngắt quãng tốt chiêu cuối của Katarina.

Lissandra

  • Là vị tướng có sát thương phép tốt và chiêu cuối khắc chế Katarina cực kỳ tốt. Lissandra là lựa chọn vô cùng tốt để đối đầu với Katarina. Trong kèo đấu này Katarina sẽ hoàn toàn dưới của và ngậm hành với Lissandra mà không thể làm gì được

Bên cạnh đố với Áp chê của Warwick. hay chiêu cuối của Malphite cũng như Gragas cũng khá hiệu quả…..

Với cách khắc chế Katarina và tướng khắc chế như trên chắc chắn các bạn sẽ chăm sóc tốt cho cô nàng này. Không có tướng nào là toàn diện cả chỉ cần bạn biết điểm yếu của đối thủ bạn sẽ có cơ hội tận dụng điều đó. Chúc các bạn sẽ thành công.