Hướng dẫn cách khắc chế Kha’Zix đơn giản hiệu quả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

0

Kha’Zix là một vị tướng đi rừng được sử dụng khá phổ biến trong giai đoạn mùa 5. Được thừa hưởng khả năng sát thủ bẩm sinh chính vì thế hắn luôn rình rập đợi con mồi xuất hiện để rồi ra tay hạ sát đưa đối thủ lên bảng đếm số chỉ trong tích tắc. Chính vì thế hắn trở thành nỗi kinh hoàng của các tướng máu giấy. Vậy làm thế nào để khắc chế hắn để biến hắn từ kẻ đi săn thành con mồi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách khắc chế Kha’Zix đơn giản hiệu quả nhất dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách khắc chế Kha'Zix đơn giản hiệu quả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế Kha’Zix

  • Hắn chỉ mạnh trong những pha một đấu một thôi chính vì thế hạn chế cũng như tránh đi lẻ để hắn không có cơ hội bắt lẻ bạn.
  • Hắn còn một điểm mạnh đó là tàng hình. Những chính điểm mạnh này các bạn có thể khai thác làm điểm yêu của hắn khi trang bị những con mắt tím khi hắn xuất hiện gần đó.
  • Đây là một tướng máu cũng khá giấy chính vì thế tập trung tiêu diệt hắn sớm trong giao tranh
  • Các trang bị tăng giáp + máu sẽ làm bản thân cứng cáp hơn khi đối đầu nhất là các trang bị giảm sát thương chí mạng.
  • Sử dụng các kỹ năng khống chế cứng khiến hắn bay hơi khá nhanh chóng

Sử dụng tướng khắc chế Kha’Zix đơn giản hiệu quả

  • Lee Sin: Là vị tướng có lượng sát thương cao, có khả năng cơ động lớn, ngoài ra Lee Sin còn có khả năng phát hiện tàng hình rất tốt điều này sẽ giúp Lee có nhiều lợi thế hơn khi đối đầu với Kha Zix.
  • Jayce: Với khả năng gây sát thương tầm xa khủng khiếp và sự đa dụng đến từ bộ kỹ năng của mình Jayce có thể hoàn toàn trên cơ rất nhiều đối thủ nếu bạn biết sử dụng kỹ năng chính xác trong các thời điểm. Đối đầu với Kha Zix thì với lợi thế tay dài Jayce cấu máu bằng kỹ năng của mình, khi Kha Zix áp sát Jayce thì sẽ bị Jayce đánh bật và và khó lòng có thể gây sát thương được lên Jayce
  • Jax: Khi KhaZix lao vào thì sẽ bị Jax làm choáng và phản công lại, như thế Kha’Zix sẽ chẳng thể làm gì được Jax mà còn bị Jax chơi lại nữa.
  • Pantheon: Với khả năng khống chế mạnh mẽ và khả năng gây sát thương cực lớn của mình Pantheon không hề ngại các vị tướng có tầm đánh ngắn như Kha’Zix, chỉ một combo của Pan là đủ để Kha’Zix biết thế nào là sức mạnh rồi.

Các bạn vừa cùng chúng tôi tìm hiểu cách khắc chế Kha’Zix ở bên trên. Chắc hẳn bây giờ các bạn có đủ tự tin đối đầu với vị tướng này rồi đúng không. Chúc các bạn thành công với cách chơi như trên.